อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ Promare

อนิเมะ เพื่อให้เข้าใจตรงกัน ก็จะออกเสียงว่า “โปร” “แมร์” ราวกับว่าคุณชอบม้าตัวเมีย ไม่ใช่ “pro-mar-ay” เหมือนเพลง “Volare” ที่ร้องสนุก สำหรับความหมายของคำนั้น ยังไม่มีการอธิบายจนกระทั่งผ่านไปเกือบหนึ่งชั่วโมงในภาพยนตร์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่คลั่งไคล้เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องแรกจากโปรดักชันเฮาส์ชื่อ Triggerจนกว่าจะมีการอธิบายชื่อเรื่อง ภาพยนตร์ก็อาจถูกเรียกว่า “Burning Rescue” หรือ “Mad Burnish” นั่นคือพลังทั้งสองที่เผชิญหน้ากันหลังจากฉากเปิดตัวที่กระตุ้นอารมณ์และการแสดงออกต่ำของภาพยนตร์ บนโลกที่สับสนวุ่นวาย บุคคลต่างๆ ทั่วโลกถูกมองว่าคลั่งไคล้ราวกับตกนรกและลุกเป็นไฟโดยธรรมชาติ ยิงเปลวไฟสีชมพู/ม่วงไปที่สิ่งของที่พวกเขาไม่ชอบ—และเผาผลาญสิ่งที่เหลืออยู่รอบๆ ตัวพวกเขาทิ้งไป 30 ปีต่อมา มนุษย์กลายพันธุ์ที่รู้จักกันในชื่อ “Burnish” ได้รับการฝึกฝนให้เชื่อง โดยส่วนหนึ่งมาจากทีมนักผจญเพลิงที่ประกอบด้วยเด็กที่ถูกสูบฉีด ดูอนิเมะ พวกเขาเรียกตัวเองว่า “Burning Rescue” และผู้นำของพวกเขาคือ Galo Thymos ผมสีฟ้าผู้หน้าขรึม ผู้ช่วยของ Kray Foresight ผู้ว่าการ Primeopolis ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดหลังจากจับผู้นำกลุ่ม Burnishers ที่โกรธเกรี้ยวและดุร้ายได้แล้ว Lio Fotia, Galo และเด็กๆ ที่เหลือก็ได้ค้นพบบางสิ่งที่ทำให้พวกเขาสงสัยว่าพวกเขากำลังต่อสู้เพื่อฝ่ายขวาหรือไม่ ไม่ใช่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องแปลกในอนิเมะแนวดิสโทเปีย

เนื่องจากหนึ่งในจำนวนของ Rescuers ดูหนังออนไลน์ มีพี่สาวที่ทำงานเป็นหัวหน้านักวิจัยของ Foresight ผู้กอบกู้โลกที่กระตือรือร้นจะต่อสู้กับอดีตผู้สนับสนุนของพวกเขาในไม่ช้า โดยมี Galo และ Lio ซึ่งแท้จริงแล้วคือผู้สร้างไฟและน้ำแข็ง—ขับหุ่นยนต์ยักษ์ต่อสู้กับ Foresight และตัวเขาเอง เครื่องจักร.พล็อตเรื่องที่ซับซ้อน ความทุกข์ยากในอนาคต ความยิ่งใหญ่ของวีรกรรมบางประเภทในอนาคตนั้น คุณลักษณะเหล่านี้ล้วนเป็นแก่นของแอนิเมชันไซไฟญี่ปุ่น มีอะไรใหม่ที่นี่? สองสิ่ง. กลุ่มตัวเอกที่เป็นคนดีได้รับการคิดและกำหนดสไตล์ ไม่เพียงแต่จากแบบอย่างที่มีมากมายในประเภทเท่านั้น แต่ยังมาจากสปินออฟ “CGI” ของอเมริกาอีกด้วย ย๊าก ข่าวดีก็คือในด้านการออกแบบและแอนิเมชั่นที่ยุ่งเหยิง หน้าด้าน หงุดหงิด ด้วยสีสันที่แปลกตามากมาย การใช้ภาพแบบเฟรมเยือกแข็ง แสงแฟลร์ปลอม (ในหนังเรื่องนี้จะเป็นภาพสี่เหลี่ยมจัตุรัส) และวิธีที่ภาพยนตร์ผลักดันการกระทำทางกายภาพไปสู่ขอบเขตแห่งนามธรรมทางภาพมักจะทำให้ดีอกดีใจ    หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 ฉากต่อสู้มีเนื้อหาที่ดีมากเกินไป 

เกือบจะคงที่ และเกือบทุกครั้งจะมีฮีโร่มองผู้ร้ายและกรีดร้องว่า ดูอนิเมะ และพวกเขามักจะทำเช่นนี้เกือบครึ่งโหลครั้งในการเผชิญหน้ากัน นอกจากนี้ เพลงและดนตรีประกอบไม่ได้มีแค่ความไพเราะเท่านั้น แต่ยังมีอยู่จริงเสมอ คุณต้องสร้างความอดทนต่อมันอย่างรวดเร็วหากไม่ใช่ถ้วยชาของคุณยังคงมีความกระทืบและตาพร่ามากมายที่นี่ แม้ว่าโทนเสียงโดยรวมจะเน้นไปที่กลุ่มประชากรวัยรุ่น แต่พลังสร้างสรรค์และการดำเนินการบนจอแสดงผลก็มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง “Promare” เปิดฉากขึ้นเมื่อผู้คนใน Promepolis ถูกครอบงำโดยสิ่งแปลกประหลาดที่ทำให้พวกเขาลุกเป็นไฟโดยธรรมชาติ ในขณะที่เหตุการณ์นี้ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด ผลกระทบดูเหมือนจะชัดเจน ทำให้บุคคลเหล่านี้สุ่มได้รับพลังของไพโรไคเนซิส การกลายพันธุ์ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ระดับการสูญพันธุ์ที่เรียกว่า “ไฟโลกครั้งใหญ่” สามสิบปีหลังจากปรากฏการณ์ดังกล่าวแผดเผาพื้นที่ส่วนใหญ่บนโลกใบนี้ รัฐบาลได้ดำเนินนโยบายแยกตัว ผลักดันผู้ก่อไฟ (ปัจจุบันเรียกว่า “ผู้เผาไหม้”) ไปยังขอบของสังคม กลุ่มที่ถูกกดขี่ในขณะนี้และผู้นำของพวกเขา Lio Fortia ได้จุดไฟรอบเมืองเพื่อประท้วงการปฏิบัติที่โหดร้ายต่อพวกเขา ดูการ์ตูนอนิเมะ

เมืองนี้อยู่ภายใต้การปกครองของนายก

ดูการ์ตูนอนิเมะ เทศมนตรี Kray Foresight ซึ่งวางบทบัญญัติเพื่อต่อต้านการก่อการร้ายของ Burnish หน่วยปฏิบัติการพิเศษหน่วยดับเพลิงช่วยดับไฟของ Burnish ในขณะที่ Freeze Force เคลื่อนที่เหมือนเกสตาโป ไล่ต้อน Burnish และโยนพวกเขาเข้าคุก Galo Thymos นักดับเพลิงมือใหม่ติดอยู่ตรงกลาง และความจงรักภักดีต่อนายกเทศมนตรีของเขาถูกทดสอบเมื่อเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Burnish เมื่อ Galo ดำดิ่งสู่โพรงกระต่ายมากขึ้น สงครามกลางเมืองก็เกิดขึ้น และเขาตระหนักว่าชุมชนชายขอบแห่งนี้ไม่ใช่ศัตรูที่แท้จริง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *