อนิเมะ

การ์ตูน อนิเมะ รีวิว Elfen Lied

อนิเมะ เกี่ยวกับซีรีส์อนิเมะเรื่องElfen Liedบนอินเทอร์เน็ตจะวิจารณ์ซีรีส์นี้ว่าเป็นเพียงความรุนแรงและภาพเปลือยที่ไร้เหตุผลเพียงเล็กน้อย แต่เห็นแก่ความตกใจ แต่ฉันพบว่าซีรีส์นี้มีอะไรมากกว่าเนื้อหาที่สร้างความตกใจในระดับพื้นผิว Elfen Liedเป็นซีรีส์อนิเมะที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับด้านมืดของมนุษยชาติ และบ่อยครั้งที่ไร้มนุษยธรรมและไร้มนุษยธรรม Elfen Liedเป็นอนิเมะสั้นเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์มนุษย์กลายพันธุ์ที่เรียกว่า Diclonii Diclonii ในฐานะสายพันธุ์หนึ่งมีแรงจูงใจสูงที่จะฆ่ามนุษย์และทำลายมนุษยชาติทั้งหมดเพื่อสร้างโลกใหม่สำหรับเผ่าพันธุ์ของพวกเขาเอง Diclonii เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่เกิดจากมนุษย์ที่ติดเชื้อ Diclonius ความแตกต่างทางกายภาพที่สำคัญระหว่าง Diclonii กับมนุษย์คือ Diclonii มีส่วนที่ยื่นออกมาคล้ายเขา 2 อันออกมาจากหัว เช่นเดียวกับ “แขน” ที่มองไม่เห็นที่เรียกว่าเวกเตอร์ ซึ่งพวกมันสามารถใช้ควบคุมวัตถุรอบตัวได้ Diclonii มักใช้เวกเตอร์เพื่อฆ่าเหยื่อที่เป็นมนุษย์โครงเรื่องหลักของElfen Liedมุ่งเน้นไปที่ลูซี่ ดิกโลเนียสที่หนีออกจากศูนย์วิจัยและพัฒนาบุคลิกที่แตกแยกอันเป็นผลมาจากการถูกยิงที่ศีรษะขณะที่เธอหลบหนี อนิเมะ ตอนแรกเต็มไปด้วยความรุนแรงที่ไร้เหตุผลและ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ การเปลือยกายของผู้หญิง

แต่เมื่อซีรีส์ดำเนินไป โครงเรื่องจะลงลึกกว่านี้มาก ดูหนังออนไลน์ Elfen Liedสำรวจหัวข้อที่ลึกซึ่งรวมถึงความโดดเดี่ยวทางสังคม ความแปลกแยก ตัวตน อคติ การล่วงละเมิดทางอารมณ์และร่างกาย ความอิจฉาริษยา การแก้แค้น ความเสียใจ และคุณค่าของชีวิต อะนิเมะนี้เหมาะสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่เท่านั้นแม้ว่าElfen Liedจะดูเหมือนเป็นรายการที่เน้นความรุนแรงที่ไร้เหตุผล แต่เนื้อหาที่รุนแรงก็เป็นส่วนสำคัญของข้อความโดยรวมของอนิเมะเรื่องนี้ มีหลายสาเหตุที่ทำให้ลูซี่มีพฤติกรรมรุนแรงพอๆ กับที่เธอทำ นอกเหนือไปจากความจริงที่ว่าเธอเกิดมาเป็นไดโคลเนียส เป็นเรื่องง่ายที่จะคิดว่า Lucy มีความรุนแรงเพียงเพราะธรรมชาติของเธอในฐานะ Diclonius แต่เมื่อซีรีส์ดำเนินไปและเราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของเธอและสิ่งที่เธอประสบเมื่อยังเป็นเด็ก พฤติกรรมรุนแรงของเธอเริ่มมีเหตุผลมากขึ้น แม้ว่าในตอนแรกลูซี่จะแสดงเป็นสัตว์ประหลาดที่ไม่มีความรู้สึก แต่ผู้ชมก็เริ่มเห็นอกเห็นใจเธออย่างรวดเร็วขณะที่ซีรีส์ดำเนินไป ผู้ชมถูกบังคับให้สงสัยว่า Diclonii ที่เป็นสัตว์ประหลาดจริงๆ หรือสัตว์ประหลาดจริงๆ คือมนุษย์ที่ปฏิบัติต่อ Diclonii เหมือนมนุษย์ย่อย สิ่งที่น่าสยดสยองที่ลูซี่ต้องทนในอดีตของเธอน่าจะมีบทบาทสำคัญต่อสิ่งที่เธอเป็นมากกว่าสัญชาตญาณตามธรรมชาติของไดโคลเนียส ซีรีส์นำเสนอข้อคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับประสบการณ์ในวัยเด็กและการบาดเจ็บที่หล่อหลอมตัวตนของเรา ลูซี่ประพฤติตัวแบบที่เธอทำเพราะธรรมชาติของเธอในฐานะ Diclonius หรือเพราะขาดการเลี้ยงดูที่เธอได้รับตั้งแต่ยังเป็นเด็กเช่นเดียวกับซีรีส์อนิเมะหลายๆ เรื่อง ซีรีส์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับแฟนเซอร์วิสในรูปแบบของการเปลือยกายของผู้หญิง ลูซี่และหนังhd Diclonii คนอื่น ๆ มักจะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เปลือยกายในขณะที่ถูกทดลองในศูนย์วิจัย ดูอนิเมะ

 ดูอนิเมะ ภาพเปลือยในการแสดงนี้ไม่ใช่เรื่องเพศอย่างเปิดเผย เป็นการแสดงให้เห็นว่า Diclonii ได้รับการปฏิบัติที่น้อยกว่ามนุษย์และเหมือนสัตว์มากขึ้นโดยนักวิจัยแม้ว่าElfen Liedจะไม่ใช่อนิเมะโรแมนติก แต่ก็มีองค์ประกอบที่โรแมนติกอยู่บ้าง แผนการย่อยที่โรแมนติกเน้นไปที่ความหึงหวงและความเสียใจเป็นส่วนใหญ่ ฉากโรแมนติกบางฉากเป็นส่วนสำคัญของโครงเรื่อง ในขณะที่ฉากอื่นมีไว้เพื่อเอฟเฟกต์ตลกขบขัน มีนัยยะของความโรแมนติกที่น่าสนใจระหว่างตัวละครบางตัวในซีรีส์นี้ในความคิดของฉัน ฉากที่น่ารำคาญที่สุดเกิดขึ้นตอนใกล้จบตอนที่ 8 ผู้ชมที่อ่อนไหวต่อประเด็นการทารุณกรรมสัตว์อาจต้องได้รับคำเตือนเกี่ยวกับฉากนี้ก่อนที่จะดูตอนนี้ (ฉากนี้มีความสำคัญต่อการทำความเข้าใจตัวละครของลูซี่หากคุณถูกกระตุ้นด้วยหัวข้อต่างๆ เช่น การรังแก การล่วงละเมิดทางอารมณ์ ทางเพศ หรือทางร่างกาย ความรุนแรงทั่วไป ฯลฯ ซีรีส์อนิเมะเรื่องนี้อาจไม่ใช่ซีรีส์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  อนิเมะออนไลน์ นี่ไม่ใช่อะนิเมะประเภทที่คุณต้องการแสดงให้เด็กเล็กเห็นอนิเมะเรื่องนี้สร้างจากซีรีส์มังงะ แม้ว่ามังงะจะยังไม่ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ มีการแปลโดยแฟน ๆ ที่นั่น อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการอ่านมังงะแต่ไม่สามารถอ่านภาษาญี่ปุ่นได้มังงะแตกต่างจากอนิเมะ โดยเฉพาะในตอนท้าย เนื่องจากอนิเมะครอบคลุมแค่ครึ่งเดียวของมังงะ มังงะลงลึกในเรื่องราว ดังนั้นมันจึงช่วยอธิบายบางแง่มุมของอนิเมะที่ไม่ได้อธิบายในเชิงลึก หากคุณชอบอนิเมะ คุณก็น่าจะชอบมังงะด้วยเช่นกัน ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *