อนิเมะ

รีวิว การ์ตูน อนิเมะ THE TATAMI GALAXY

อนิเมะ ในชีวิต และแน่นอนว่าการตัดสินใจส่วนใหญ่ไม่ได้ส่งผลให้โชคดี แล้วมันทำให้เราคร่ำครวญว่าถ้าฉันทำอย่างนั้นแทนสิ่งนี้ เราทุกคนพูดว่า ‘ถ้าฉันทำอย่างนั้นหรือเกิดอะไรขึ้นถ้า…….’ ตัวอย่างเช่น ฉันเป็นนักศึกษาแพทย์ และบางครั้งหลายสิ่งหลายอย่างทำให้ฉันสงสัยว่า ถ้าฉันเลือกวิศวกรรมศาสตร์ บางทีฉันอาจจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้หากฉันเลือกเรียนวิศวกรรมศาสตร์หรืออื่นๆ ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าถ้ามีใครให้พลังในการย้อนเวลาแก่เรา ดูอนิเมะ เราจะได้ย้อนกลับไปทันทีและทำบางสิ่งที่เราคิดว่าอาจนำเราไปสู่โชคลาภได้แต่การแสดงเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเรานี้แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าคุณจะย้อนกลับไปในอดีตกี่ครั้ง ตัดสินใจใหม่กี่ครั้ง โอกาสมักจะอยู่ตรงหน้าคุณในปัจจุบัน คุณเพียงแค่ต้องคว้ามันไว้ในขณะที่ คุณสามารถ. อนิเมะเรื่องนี้จะสอนความจริงเล็กๆ น้อยๆ นี้ให้กับคุณท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรียินดีต้อนรับสู่ Sulphur Reviews และวันนี้ฉันมาพร้อมกับบทวิจารณ์ใหม่และคราวนี้ฉันจะทบทวน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะที่มีชื่อเสียงของ Madhouse Productions 2010

, The Tatami Galaxyซึ่งเป็นงานศิลปะชั้นดีที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณดูหนังออนไลน์ Tatami Galaxy เป็นอนิเมะแนวโรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่า-เสี้ยวชีวิตที่เนื้อเรื่องไม่คืบหน้า ขอย้ำว่า เนื้อเรื่องไม่คืบหน้า แต่กลับติดอยู่ในลูป 2 ปี ซึ่งเป็น 2 ปีแรกของชีวิตในมหาวิทยาลัยของตัวเอกที่ไม่มีชื่อ ทุกตอนเริ่มต้นที่เขาเริ่มต้นชีวิตในมหาวิทยาลัย ตัดสินใจบางอย่างในจุดเริ่มต้นซึ่งนำไปสู่เรื่องราว ความเป็นไปได้ และจุดจบที่หลากหลาย ตัวเอกของเรื่องมีสองความฝัน ความฝันแรกของเขาคือการเป็นคนที่โดดเด่นพอที่คนจะจำเขาได้ในทันที และความฝันที่สองของเขาคือการได้พบกับหญิงสาวผมดำขลับที่เขาใฝ่ฝันมาตลอด เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เขาคิดว่าเขาต้องเลือกชมรม องค์กร หรือสมาคมลับเฉพาะในตอนเริ่มต้น เขาทำอย่างนั้น แต่การเลือกที่กลางทางส่วนใหญ่มักทำให้เขาหลงทาง ทุกตอนเป็นไปตามรูปแบบเฉพาะและแสดงให้ผู้ชมเห็นในที่สุดว่าตัวเอกหลักประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขากำลังมองหาหรือไม่ ในตอนท้ายของแต่ละตอนหนังhd เมื่อเขาล้มเหลวในการคว้าโอกาสที่อยู่ตรงหน้าเขาเสมอ นาฬิกาก็เดินถอยหลังอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างที่เขาทำเพิ่งรีเซ็ต และเขาได้รับโอกาสให้ทำทุกอย่างใหม่หมด อีกครั้ง.กาแล็กซีมีวิธีการเล่าเรื่องราวของตนเองให้ผู้ชมฟัง ก่อนอื่นเลย มันแสดงให้เราเห็นเรื่องราวจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งของตัวเอกหลักที่ไม่มีชื่อ ทุกสิ่งที่เราเห็น ทุกสิ่งที่เราได้ยินล้วนมาจากมุมมองของเขา ตัวอย่างเช่น ตัวละคร Ozu ดูเป็นปีศาจเพราะตัวละครหลักของเรามองว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาด วิทยาเขตของวิทยาลัยไม่ได้ทาสีอะไรเลยนอกจากสีชมพู ตามที่เขาพูด มันควรจะเป็นวิทยาเขตที่มีสีดอกกุหลาบทุกตอนของ Galaxy มีเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ แต่อย่างที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ มันเป็นไปตามรูปแบบเฉพาะ 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีรีส์ดำเนินเรื่องโดยที่ตัวเอก

อนิเมะออนไลน์ ของเราต้องตัดสินใจเลือกครั้งสำคัญ เนื่องจากเพื่อนคนแรกของเขาทำให้เขาได้พบกับเพื่อนที่ไว้ใจไม่ได้ ระหว่างทางเขาได้พบกับหมอดูที่บอกว่าโอกาสอยู่ตรงหน้าเขาเสมอ ภาคหลังเขาได้พบกับอาคาชิ เพื่อนรุ่นน้องของเขาด้วย ซึ่งเขาให้สัญญาบางอย่างที่ไม่เคยรักษาไว้ แล้วก็มีตอนจบที่แสดงให้เราเห็นถึงชะตากรรมสุดท้ายของเขาเมื่อครบ 2 ปี จากนั้นเรื่องราวก็เริ่มต้นใหม่ และในตอนต่อไป ทุกอย่างเริ่มต้นจากศูนย์ อาจคาดเดาได้ในบางครั้ง แต่ Galaxy รู้วิธีบอกเล่าเรื่องราวของมัน และจะบอกเล่าเรื่องราวของคุณในลักษณะที่จะทำให้คุณเข้าใจมากขึ้น อนิเมะออนไลน์  มันจะทำให้คุณอยากรู้มากขึ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาทำอย่างอื่นกาแล็กซี่มีตัวละคร 11 ตัวที่หมุนเวียนกันไปปรากฏในเกือบทุกตอน ตัวละครหลักไม่มีชื่อ จริง ๆ แล้วไม่มีใครเรียกเขาด้วยชื่อของเขา การแสดงหลีกเลี่ยงเรื่องนี้อย่างมีกลยุทธ์ในลักษณะที่คุณจะจบการแสดงโดยไม่รู้ตัว ผู้ชายคนนั้นไม่มีชื่อ ตัวเอกหลักอย่างแรกและสำคัญที่สุดคือคนงี่เง่า ใช่ แต่ก่อนอื่นเขาเป็นคนงี่เง่า เขาทำเรื่องโง่ ๆ ซึ่งทุกครั้งที่เขาพบกับความตาย เช่นเดียวกับพวกเราส่วนใหญ่ บางครั้งความโกรธก็พุ่งมาหาเขา ความหงุดหงิดทางเพศพุ่งเข้าหาเขา ศัตรูที่ชั่วร้ายพุ่งเข้าหาเขา และเขาตัดสินใจโง่ๆ แต่เขาเติบโตขึ้นในแต่ละตอน และเมื่อในที่สุดความจริงและความเป็นไปได้ทั้งหมดก็ปรากฏต่อหน้าเขา คุณจะเห็นสิ่งที่เขาทำในฐานะตัวละครที่โตขึ้นซึ่งมองเห็นผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดจากการเลือกของเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *