อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง One Outs

อนิเมะ ฮิโรมิจิ โคจิมะ นักหวดดาวรุ่งของ Lycaons มุ่งหน้าสู่โอกินาว่าเพื่อฝึกฝนและพาตัวเองออกจากจุดตกต่ำ ที่นั่น เขาได้พบกับ Toua Tokuchi ผู้ขว้างลูก 134-kmph/83 mph และราชาแห่งการพนันรูปแบบการเล่นเบสบอลอย่างไร้ข้อกังขาที่เรียกว่า “One Out” ตามคำกระตุ้นของโคจิมะ โทคุจิจึงสมัครเข้าร่วม Lycaons สัญญาของเขาแตกต่างไปจากปกติตรงที่เขาได้ 5,000,000 เยนสำหรับทุก ๆ อนิเมะ ออนไลน์ที่เขาลงสนาม แต่จะเสีย 50,000,000 เยนสำหรับทุก ๆ แต้มที่เขายอมแพ้ในแง่หนึ่ง One outs ก็เหมือนกับ Death Note หรือ Code Geass: เป็นการแสดงที่ไม่ฉลาดนัก แต่ชอบทำให้คนอื่นคิดว่าเป็นเด็กที่ฉลาดที่สุดในบล็อก มันมาจากผู้สร้างของ Akagi และ Kaiji ซึ่งหมายความว่าเราได้รับเกมใจมากมายที่ล้อมรอบตัวละครที่เหมือนพระเจ้า คราวนี้มุ่งเน้นไปที่เบสบอล หากคุณกำลังเผชิญกับสิ่งที่เหมือนกันมาก คุณจะพบว่าตัวเองประหลาดใจ: ไม่เหมือนกับซีรีส์ที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งทั้งหมดมืดมนและหม่นหมอง One Outs จะใช้โทนเสียงที่เบากว่ามาก โดยเน้นไปที่ความบันเทิงมากกว่า มากกว่าใจจดใจจ่อโดยรวมแล้ว One Outs เป็นสัตว์ร้ายที่แปลกมาก เป็นซีรีส์ประเภทที่ไม่มีความลึกอะไรเลย แม้ว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

กลยุทธ์เบสบอลที่แตกต่างกัน

อาจดูน่าประทับใจตั้งแต่แรกเห็นดูหนังออนไลน์ แต่ก็เป็นเพียงกลยุทธ์ทั่วไปของเบสบอลแบบสุดโต่ง แต่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ที่ไม่ใช่เบสบอล ตัวละครไม่ได้รับการพัฒนาใดๆ ทั้งสิ้น และโดยพื้นฐานแล้วซีรีส์ก็คือการแข่งขันเบสบอลที่โทคุจิ (ตัวละครหลัก) ชนะเสมอความสนุกในซีรีส์นี้มาจากการได้เห็นโทคุจิแกล้งทุกคนและสุนัขของเขาซ้ำๆ ในขณะที่พวกเขายังขาดการพัฒนา ตัวละครในซีรีส์นี้มีพัฒนาการ และเป็นเรื่องสนุกเสมอที่จะได้เห็นว่าทีมศัตรูจะพ่ายแพ้แค่ไหน ซีรีส์นี้รู้ดีว่ามีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความลุ้นระทึกและความสนุก และมีความมั่นใจในตัวเองมากมาย มันไม่ได้สนใจที่จะเป็นซีรีส์ที่ลึกซึ้งที่สุด มันแค่อยากสนุก และนั่นคือสิ่งที่มันทำสำเร็จที่นี่ส่วนที่ฉันชอบที่สุดของรายการคือใบหน้าของทุกคนหลังจากที่ Tokuchi คิดแผนการร้ายของเขา เมื่อฉันเริ่มดูครั้งแรก ฉันกลัวเล็กน้อยว่าผู้สร้างจะลอกเลียนสไตล์ของตัวเองที่ใช้ใน Akagi และ Kaiji แต่ One Outs ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างน่าประหลาดใจ ในขณะที่ยังคงเป็นซีรีส์ที่เป็นแบบฉบับของคนเหล่านี้ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Saitama Lycaons เป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในลีกญี่ปุ่น 

อนิเมะ ออนไลน์ ฮิโรมิจิ โคจิมะ นักหวดดาวเตะของ Lycaons และผู้คร่ำหวอดในวงการกีฬา ได้จัดตั้งแคมป์ฝึกซ้อมในโอกินาว่าเพื่อพยายามเป็นครั้งสุดท้ายในการแข่งขันชิงแชมป์หลังจากผ่านไป 21 ปี เมื่อพิชเชอร์ระดับรองที่ฝึกกับเขาได้รับบาดเจ็บ เทรนเนอร์ของแคมป์จึงพาเขาไปหาคนมาแทน แต่ดันเจอปัญหาด้วยการเข้าร่วมเกม “One Outs” ที่พิชเชอร์และแบทเทิลดวลตัวต่อตัว 1 ด้วยเงินในบรรทัด วันรุ่งขึ้น การ์ตูน hdKojima มาถึงเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนร่วมทีม และได้พบกับ Toa Tokuchi วัย 20 ปีที่ดูเหมือนจะไม่มีทักษะการขว้างลูกแบบพิเศษ แต่เอาชนะ Kojima ได้อย่างง่ายดายและทำให้เขาเข้าสู่ความสันโดษเพื่อประเมินตัวเองใหม่ในฐานะผู้เล่นมืออาชีพ ต่อมา Tokuchi ยอมรับการแข่งขันใหม่หลังจากที่ Kojima เพิ่มเงินเดิมพัน โดยประกาศว่าเขาจะเลิกเล่นทันทีหากแพ้ แต่เขาจะ “จับ” แขนขวาของ Tokuchi เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่เล่นเบสบอลอีกหากเขาชนะ ครั้งนี้ โทคุจิประสบกับการสูญเสียครั้งแรกและยื่นแขนขวาให้โคจิมะหัก แต่ Kojima กลับบอกเขาว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะทำลายมัน และขอให้ Tokuchi เข้าร่วม Lycaons การ์ตูน hd และใช้ความสามารถในการขว้างอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาเพื่อพา Lycaons ไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์สมาชิกของกลุ่ม แทนที่จะยืนแยกจากกันในที่ดังสนั่น กระทั่งสูบบุหรี่ในขณะที่เกมเริ่ม อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า ทั้งทีมก็ตระหนักได้ว่าโทคุจิกำลังเสแสร้งจริงๆ แทนที่จะศึกษาคู่ต่อสู้ของเขาและหากลยุทธ์ที่แยบยลที่สุดเพื่อให้ทีมชนะ หลังจากนั้นไม่นาน ทุกคนก็เริ่มฟังน้องใหม่ แต่ความท้าทายที่ทั้งทีมและเขา (ต่อหน้าเจ้าของ) ต้องเผชิญนั้นรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *