Ace Ventura, Jr.: Pet Detective

Ace Ventura, Jr.: Pet Detective

‎เอซ เวนทูรา จูเนียร์

Ace Ventura Sr. หายตัวไปในขณะที่เขาอยู่ในคดี แต่ลูกหลานขนาดเท่าไพน์ของเขา (Josh Flitter ของ NANCY DREW) เข้ามาแทนที่พ่อของเขาที่ทิ้งไว้ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ นักสืบอายุ 12 ปีค้นหาสัตว์เลี้ยงที่หายไป แต่เขาได้รับคดีที่ใหญ่ที่สุดเมื่อลูกแพนด้าน้อยหายตัวไปจากสวนสัตว์ เงินสดราคาถูกและชัดเจนโดยใช้ชื่อแฟรนไชส์ที่ชื่นชอบและนักแสดงเด็ก

ต้องการแบ่งปันการให้คะแนนของ IMDb บนไซต์ของคุณเองหรือ

Ace Ventura Jr. เล่นเหมือนแฟนภาพยนตร์ Ace Ventura ที่สร้างโดยเด็กอายุ 10 ขวบ สำหรับส่วนแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม่ของเอสบอกเขาว่าพ่อของเขาหายตัวไประหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจตอนที่เขายังเป็นเด็ก แต่เธอก็อธิบายเรื่องราวที่เหลือในภายหลัง เหมือนคนที่ทำครั้งแรกและครั้งที่สองลืมไปว่าหนังเป็นอย่างไร ไม่ต้องพูดถึงแนวคิดใหม่ในการสร้างภาพยนตร์ที่ส่งตรงไปยังดีวีดีทั้งภาคก่อนหรือภาคต่อเป็นแนวคิดที่ไร้ค่าจริงๆ ไม่มีชิ้นส่วนดั้งเดิมในภาพยนตร์เรื่องนี้ยกเว้นบางทีสไตลิสต์สำหรับผมและถึงกระนั้นฉันก็ไม่ได้ขาย การมีชายชราที่พยายามเล่นบทเป็นพ่อของเอซเป็นเรื่องที่ง่อยเหลือเชื่อและเจ็บปวดอย่างเหลือเชื่อเมื่อเขาพยายามจะพูดวลีที่จับได้

มันค่อนข้างหายากในดิสก์ด้วยตัวมันเอง แต่ฉันคิดว่าคุณสมบัติคุณภาพต่ำพูดได้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจเมื่อเทียบกับชื่อที่แชร์ด้วยและสามารถข้ามได้ทั้งหมดเว้นแต่คุณจะเป็นผู้ทำสำเร็จอย่างฉัน วันรุ่งขึ้นที่โรงเรียน เอซได้ยินว่าสัตว์เลี้ยงของเพื่อนร่วมชั้นหลายคนหายตัวไป หลังจากนั้น Ace ก็คุยกับเด็กชายชื่อเล่น A-Plus A-Plus มีห้องทดลองที่ซ่อนอยู่ในล็อกเกอร์ของเขา ซึ่ง Ace ใช้เป็นห้องทำงานของเขา Ace, Laura และ A-Plus ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาผู้กระทำผิด และในตอนแรกพวกเขาสันนิษฐานว่านักวิทยาศาสตร์ด้านสัตว์ชื่อ Dr. Sickinger เป็นขโมยแพนด้าดูหนังออนไลน์ ส่วนใหญ่เพราะเขาสร้างเว็บไซต์ชื่อ PandaHub

การสวมกางเกง Ventura และ coif อาจทำให้เขามีความมั่นใจ แต่ก็ทำให้เขาน่ารังเกียจเช่นกัน เขาถูกแสดงโดยเควนติน เพนนิงตัน จูเนียร์ เด็กที่ร่ำรวยโทเค็นของโรงเรียนเท่านั้น ผู้ซึ่งความพิเศษเฉพาะตัวจะคุ้นเคยกับผู้ดู My Super Sweet 16 ของ MTV ในตอนแรก เอซกำลังไล่ตามหนูที่ถูกเรียกว่าหนู เขาจับมันและเดินตรงเข้าไปในที่อยู่อาศัยของจระเข้ ต่อมาในความฝัน เอซเห็นแพนด้า Ting Tang ถูกจับ

นอกเหนือจาก Dumb and Dumber To แล้ว ซีรีส์ Ace Ventura — และ Sonic the Hedgehog 2 ที่กำลังจะมาถึง — เป็นครั้งเดียวที่ Carrey ได้แสดงซ้ำ Ace Ventura เป็นตั๋วเข้าชมรายการ A ของฮอลลีวูด ตั้งแต่เขาร่วมเขียนภาพยนตร์เรื่องแรก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาอยู่ใกล้หัวใจ

นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับคนรักสัตว์สูงอายุที่จะเห็นตราบใดที่มีการพูดคุยกันถึงพฤติกรรมที่ส่งเสริมการหัวเราะและสิ่งที่จะยอมรับได้ในชีวิตจริง ในภาพยนตร์ที่ตรงสู่ดีวีดีชุดนี้ 15 ปีหลังจากภาพยนตร์ Ace Ventura เรื่องล่าสุดที่มีจิม แคร์รี่ย์ ลูกชายของเอซ Ace Jr. กำลังเดินตามรอยเท้าของพ่อ แม้ว่าจะไม่ค่อยตระหนักถึงเรื่องนี้ก็ตาม แม่ของเขาทำงานที่สวนสัตว์และต้องการให้ Ace พยายามทำตัว “ปกติ” แต่ความหลงใหลในสัตว์เลี้ยงที่หายไปของเด็กอายุ 12 ขวบได้เข้ามาขัดขวาง พ่อแม่จำเป็นต้องรู้ว่าเด็กๆ คงจะชอบอารมณ์ขันหยอกล้อของภาพยนตร์ที่มีสัตว์เป็นศูนย์กลาง แต่เรื่องตลกผาดโผนและอึนั้นอาจสร้างเสียงหัวเราะได้มากกว่าบทที่เหลือ มีบทเรียนดีๆ บางอย่างเกี่ยวกับการเป็นตัวของตัวเอง แม้ว่านั่นจะทำให้คุณโดดเด่นกว่าคนอื่นก็ตาม

สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือ Carrey ได้แสดงบทบาทที่โดดเด่นของเขาในฐานะนักสืบสัตว์เลี้ยง Ace Ventura ในภาคต่อของปี 1995 แต่แฟน ๆ ส่วนใหญ่อาจไม่ทราบว่า Ace Ventura 3 มีอยู่แล้ว ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา

แม้ว่าฉันคิดว่าเด็ก ๆ เหล่านี้แสดงได้ดีในบทบาทของพวกเขา แต่โดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์ก็แย่ มีความตลกขบขันน้อยมากและทุกอย่างก็รู้สึกว่าถูกบังคับให้ลดทอนลงสำหรับผู้ชมทั่วไป ฉากไล่ล่าบนรองเท้าที่มีล้อของพวกมันดูเหมือนของปลอมเหมือนเช่นเคย เช่นเดียวกับสัตว์อนิมาโทรนิกส์

ฉันหวังว่าฉันจะมีไทม์แมชชีนเพื่อเดินทางย้อนเวลากลับไปยังจุดหนึ่งในชีวิตของฉัน เมื่อฉันไม่รู้ว่าข้อแก้ตัวที่ไม่ดีของภาพยนตร์มีอยู่จริง นี่เป็นเพียงภาคต่อของ Jim Carrey อีกเรื่องที่ไม่มี Jim Carrey Like Son Of Mask พวกเขาเป็นคนตลกเรื่องตลกที่ไม่ดีและการละทิ้งภาพยนตร์คลาสสิกสองชิ้น โปรดตรวจสอบนโยบายการคืนสินค้าของ Amazon ซึ่งมักจะให้ผลตอบแทนฟรีภายใน 30 วันหลังจากได้รับ สงวนลิขสิทธิ์ Rakuten tv จะใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับ Wuaki และบริการของเรา เราจะไม่ขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม

หาก Bill และ Ted Face the Music สามารถทำให้แฟน ๆ และนักวิจารณ์พอใจได้ บางที Ace Ventura 3 ที่เหมาะสมก็สามารถส่งมอบสินค้าได้ จากข้อมูลของ Park Circus โปรดักชั่นของ Morgan Creek ซึ่งเป็นบริษัทที่สร้างภาพยนตร์ Ace Ventura ต้นฉบับทั้งสองเรื่อง กำลังพัฒนาภาพยนตร์เรื่องใหม่ ตัวแทนของ Morgan Creek ประกาศว่าโปรเจ็กต์นี้มี Pat Casey และ Josh Miller นักเขียนอยู่แล้ว

ความเห็นอกเห็นใจต่อสัตว์เป็นศูนย์กลางของโครงเรื่อง นักสืบสัตว์เลี้ยงอย่างพ่อที่หายสาบสูญไปนาน Ace Ventura Jr. นักเรียนป.7

ลงมือเมื่อแม่ของเขาถูกกล่าวหาว่าขโมยแพนด้า ลูกชายของนักสืบประหลาดก้าวเข้าไปในรองเท้าของพ่อหลังจากที่แม่ของเขาถูกจับอย่างผิด ๆ ในข้อหาขโมยลูกหมีแพนด้า เมื่อคุณสร้างภาคต่อของหนังตลกยอดนิยม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเหตุใดต้นฉบับถึงตลกตั้งแต่แรก กำจัดนักแสดง นักเขียน และผู้กำกับทั้งหมดออกไป แล้วคุณมีบางอย่างที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

รูปภาพที่แสดงมีไว้สำหรับสื่อและ/หรือการประชาสัมพันธ์เท่านั้น และไม่ได้แสดงถึงความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์หรือบุคคลที่กล่าวถึงในทางใดทางหนึ่ง หากคุณถือครองลิขสิทธิ์และต้องการให้นำภาพออก โปรดแจ้งให้ผู้เขียนบล็อกทราบ ถ้าคุณชอบ Thrasher ใน Sequelcast 2 ให้ดูวิดีโอ RPG บนโต๊ะของเขา d-infinity Live!

เด็กคนนี้แสดงเป็นตัวละครของเขาเองและไม่ได้ถูกหลอกเหมือนที่ฉันคิดว่าเขาจะเป็น ลูกชายของสุดยอดนักสืบมาช่วยเมื่อแม่ของเขาเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในการลักพาตัวลูกแพนด้า ดูหนังออนไลน์ฟรีผู้กำกับใช้แบรนด์ดังและปรับให้เข้ากับกลุ่มผู้ชมทั่วไป นักแสดงหลักพยายามเลียนแบบจิม แคร์รี่ แต่มันน่าเบื่อและแบน

เธอเรียกเร็กซ์ เวนทูรา ปู่ของเอซ ซึ่งบอกเอซ (จูเนียร์) เกี่ยวกับประวัติของตระกูลเวนทูราและความสัมพันธ์ของพวกเขากับสัตว์ Rex Ventura เป็นชายสูงอายุที่มีสัตว์หลายชนิด เช่น แมว เต่า และสุนัขที่ Ace คิดว่าตายแล้ว แต่กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ด้วยวลี “ครีมพาย” ฉันซื้อสิ่งนี้เป็นของขวัญปิดปากเท่านั้นและเด็กผู้ชายก็ทำให้คุณปิดปาก ไม่น่าแปลกใจเลยที่เรื่องนี้ไม่เคยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และมุ่งตรงไปยังดีวีดี มันวิเศษมากที่พวกเขาคิดราคาเต็มสำหรับสิ่งนี้ในร้านค้า เป็นการยากที่จะเรียกว่าเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก อันที่จริงคุณไม่สามารถทำได้

เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้หย่าร้างที่ขี้โมโห นิค ชายหนุ่มเสนอให้พาลูกๆ ไปเที่ยวตามท้องถนน โดยไม่รู้ถึงความทรมานที่เขาเผชิญอยู่ นิคและซูซานแต่งงานใหม่ตัดสินใจย้ายไปอยู่ชานเมืองเพื่อให้ลูกสองคนมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่แนวคิดเรื่องบ้านในฝันของพวกเขากลับถูกขัดจังหวะโดยผู้รับเหมาที่มีแนวทางการทำธุรกิจที่แปลกประหลาด

ฉากในฝันของการงีบหลับลูกแพนด้าอาจเป็นเรื่องที่เข้มข้นสำหรับเด็กเล็ก เด็ก ๆ ถูกไล่ล่าโดยยามที่วิ่งชนเสา ล้มลง ฯลฯ การข่มขู่อันธพาลในโรงเรียนไล่ล่าคนโง่ แต่อย่าจับเขา ลูกชายโกหกแม่ แต่อย่างน้อยก็แสดงความเสียใจ ฉากการบริโภคที่เด่นชัดในงานเลี้ยงวันเกิดของเด็กรวยไม่ได้เล่นอย่างแดกดันอย่างที่ควรจะเป็น หากเจตนาจะล้อเลียนพวกเขา บทเรียนดีๆ เกี่ยวกับการเป็นตัวของตัวเองและการดูแลสัตว์ถูกปิดปากโดยเด็กๆ ที่ไม่เคารพผู้มีอำนาจซ้ำแล้วซ้ำเล่า

อย่างไรก็ตาม ในที่สุด นักวิทยาศาสตร์ก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าบริสุทธิ์ และจบลงที่การทำงานกับเด็กๆ เพื่อค้นหาผู้กระทำความผิดที่แท้จริง พ่อและลูกชายถูกจับในข้อหาก่ออาชญากรรม ในที่สุดนางเวนทูราก็ได้รับการเคลียร์ และเอซได้รับรางวัลสำหรับความกล้าหาญของเขา “ผมจะพยายามทำตัวให้ปกติ” เอซ เวนทูรา จูเนียร์ เด็กอายุ 12 ปีให้สัญญา เยี่ยมไปเลย ยกเว้นแต่เรื่องปกติสำหรับเขาคือการตามหาหมาหาย ลูกแมวที่ถูกลักพาตัว หรือจระเข้ที่หายไป และสร้างความโกลาหลสุดฮาในทุกขั้นตอน ทิม อัลเลน ปรากฏตัวอีกครั้งใน SANTA CLAUSE 2 ภาคต่อสุดฮาที่ทุกคนชื่นชอบในช่วงวันหยุด สก็อตต์ คาลวินเป็นซานตาคลอสมาตลอดแปดปีที่ผ่านมา และเอลฟ์ผู้ภักดีของเขาถือว่าเขาดีที่สุดตลอดกาล

เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา สำหรับภาพยนตร์ที่สื่อถึงความเป็นตัวคุณในนาม ACE JR มีเสน่ห์มากขึ้นก่อนที่ Flitter จะเริ่มส่ง Jim Carrey ภายในตัวของเขา ในฐานะที่เป็นนักเรียนชั้นป.6 ที่น้ำหนักเกินและงุ่มง่ามที่ไม่สามารถช่วยสัตว์ได้ Flitter มีความน่าสนใจอย่างแท้จริง เมื่อเขาโพล่งว่า “โอ้ พระเจ้า เธอสวยมาก!” กับผู้หญิงที่เขาชอบแล้วปรบมือปิดปากด้วยความอับอาย

Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น เวนทูราต้องเดินตามรอยเท้าพ่อ (ของเอซ เวนทูรา) เพื่อช่วยแม่ของเขาไม่ให้ติดคุก นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แนะนำอะไรใหม่ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการเสริมแต่งด้วยรูปแบบทั่วไป

มอร์แกน ครีก ฟื้นซีรีส์เรื่องที่ทำให้จิม แคร์รี่ย์กลายเป็นดาราดังด้วยคอมเมดี้เรื่องนี้ที่เกี่ยวกับลูกหลานของนักสืบสัตว์ป่าที่ทุกคนชื่นชอบ แม่ของเขาถูกจับอย่างไม่ถูกต้องในข้อหาลักพาตัวลูกแพนด้า ลูกชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 ของ Ace Ventura มุ่งมั่นที่จะเดินตามรอยพ่อของเขาโดยจับตัวผู้กระทำความผิดที่แท้จริง พี่น้องอาลักษณ์ Jason และ Justin Heimberg ร่วมงานกับ Jeff Sank และ David Mickey Evans ในบทภาพยนตร์ที่กำกับโดย Evans หลังจาก ACE VENTURA และภาคต่อ การผจญภัยของครอบครัว Ventura ยังคงดำเนินต่อไปด้วยหนังตลกเรื่องนี้

ฉันรู้ภายใน 90 วินาทีแรกของหนังเรื่องนี้ เมื่อครั้งแรกแนะนำให้เด็กคนนี้แสดงความประทับใจที่ ‘ดีที่สุด’ ของจิม แครี่ ว่าฉันจะต้องอยู่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายมาก ไม่สิ้นหวังอย่างที่ฉันคาดไว้ แต่ที่ที่มันพยายามจะเป็นหนังสองเรื่องแรกคือจุดที่มันล้มเหลว ที่กล่าวว่าฉันไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายและฉันแน่ใจว่าแนวคิดนี้ค่อนข้างเจ๋งสำหรับเด็ก ๆ

ในการคำนวณระดับดาวโดยรวมและการแจกแจงเปอร์เซ็นต์ตามดาว เราไม่ใช้ค่าเฉลี่ยแบบง่ายๆ

Rakuten tv เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นในประเทศสเปน หากคุณต้องการยกเลิกข้อมูลของคุณ โปรดติดต่อเราที่ความสนใจและการสนับสนุนของคุณคือสิ่งที่ทำให้ไซต์นี้เป็นไปได้ โปรดช่วยเราสร้างชุดข้อมูลทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับภาพยนตร์และโทรทัศน์ต่อไป Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทั้งหมดโดยการให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระที่พวกเขาจำเป็นต้องเติบโตในศตวรรษที่ 21 การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญ หนังhdและไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเรา

แต่ระบบของเราจะพิจารณาสิ่งต่างๆ เช่น บทวิจารณ์ล่าสุดและหากผู้เขียนรีวิวซื้อสินค้าใน Amazon นอกจากนี้ยังวิเคราะห์บทวิจารณ์เพื่อยืนยันความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศมีข้อกำหนดแยกต่างหาก จำหน่ายจากต่างประเทศ และอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น รวมถึงความเหมาะสม การจัดระดับอายุ และภาษาของผลิตภัณฑ์ การติดฉลากหรือคำแนะนำ ในตอนท้ายของหนัง มีคนเปิดเผยสัตว์ลักพาตัว และเอซปล่อยสัตว์ทั้งหมดที่ลักพาตัวไป รวมทั้งแท็บบี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับเชิงลบอย่างมาก ฉันเป็นแฟนของ Ace Ventura และ Ace Ventura Jr.