ดูอนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Penguin & House

อนิเมะ เพนกวินเพนและเจ้าของมนุษย์ฮายาคาวะกำลังไปเที่ยวเล่นสกีกับเพื่อนนักเรียนของฮายาคาว่าในวันหยุด ตามที่คาดไว้ เพนเป็นนักเล่นสกีตัวน้อยที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และพร้อมที่จะช่วยเหลือเมื่อมนุษย์ของเขาประสบปัญหา หลังจากหิมะเริ่มตก เพนและแมดเดอลีน (เพนกวินที่เป็นของยูเมโกะ เด็กสาวมัธยมปลายที่สนใจฮายาคาวะ) ได้ร่วมกันวางแผนวันวาเลนไทน์เพื่อให้มนุษย์ใกล้ชิดกันมากขึ้นในสถานการณ์โรแมนติก อย่างที่คาดไว้ อะไรๆ ก็ไม่เป็นไปตามแผนเสียที ดังนั้นชีวิตของเพนกวินและมนุษย์จึงดำเนินต่อไป ตลอดค่ำคืนที่ลานโบว์ลิ่ง ความท้าทายในการกินไม่อั้น ปิกนิกชมซากุระ… หากคุณได้อ่านPenguin & House เล่มแรกคุณจะทราบรูปแบบแม้ว่าจะมีรูปแบบที่หลากหลายในบทสั้นๆ แต่ละบทเพื่อให้สิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้อ่าน อย่างไรก็ตาม ค่าตอบแทนยังคงเหมือนเดิม: เพนทำบางสิ่งที่น่าอัศจรรย์เพื่อช่วย หรือทำอาหารบางอย่างที่อร่อยจริงๆ (แพนเค้กนุ่มฟู, เบนโตะพิเศษ) – ดูอนิเมะ แต่ฮายาคาวะก็จัดการทำให้เสียได้ โดยมักจะไม่มีความหมาย แต่เพียงแค่ ทำตัวเมินเฉยอย่างไรก็ตาม ในเหตุการณ์ที่เปลี่ยนไปจากสถานการณ์ปกติ เพนไปช่วยงานในร้านอาหารที่ฮายาคาวะทำงานพาร์ทไทม์เมื่อเจ้าของร้านสูงอายุเจ็บหลัง เพนและฮายาคาวะพยายามอย่างเต็มที่ (ทำงานเคียงข้างกัน!) แต่เมื่อเพนตัดเส้นโซบะ เจ้าของร้านบอกว่าเขาทำไม่ถูก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 เพน ผู้คลั่งไคล้ความสมบูรณ์แบบ การ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ นอนไม่หลับ คำพูดของเจ้าของร้านดังก้องไปทั่วหัวของเขา และนอนทั้งคืนเพื่อฝึกฝนเพื่อให้ได้เส้นโซบะที่พอดี และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขากลับไปที่ร้านอาหาร…?บทสุดท้ายจบลงอย่างน่าตื่นเต้น! ใช่ เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากเพนกวินเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายแฟชั่นในห้างสรรพสินค้ายกเว้นว่าหลังจากที่เพนลองชุดทุกชนิดโดยได้รับการสนับสนุนจากฮายาคาวะและผองเพื่อน การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของหญิงสาวสองคนทำให้เกิดความปั่นป่วนบทเหล่านี้แสดงให้เราเห็น… บางที… ทัศนคติที่ขาดความกระตือรือร้นของ Hayakawa ที่มีต่อนกเพนกวินของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งสองทำอะไรด้วยกันมากขึ้น ถ้าในเล่มลงท้ายด้วย 4 โคมะสามตัวที่มีชื่อว่าBad Penแสดงว่า… อืม เพนจะทำอะไรถ้าเขาไม่ใช่เพื่อนตัวน้อยที่คอยช่วยเหลืออย่างที่เขาเป็น 4 โคมะตัวสุดท้ายจะเผยให้เห็นกิจวัตรยามเย็นของเพน มาสก์เสริมความงามที่ให้ความชุ่มชื้น และทั้งหมดเพนไม่สื่อสารด้วยวาจา – หนังhd แต่เขาไม่จำเป็นต้องทำ ท่าทาง การกระทำ และการแสดงออกของเขาพูดได้มากมาย หากมีสิ่งใด เขาจะแสดงออกมากขึ้นและดวงตาคู่นั้น – ซึ่งอาจดูเฉื่อยชา – บางครั้งก็แสดงให้เราเห็นถึงด้านที่เห็นอกเห็นใจต่อตัวละครของเขามากขึ้น เขาทนได้มากจริงๆ! บางที Akiho Ieda ผู้วาดการ์ตูนอาจรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำให้ Pen น่าขนลุกน้อยลง มีหลายช่วงเวลาในเล่มแรกที่เขาดูน่ากลัวอย่างเห็นได้ชัด เขายังไม่สามารถอธิบายได้ว่า ‘น่ารัก’ แต่อย่างใด แต่การอดทนของเขาเมื่อเผชิญกับความผิดหวังมากมายนั้นน่าชื่นชมอย่างแท้จริง เขาอดทนต่อพฤติกรรมไร้ความคิดของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนออนไลน์ เล่มที่สองจาก Kodansha

ดูอนิเมะ นี้ได้รับการแปลอีกครั้งโดย Sawa Matsueda Savage และอีกครั้งมีบันทึกการแปลพร้อมภาพประกอบที่เป็นประโยชน์ที่ด้านหลัง เล่มที่สาม (มีจำหน่ายแล้ว) นำซีรีส์เล็ก ๆ ที่เล่นโวหารนี้ไปสู่บทสรุป มังงะเรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับว่าเหมาะสำหรับทุกวัยอายุ 8 ปีขึ้นไป อนิเมะออนไลน์ ทำให้สามารถเพิ่มเติมในส่วนมังงะห้องสมุดโรงเรียนได้ แม้ว่าอารมณ์ขันจะไม่ได้เป็นมิตรกับเด็กเป็นพิเศษก็ตามและถ้าคุณสนใจวิธีทำชาโบบะตั้งแต่เริ่มต้น มีทั้งบทที่โอตะเพื่อนของเพนและฮายาคาว่าได้ดื่มหัวมันสำปะหลัง เป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานและลำบาก พวกเขาทำสำเร็จหรือไม่? คุณจะต้องอ่านหนังสือเพื่อค้นหา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *