อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Phantom of the Idol

อนิเมะ Yuya Niyodo และ Kazuki Yoshino เป็นไอดอลดูโอ้ ZINGS ที่ต่อสู้เพื่อความนิยม…ประเภทเดียวกัน ในขณะที่โยชิโนะเป็นไอดอลที่กระตือรือร้นและขยันขันแข็ง นิโยโดะก็ไม่สนใจน้อยลง โดยทำงานให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อรับเงิน ทุกคนสิ้นหวังในตัวเขา แต่สิ่งต่างๆ กำลังจะเปลี่ยนไป วันหนึ่ง Niyodo เริ่มคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเห็นหลังเวทีซึ่งกลายเป็นผีของไอดอล Asahi Mogami อาซาฮีไม่สามารถละทิ้งความรักในการเป็นไอดอลของเธอได้ ดังนั้นเธอกับนิโยโดะจึงตกลงกัน: เธอจะเข้าครอบครองร่างกายของเขาและแสดงต่อไปในขณะที่เขากำลังเดินทาง ไม่มีอะไรผิดพลาดได้อย่างแน่นอนและไม่มีใครสังเกตเห็นสิ่งใด…ใช่ไหมด้วยเวลาไม่ถึงสิบตอนPhantom of the Idolเป็นรายการที่ไม่รู้จักเกินเวลาต้อนรับ คุณคิดว่านั่นจะเป็นสิ่งที่ดี เพื่อให้สามารถเขียนได้กระชับและขาดความฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็น และในบางแง่มุม นั่นก็เป็นความจริง ทุกงานอีเวนต์ของไอดอลที่ตัวเอกต้องมีส่วนร่วมนั้นจะถูกควบคุมให้อยู่ในระดับที่จัดการได้ ความแปลกประหลาดและเรื่องตลกไม่มีโอกาสที่จะอยู่เหนือการต้อนรับของพวกเขา แต่สิ่งนี้ทำให้การตัดสินใจที่โชคร้ายที่สุดของซีรีส์นี้น่าสับสนยิ่งขึ้นไปอีก: ในการแสดงที่มีจำนวนตอนจำกัด ทำไมอนิเมะถึงเลือกที่จะขยายบทบาทของแฟนเกิร์ลของ Niyodo?ในแง่บวก หากคุณไม่พอใจที่พวกเขาปรากฏตัวในอนิเมะ การรับมังงะนั้นปลอดภัยอย่างยิ่ง อะนิเมะปรับปริมาณที่หนึ่งและสองอย่างใกล้ชิด (จากหกเล่มปัจจุบัน ซีรีย์นี้กำลังดำเนินการอยู่ในขณะที่เขียนบทความนี้) นอกเหนือจากการเพิ่มฉากแฟนเกิร์ลจำนวนมาก การปรากฏตัวของพวกเขาในสองเล่มที่ดัดแปลงนั้น จำกัด ไว้ที่มังงะพิเศษกึ่งยาวหนึ่งเรื่องในเล่มที่หนึ่งและเทียบเท่ากับสี่หน้ารวมในเล่มที่สอง 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ บทบาทของพวกเขาในเรื่อง

น่าจะเพื่อเตือนเราว่าถึงแม้ Niyodo ดูหนังออนไลน์ จะเป็นไอดอลที่แย่มากตามมาตรฐานส่วนใหญ่ แต่เขาก็ยังกระตุ้นความสนใจของแฟนๆ บางส่วน แต่เนื้อเรื่องไม่ได้เกี่ยวกับพวกเขาจริงๆ และส่วนของพวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องขยายออกไป ซึ่งเป็นข้อบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอนิเมะ การให้พื้นที่พวกเขาทำให้เราเสียโอกาสที่จะเห็นว่าอาซาฮี เป็นอย่างไรและ Niyodo ก่อตั้งทีมและกลายเป็นพื้นฐานของการอุทธรณ์ที่เพิ่มขึ้นของ ZINGS และพวกเขายังใช้เวลาในการแสดงให้เราเห็นถึงผลกระทบ ที่อาชีพ (ชีวิต) ของ Asahiมีต่อ Hikaru Setouchi หนึ่งในชายอันดับต้น ๆ ของซีรีส์ ไอดอล แต่เรากลับติดอยู่กับตัวละครที่เกรี้ยวกราดที่ตั้งใจจะตลกอย่างชัดแจ้ง แต่ (อย่างน้อยสำหรับฉัน) พลาดเป้าหมายอย่างมากโชคดีที่ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ ของรายการที่ใช้ได้ดีทีเดียว การเปลี่ยนระหว่าง Niyodo และAsahi -in-Niyodo’s-Body ทำได้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเพิ่ม ประสิทธิภาพของ Fumiya Imaiเป็นทั้งคู่ เสียงของเขายืดหยุ่นพอที่จะทำให้ดูเหมือนตัวละครสองตัวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และเขาก็จับทั้งการคลอดของ Niyodo และความ เฉียบแหลมของ Asahi ในทำนองเดียวกัน ความแตกต่างของภาพระหว่างตัวละครทั้งสองนั้นก็ดี โดยAsahi -Niyodo มีสีพาสเทลและภาษากายที่ตกต่ำของ Niyodo ปกติโดยเน้นที่สีเข้มขึ้นเล็กน้อยตามสีของเขา โยชิโนะเล่นเป็นคนตรงๆ กับนิโยโดะและอาซาฮีแต่สิ่งนี้ช่วยเน้นให้เห็นว่าเขาใส่ใจเพื่อนไอดอลของเขาอย่างไรในขณะเดียวกันก็พึ่งพาเขาด้วย มีคนบอกว่าโยชิโนะได้รับการเสนอการแสดงเดี่ยวเป็นประจำ (น่าจะหลังจากที่ทุกคนรู้ว่าการเซ็นสัญญากับนิโยโดะคืออะไร) แต่อายเกินกว่าจะขึ้นเวทีด้วยตัวเอง เขาต้องการให้นิโยโดะทำให้เขารู้สึกปลอดภัย แม้ว่านิโยโดะจะมองคนอื่นเหมือนคนบ้าอำนาจที่รั้งโยชิโนะให้พ้นจากการเป็นดาราที่แท้จริงความสัมพันธ์นี้ เช่นเดียวกับ Niyodo กับAsahiจบลงในตอนสุดท้าย ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 2 ปีของ ZINGS ฉันไม่แน่ใจว่าเราจำเป็นต้องดู คอนเสิร์ต ทั้งหมดหรือไม่ ซึ่งทำให้รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย แม้ว่ามันจะแสดงให้เราเห็นว่า ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Niyodo สามารถควบคุมตัวเองได้ ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ แต่ก็จบลงด้วยโน้ตสูง โดย Niyodo ตระหนักดีว่า ZINGS ไม่ใช่ ไม่ใช่แค่เขาและโยชิโนะอีกต่อไป อาซาฮีอาจไม่ได้จุดไฟในตูดที่เกียจคร้านของเขา แต่เธอได้แสดงให้เขาเห็นว่างานนี้มีคุณค่า และตอนจบก็รู้สึกฉุนเฉียวมาก ส่วนใหญ่สำหรับ อา ซาฮี เรื่องผีที่ดีทุกเรื่องต้องมีองค์ประกอบของโศกนาฏกรรมจึงจะประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง เพราะปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนบางคนกลายเป็นผีคือความตายของพวกเขา ในขณะที่อาซาฮีส่วนใหญ่แสดงให้เห็นว่ามีแรงผลักดัน คล่องแคล่ว และกระตือรือร้น สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเธอเสียชีวิตในขณะที่เธอยังเป็นวัยรุ่นเมื่ออาชีพของเธอเพิ่งเริ่มต้น ในการอนุญาตให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและอาชีพของเขา Niyodo ยอมรับว่าเธอยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ และสิ่งที่ใช้ได้ผลดีย่อมมีความขมขื่นมันยังเป็นที่รู้จักบางส่วนในตัวละครของฮิคารุ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก การแสดงของ อาซาฮีที่จะหลุดพ้นจากความกังวลและกลายเป็นไอดอลด้วยตัวเขาเอง ดูอนิเมะ  ในฐานะ แฟนหมายเลขหนึ่งของ Asahiเขาเป็นคนแรก (และคนเดียวจริงๆ) ที่เข้าใจความแตกต่างระหว่างสองโหมดของ Niyodo และในความมุ่งมั่นของเขา เขากลายเป็นแฟนตัวยงของ ZINGS และ Niyodo โดยไม่ได้ตั้งใจ

 ดูการ์ตูนอนิเมะ โครงเรื่องของเขาผสมผสานอารมณ์ขัน

อนิเมะออนไลน์ และบางอย่างที่เข้มขึ้นเล็กน้อย เพราะเขายังคงไว้ทุกข์อาซาฮี อย่างแท้จริงความตาย. แต่การได้เห็นเขาเป็นแฟนตัวยงของ Niyodo เราเห็นเขาลุกขึ้นและเดินหน้าต่อไป หาอย่างอื่นให้รัก (หรืออย่างน้อยก็หมกมุ่นอยู่กับเรื่อง) ในลักษณะที่ทำให้ตัวละครมีอารมณ์ดี (ในขณะที่ แถมยังเป็นคนตลกอีกด้วย เมื่อเขาได้รับชื่อเสียงในฐานะ “Head Wrap Guy” ซึ่งเป็นแฟนเพลงอันดับหนึ่งของ ZINGS)วิชวลสำหรับซีรีส์นี้ผสมผสานกันระหว่างความสวยงามและน่าอึดอัดใจได้เหมือนกัน โดยประเด็นหลักคือการเต้น แม้ว่าการออกแบบท่าเต้นจะดูเหมือนกันสำหรับหมายเลข อนิเมะออนไลน์ ZINGS ทุกหมายเลข แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่าก็คือแอนิเมชันเป็นเหมือนเครื่องย้อนเวลาซึ่งนำเราย้อนกลับไปในช่วงต้นยุค 2000 มันไม่ได้น่ากลัวเท่าเรื่องแรกสุด แต่ก็ยังมีบางอย่างที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้ว่ามันจะไม่เพียงพอที่จะเบี่ยงเบนความสนใจเราจากเครื่องแต่งกายอันน่าเกรงขามที่ ZINGS สวมบนเวที หวังว่าปลอกคอที่ทำจากขนสัตว์บนเสื้อฮู้ดและเสื้อแจ็กเก็ตกีฬาน่าจะไม่ดีต่อความบันเทิง ฉันคิดได้เพียงว่าคนจนต้องร้อนแรงแค่ไหน อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *