อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Lunar Legend Tsukihime

อนิเมะ หลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ชิกิในวัยเยาว์ก็สามารถมองเห็นเส้นสายแปลกๆ ของผู้คนและวัตถุรอบตัวเขา หญิงสาวลึกลับมอบแว่นตาที่ช่วยตัดเส้นแบ่งให้เขา เพื่อช่วยให้เขาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข และบอกให้เขาเก็บมันไว้จนกว่าเขาจะต้องปกป้องใครสักคน หลายปีต่อมา ชิกิต้องย้ายไปอยู่กับพี่สาวที่เขาไม่ได้เจอหน้าตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุความไม่สบายใจกับสภาพความเป็นอยู่ใหม่ของเขาอาจเป็นความกังวลน้อยที่สุดของเขา การฆาตกรรมที่แปลกประหลาดทำให้เมืองตกอยู่ในความหวาดกลัว และชิกิเองก็ถูกรบกวนด้วยฝันร้ายประหลาดที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวผมบลอนด์แสนสวย เมื่อเขาพบผู้หญิงคนนั้น เธอมีมากกว่าสองสามเรื่องที่น่าประหลาดใจที่จะบอกเขา เธออ้างว่าชิกิเป็นคนฆ่าเธอ  อนิเมะ หากนั่นยังไม่น่าตกใจพอ เธอยังเปิดเผยว่าเธอเป็นแวมไพร์อีกด้วยกองกำลังมืดกำลังสะกดรอยตามค่ำคืนของเมืองของชิกิ และในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองถูกดึงเข้าไปในใจกลางของเรื่องทั้งหมด เมื่อความจริงเบื้องหลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความสามารถแปลกประหลาด

ในวัยเด็กของเขาถูกเปิดเผยต่อเขา  ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่เขายังไม่แน่ใจว่าแวมไพร์ลึกลับ Arcueid Brunestud เป็นมิตรหรือศัตรูตอนเปิดตัวของTsukihimeทำให้ฉันทึ่งมาก มันสร้างพื้นหลังบางส่วน ให้ความลึกลับมากมายเพื่อดึงดูดผู้ชม และทำในรูปแบบที่สื่อถึงความกลัวและความสับสนของชิกิ ซีเควนซ์เปิดและดนตรีกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม และจบลงด้วยความคาดหวังที่สูง ฉันต้องยอมรับว่าฉันผิดหวังเล็กน้อย ไม่ใช่ว่าTsukihimeเป็นรายการที่ไม่ดี แต่จากการเปิดไม่กี่ตอน ฉันคิดว่ามันจะจบลงอย่างน่าประทับใจกว่านี้มากโดยรวมแล้วเนื้อเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ อย่างที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ ในตอนต้นมีความลึกลับหลายอย่างที่บอกเป็นนัยทั้งเกี่ยวกับภูมิหลังของชิกิและแรงจูงใจของผู้คน (และสิ่งมีชีวิต) หลายคนที่เขาคบหาด้วย หลายคนรอบตัวเขาดูเหมือนจะมีมากกว่าที่พวกเขาปรากฏตัวในตอนแรก เมื่อแต่ละตอนดำเนินไป รายการทำได้ดีมากในการช่วยเปิดเผยเงื่อนงำและข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ เพื่อช่วยให้ฉันรู้สึกทึ่งเมื่อผ่านไปได้ครึ่งทาง ฉันตระหนักว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง มีความลึกลับ แต่เนื่องจากพวกเขาได้แนะนำ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

องค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่สำคัญ การ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ บางอย่างแล้ว การไหลของพล็อตจึงค่อนข้างถูกปิดกั้น ในฐานะหนึ่งในผู้วิจารณ์ THEM ของฉันกล่าวว่า: “ดูเหมือนว่ารายการนี้อาจจะดีขึ้นได้ทุกเมื่อในตอนนี้” องค์ประกอบลึกลับและคำใบ้ของโครงเรื่องช่วยเพิ่มความคาดหวังให้สูงขึ้น แต่รู้สึกเหมือนกำลังถ่วงเวลาอยู่เล็กน้อยเมื่อโครงเรื่องหลักเริ่มลื่นไหลมากขึ้นเล็กน้อย ความตึงเครียดและผลกระทบอย่างมากจากหลายเหตุการณ์ก็ลดน้อยลงด้วยการสลับที่อึดอัดระหว่างองค์ประกอบโครงเรื่องหลักและแง่มุมบางประการของตอนการพัฒนาตัวละคร ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกระหว่างตัวละครหลักบางตัวเริ่มขึ้นอย่างกะทันหัน ดูการ์ตูนอนิเมะ เข้าสู่เวทีกลางและตอนที่มีศูนย์กลางอยู่ที่องค์ประกอบดังกล่าวทำให้การไหลของโครงเรื่องโดยรวมหยุดชะงัก ฉันรู้สึกว่าพวกเขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้ในการผสานแง่มุมเหล่านั้นเข้ากับโครงเรื่องได้อย่างราบรื่นเหตุผลเบื้องหลังความอึดอัดนี้น่าจะมาจากมรดกของการแสดงนี้ Tsukihimeสร้างจากเกมคอมพิวเตอร์ที่ผลิตขึ้นเองโดยพื้นฐานแล้วเป็นเกมสยองขวัญ/ลึกลับที่มีองค์ประกอบเกี่ยวกับการ์ตูนและการออกเดท เกมดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น และกลุ่ม

Type-Moon ได้สร้างภาคต่อ การ์ตูนออนไลน์

การ์ตูน hd ออกมาหลายภาค เมื่อคำนึงถึงภูมิหลังนั้น จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเหตุใดการแสดงจึงจบลงด้วยวิธีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงที่น่าดึงดูดลึกลับหลายคนที่อยู่รอบๆ และจัดการประเด็นโรแมนติกได้อย่างงุ่มง่าม อย่างไรก็ตามสึกิฮิเมะค่อนข้างจะรักษาจุดสนใจที่โรแมนติกไว้อย่างชาญฉลาดแทนที่จะตกหลุมพรางของการเป็นการแสดงฮาเร็มเหนือธรรมชาติในที่สุดการแสดงก็รู้สึกด้อยพัฒนาเล็กน้อย ฉันรู้สึกค่อนข้างคลุมเครือเกี่ยวกับแง่มุมความรัก ลักษณะเฉพาะในชื่อมีส่วนอย่างมากในเรื่องนี้ แม้ว่าฉันจะสามารถเข้าใจแรงจูงใจของตัวละครได้ การ์ตูน hd แต่พวกเขาส่วนใหญ่ยังดูด้อยพัฒนา การแสดงยังโน้มน้าวมากเกินไปในการอธิบายเพื่ออธิบายมากกว่าการพัฒนาตัวละครจริง การพัฒนาโครงเรื่องย่อยของความรักหลักก็ดูประดิษฐ์ขึ้นเล็กน้อยเช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *