อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Takt op. Destiny

อนิเมะ Takt Op Destinyเป็นโปรเจกต์ความร่วมมือของสตูดิโอที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งที่ดำเนินงานในอุตสาหกรรมอนิเมะในขณะนี้ได้แก่MadhouseและMAPPA Studio Madhouse เป็นที่รู้จักจากการสร้างเกมคลาสสิกหลายเรื่อง เช่น HunterxHunter, Death Note และ Sonny Boy ล่าสุด ในขณะเดียวกัน Studio MAPPA ก็ดึงความสนใจของอุตสาหกรรมทั้งหมดมาไว้ในมือ โดยมียักษ์ใหญ่เช่น Jujutsu Kaisen และ Attack on Titan ภายใต้ฝ่ายพัฒนาซีรีส์นี้พยายามแสดงภาพว่าเกิดขึ้นในอเมริกาและประสบความสำเร็จบ้าง มันแสดงให้เห็นพื้นที่ตอนกลางที่ว่างเปล่าและทะเลทรายของรัฐต่างๆ เช่น เนวาดาได้ดี แต่นิวยอร์กที่อึกทึกครึกโครมอาจใช้การขัดเกลามากกว่านี้เล็กน้อย Takt Op Destinyเป็นรายการที่มีแอคชั่นเข้มข้น และฉากแอคชั่นส่วนใหญ่ก็ดูดีมาก มีความราบรื่นบางอย่างสำหรับพวกเขาซึ่งเป็นคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้ดีในการแสดงสิ่งที่ควรจะเป็นขนมปังและเนยของเกมมือถืออย่างไรก็ตาม การแสดงนี้สร้างขึ้นจากดนตรี และเรื่องราวถูกสร้างขึ้นด้วยเสียงเป็นหัวใจของทั้งหมด อาจเป็นเพราะเหตุนั้นหรืออย่างอื่น อนิเมะ ดนตรีประกอบการแสดงจึงเบาบางลงอย่างมาก พยายามใช้ดนตรีคลาสสิกที่เรารู้จักและชื่นชอบ เช่น Bachs และ Beethovens ของคุณ แต่ใช้เท่าที่จำเป็นและไม่ใช่ในสถานการณ์ที่เหมาะสม ธีมเปิดและปิดนั้นดี แต่ก็ล้นหลามพอๆ กับเพลงอื่นๆ ที่นี่ แม้ว่าจะไม่ใช่กรณีนี้ แต่การแสดงกลับพบว่าไม่มีใครพยายามทำให้มันฟังดูดีสามตัวละครหลักของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Takt, Destiny และ Anna เข้ากันได้ดี ดูอนิเมะ

อนิเมะ และมีบุคลิกที่โดดเด่นมาก เรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาจากตอนที่ 2 ดูหนังออนไลน์ ของซีรีส์ทำงานได้ดีในการสร้างพวกเขาและแรงจูงใจของพวกเขา Takt เป็นเด็กนิสัยไม่ดีที่เข้าใจได้ซึ่งเกิดจากความโชคร้ายและความทุกข์ยาก และการที่เขามาด้วยตัวเองโดยมี Cossette/Destiny และ Anna คอยช่วยเหลือก็เป็นการดีที่จะเป็นสักขีพยาน เขามีช่วงเวลาดีๆ ตลอดทั้งรายการและทำงานได้ดีในฐานะตัวเอกหลักของรายการ Destiny หรือที่บางครั้งเรียกว่า Cossette มีส่วนโค้งของตัวละครที่แตกต่างกันสองแบบซึ่งใช้งานร่วมกันได้ไม่ดีนัก แต่อย่างอื่นก็ใช้ได้ ฉันอยากให้ Cossette เป็นคนที่เดินทางกับ Takt และ Anna แทนที่จะเป็น Destiny ซึ่งค่อนข้างแบนราบและเป็นโน้ตเดียว ความคืบหน้าของเธอไม่ได้แสดงให้เห็นอย่างดีในรายการและบางครั้งก็ดูเร็วผิดธรรมชาติ ในทางกลับกัน แอนนายังด้อยพัฒนาทางอาชญากรและถูกใช้งานน้อยเกินไป เนื่องจากตำแหน่งของเธอในรายการและจุดสิ้นสุดของเธอ อย่างน้อยทั้งสามคนก็ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นข้อดีอีกประการสำหรับแผนกอนิเมชั่นนี่คือจุดที่ข้อดีของการแสดงต้องหยุดลงเนื่องจากเราต้องพูดถึงตัวร้ายของ หนังhd Takt Op Destiny รายการนี้รวบรวมเหล่าวายร้ายที่ไร้ประโยชน์และต่ำทรามที่สุดเท่าที่คุณเคยพบเห็นมาในทุกรายการ Sagan, Schindler, Hell and Heaven ไม่มีแรงจูงใจใด ๆ ที่จะเป็นคนเลวนอกจากบท “ฉันต้องการช่วยโลก boohoo” พวกเขาเป็นตัวละครที่อ่อนแอที่มีบุคลิกที่อ่อนแอและตอนจบที่อ่อนแอกว่าซึ่งทำให้โครงสร้างทั้งหมดของการแสดงอ่อนแอลงด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความแข็งแกร่งของตัวละคร ดูอนิเมะ

ที่รับประกันภัยและน่าเบื่อ ดูการ์ตูน  พวกเขาไม่สนุกกับการดูการพ่ายแพ้และเป็นส่วนที่แย่ที่สุดของการแสดงเนื้อเรื่องของTakt Op Destinyเป็นพื้นฐานและไม่สอดคล้องกันในระดับที่ดีที่สุดและไร้สาระที่สุด แม้ว่าจะสามารถจัดการเพื่อสร้างโลกครึ่งใบที่เต็มไปด้วยศักยภาพอย่างน้อยที่สุด แต่โลกก็ไม่เคยถูกนำไปใช้อย่างคุ้มค่า การแสดงเริ่มต้นด้วยพื้นฐานการเดินทางบนถนนสู่นิวยอร์กในขณะที่กำจัด D2s และจบลงด้วยการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ซับซ้อนอย่างมากที่ทุกคนจะได้เห็นว่าจะมาถึงโดยไม่มีใครต้องการ การแสดงยอมแพ้ในตอนกลางของเรื่อง อะไรที่ทำให้ผู้ชมไม่ยอมแพ้เช่นกัน?รูปแบบการเดินทางของรายการทำงานได้ดีเนื่องจากผสมผสานเรื่องราวเบื้องหลังที่ทำให้ตัวละครเชื่อมโยงกับตัวละครมากขึ้นเมื่อพวกเขาดำเนินชีวิตต่อไป จากนั้นรายการก็ละทิ้งรูปแบบนั้นไปครึ่งทางของซีรีส์เนื่องจากแนะนำตัวร้ายที่เขียนบทได้แย่ที่สุดคนหนึ่งของตลอดทั้งปี และทุกอย่างก็ตกต่ำจากตรงนั้น การหักมุมของพล็อตที่คาดเดาได้ แรงจูงใจที่ไม่น่าเชื่อถือ และตอนจบที่ไม่ได้แก้ปัญหาอะไรตามมา และเราเหลือรายการที่จะเป็นไปได้มากกว่านี้หากไม่ล้มเลิกกลางคัน ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *