หนัง

“ACE VENTURA: WHEN NATURE CALLS”

ACE VENTURA: WHEN NATURE CALLS

หนัง Ventura: Pet Detective” ทำงานเกินจริงไปมากแล้วและเหนือชั้นมาก การติดตามผลนี้เริ่มต้นด้วยจิมแคร์รี่ที่ทำกิจวัตรประจำวันที่มีผมอัลไพน์ซึ่งมีใบหน้าที่บิดเบี้ยว ยิ้มเหมือนฟัน ปากกว้าง เปล่งเสียงเกินจริง และผมอัลไพน์ จับคู่กับการล้อเลียน ดูหนัง “Cliffhanger” น่าเสียดาย แทนที่จะเริ่มต้นด้วยเรื่องตลกขบขัน ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นพร้อมกับสัตว์ประหลาดที่เตือนผู้ชมว่าทำไมเขาถึงชอบทำตัวน่ารำคาญอยู่เสมอ แทนที่จะปรับระดับความโง่เขลาที่มากเกินไป ภาคต่อนี้จะเพิ่มระดับขึ้น ราวกับว่าการแสดงดั้งเดิมของแคร์รี่ย์ถูกจำกัดไว้มากเกินไปที่ปรึกษาชาวอังกฤษ ฟุลตัน กรีนวอลล์ (เอียน แม็คนีซ) มาถึงอาศรมที่ปกปิดไว้อย่างดีเพื่อจ้างนักสืบสัตว์ชื่อดังและนักสัตววิทยาผู้เชี่ยวชาญ เอส เวนทูรา (จิม แคร์รี่ย์) เพื่อนำค้างคาวขาวศักดิ์สิทธิ์ที่หายไปสำหรับชนเผ่าวาชาติแห่งแอฟริกา ดูหนังออนไลน์

หากไม่ได้รับการคืนในเวลาสำหรับงานแต่งงานของเจ้าหญิง (โซฟี โอโคเนโด) คน Wachootoo ที่อยู่ใกล้เคียงจะประกาศสงคราม หลังจากตรวจสอบสถานที่ของกระเป๋าหน้าท้องที่หายไป

ดูหนัง เอซได้สืบสวนเจ้าของสวนซาฟารี เบอร์ตัน ควินน์ (บ็อบ กันตัน) ซึ่งนำเขาไปหาหมอผีวาชูทูผู้ไม่พอใจ นักล่าที่ไร้ความปราณี เวนทูราอดกลั้นความกลัวต่อค้างคาว และเส้นตายที่ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วสำหรับการประหารชีวิตหนังเรื่องนี้โง่มาก หนัง hd ท่าเดินที่ดุดันของตัวละครในเรื่องนั้นยังคงไร้สาระอย่างเหลือเชื่อ คำพูดที่ยกมาของเขานั้นซ้ำซากและดัง และเสียงกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง การแสดงท่าทางตื่นตระหนก และการสร้างเสียงที่น่ารังเกียจเข้ามาแทนที่ความเฉลียวฉลาดทางวาจาที่เกิดขึ้นจริง มุกตลก มุขเมือก มุกตลกเกิด เรื่องตลกทางเพศ และอื่นๆ อีกมากมาย ยังมีเรื่องบ้าๆ บอๆ เกิดขึ้นอีกมากมายที่จะเติมเต็มความสนุกแบบการ์ตูนยาว 90 นาที “มีอะไรผิดปกติเหรอคุณเวนทูรา?” ดูหนังออนไลน์ฟ ถามกงสุล Vincent Cadby (Simon Callow) อันที่จริง มีบางอย่างผิดปกติกับ Ace ผู้ซึ่งแม้จะเป็นคนเท้าแบนที่ฉลาดหลักแหลม แต่ก็เต็มไปด้วยการแสดงสีหน้าที่บิดเบี้ยวและไร้ความสามารถที่จะสื่อสารกับมนุษย์ธรรมดาอย่างถ่องแท้ ทำให้เกิดวายร้ายที่เหลือเชื่อและสร้างสรรค์อย่างน่าทึ่งมุขตลกบางคนฉลาดจริง ๆ ในการใช้การทำลายล้างที่วุ่นวายเพื่อเปรียบเทียบความสงบ หรือความไร้สาระเพื่อต่อต้านความอยุติธรรมของสัต หนัง ว์ นอกจากนี้ยังมีการสูญเสียจริยธรรมอย่างผิด ๆ เมื่อนักธรรมชาติวิทยาเอซใช้รถบรรทุกมอนสเตอร์ที่ยกขึ้นเพื่อทำลายป่าในรถไล่ล่ากับโจรค้างคาว ช่วงเวลาอื่นๆ ของการตัดต่ออย่างมีเล่ห์เหลี่ยมนั้นเป็นที่ยอมรับกันว่าค่อนข้างตลก โดยเน้นโดยแรดกลไก (สร้างและได้มาจากอากาศบางๆ) ดูหนัง ที่ผสมผสานอารมณ์ขันที่ไม่ประณีตและความคาดไม่ถึงที่หัวเราะออกมาดัง ๆ เข้าด้วยกัน แม้จะทำตามแบบแผนของความอ่อนหวานที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างซื่อสัตย์ แต่ “Ace Ventura: When Nature Calls” ก็สูญเสียโฟกัสและความขัดเกลาไป ส่งผลให้การออกนอกบ้านครั้งที่สองน่าตื่นเต้นน้อยลง ไม่น่าแปลกใจที่ภาพยนตร์เรื่องที่สามไม่เคยเกิดขึ้นไม่มีที่ไหนเลยที่จะล้อเลียนเพลงธีมของรายการทีวี ดูหนังใหม่ มันยังหลอกหลอนการปลอมแปลงเครื่องบิน/ปืนเปล่า พลังงานคลั่งไคล้เป็นคำที่นึกถึงได้ง่ายที่สุดเมื่ออธิบายAce Venturaแคร์รี่ไม่หยุดยั้งกับการจู่โจมหน้ายางและโฆษณาไม่หยุดหย่อน ด้วยมุขตลกจำนวนมากที่ออกมาจากรางน้ำ ดูซีรีย์ มันย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีมุขตลกจำนวนหนึ่งในขณะที่มุขอื่นๆ ส่วนใหญ่จะทิ้งขยะบนพื้นเหมือนเปลือกถั่วลิสงที่คณะละครสัตว์ Circus เป็นอีกคำหนึ่งที่นึกถึงเพราะแคร์รี่เป็นตัวตลกมากกว่านักแสดง และนั่นคือที่มาของภาพสะท้อนของเจอร์รี ลูอิส แคร์รี่ไม่ได้เป็นแค่คนบ้า เขาอยู่เหนือการควบคุม เหมือนคนที่ต้องการความใจเย็นอย่างจริงจัง การโฆษณาเพียงเล็กน้อยสามารถไปได้ไกล จำนวนมากสามารถอยู่ได้ตลอดชีวิต ยังมีอารมณ์ขันที่แปลกประหลาดอยู่บ้างที่แผ่ซ่านถึงสิ่งนี้ หากคุณสามารถผ่านพ้นมุขตลกปรักปรำและอารมณ์ขันในห้องน้ำได้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี