อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Strongest Sage with the Weakest Crest

อนิเมะ ในขณะที่การดัดแปลงอนิเมะของ  The Strongest Sage with the Weakest Crest กำลังเตรียมที่จะสรุป มังงะก็ยังห่างไกลจากข้อสรุป (หรือตามทันญี่ปุ่น) เดือนนี้ Square Enix นำเล่ม 7 มาสู่ฝั่งตะวันตก และถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหาว่า Matthias และกลุ่มของเขากำลังเผชิญกับอะไรในตอนนี้ เล่มนี้ต่อจากเล่มสุดท้ายที่ Matthias อยู่ตรงกลางแผน Great Barrier ซึ่งเป็นภารกิจที่จะปกป้องอาณาจักรจากการโจมตีของปีศาจต่อไป ก่อนที่เวทมนตร์แห่งการป้องกันจะถูกนำมาใช้ ตัวเอกของเราและกลุ่มของเขาจะต้องเอาชนะปีศาจที่กำลังจะโจมตีและทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนถึงตอนนี้!เมื่อเตรียมการสำหรับบาเรียเข้าที่ ในที่สุดแมทเธียสก็ได้เข้าร่วมการต่อสู้ร่วมกับลูรีและแอลมา  อนิเมะ พวกปีศาจตัดสินใจว่าพวกเขาไม่เหมาะกับเขาและในไม่ช้าก็ถอยกลับ แต่ไม่ใช่ก่อนที่ Matthias จะสะกดรอยตามพวกเขา เมื่อปีศาจหายไป ในที่สุดเขาก็สามารถวางบาเรียขึ้นได้ แต่ปัญหาอื่นก็ปรากฏขึ้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน ตอนนี้นักเรียนของ Second Academy

ดูหนังออนไลน์ (พร้อมกับกลุ่มของ Matthias) ต้องป้องกันกองทัพของมอนสเตอร์ที่ปีศาจกำลังเตรียมที่จะเรียกหรือความพยายามของพวกเขาในการเพิ่มบาเรียขึ้นจะสูญเปล่า ด้วยมอนสเตอร์จำนวนมากที่วางไข่พร้อมกัน มันทำให้ Void Eater ปรากฏขึ้น (มอนสเตอร์ที่กินคนรอบข้างจะมีพลังมากขึ้น) ซึ่งจบลงด้วยความสูงตระหง่านเหนือนักเรียน แน่นอน Matthias ขี้ยาการต่อสู้มีความสุขเกินไปที่จะมีบางสิ่งที่ทรงพลังเพื่อทดสอบความสามารถของเขาและตั้งข้อหาโดยไม่มีใครขัดขวาง อย่างที่คุณอาจได้รวบรวมมา ภาคนี้ของ  The Strongest Sage with the Weakest Crest  อนิเมะออนไลน์ ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่แอ็กชันโดยมีการพัฒนาพล็อตเรื่องเล็กน้อย ไม่ได้หมายความว่าเรื่องราวจะไม่เคลื่อนไหวเลยเพราะว่า Matthias มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในตอนจบ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาการสร้างโลกหรือการพัฒนาตัวละครใดๆ ก็ตาม คุณอาจผิดหวัง และฉันคิดว่าน่าเสียดายที่เรื่องนี้มีเพียงแค่สามหรือสี่ตอนต่อเล่มเท่านั้นที่ทำให้ซีรีส์นี้ล่ม เนื่องจากมันไม่มีเวลาเพียงพอที่จะมอบทุกสิ่งที่ผู้อ่านหวังจะได้เห็น ที่กล่าวว่า เหตุผลหนึ่งที่ฉันชอบซีรีส์นี้มากก็เพราะฉากต่อสู้นั้นน่าตื่นเต้นมากและยังคงเป็นจริงสำหรับเล่มนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็น Matthias ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดมหึมา และทำให้ศิลปินมีโอกาสมากมายที่จะลองมุมมองใหม่ๆ เมื่อพูดถึงการต่อสู้ นอกจากนี้ ไอริสยังได้รับช่วงเวลาเจ๋งๆ ขณะที่เธอต่อสู้เคียงข้างกับแมทเธียสเพื่อเอาชนะสัตว์ประหลาด ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็น เนื่องจากเธอถูกกีดกันอย่างมากในเล่มที่ 6   ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังสือเล่มนี้ยังเชื่อมโยงกับส่วนโค้งของ Second Academy

ดูอนิเมะ อย่างเป็นระเบียบ และในขณะที่ฉันสร้างทฤษฎีในการทบทวนเล่มที่ 6 ของฉัน ก็เห็นว่าปาร์ตี้ของ Matthias ตัดสินใจที่จะทิ้งอาณาจักรไว้เบื้องหลังและออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ ฉันแน่ใจว่าผู้อ่านที่รู้จักกันมานานจะต้องดีใจที่ได้พบสิ่งใหม่ๆ ในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Matthias ที่เป็นนักเรียนของสถาบันการศึกษาไม่ได้เกี่ยวข้องกับการวางแผนมาระยะหนึ่งแล้ว ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้The Strongest Sage with the Weakest Crest  Volume 7 มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Square Enix Manga และยังคงได้รับการแปลโดย Caleb D. Cook  ดูอนิเมะ การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ เล่มที่ 8 ของซีรีส์มีกำหนดออกภาษาอังกฤษในเดือนกรกฎาคม โดยรวมแล้ว  The Strongest Sage with the Weakest Crest  Volume 7 พิสูจน์ให้เห็นถึงเนื้อหาที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่จะทำให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบที่จะเห็น Matthias ต่อสู้กับศัตรูที่น่าเกรงขาม มันอาจจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความผิดหวังมากกว่าสำหรับผู้ที่มองหาแผนความคืบหน้าใด ๆ ก็ตามที่ถูกวางไว้เพื่อสนับสนุนการต่อสู้ ดูอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *