อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Witch and the Beast

อนิเมะ Ashaf ผู้วิเศษได้นำ Guideau ไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายใต้พื้นโลกไปยังดินแดนแห่งแวมไพร์: Orlencia Sett สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการสวมเสื้อผ้าสีดำ (แน่นอนว่าเป็นสไตล์ศตวรรษที่สิบเก้า) ตามที่ Ashaf ผู้ติดต่อที่พวกเขากำลังจะพบจะคาดหวังว่าพวกเขาจะทำเช่นนั้น – ท้ายที่สุดมันเป็นสีที่แวมไพร์โปรดปราน แต่โค้ชที่พวกเขากำลังเดินทางเข้ามาถูกโจมตีโดย Dunward แวมไพร์ผู้ทรงพลังและอันตราย ซึ่งพุ่งเป้าไปที่ Guideau ในทันที ดูเหมือนว่าเขา – และผู้วิเศษ Oscar ผู้ซึ่งแม้จะแสดงชื่อภายนอกว่าเป็นผู้หญิง – เป็นผู้ติดต่อของ Ashaf ดูอนิเมะ (และทูตจากภาคี) ใน Orlencia Sett เกือบจะในทันที ทั้งสี่ถูกนักล่าแวมไพร์ซุ่มโจมตีและหลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด ออสการ์บอกพวกเขาว่า “ถ้าคุณกำลังมองหาเบาะแสเกี่ยวกับแม่มด เป้าหมายของเราอาจอยู่ในแนวเดียวกัน แวมไพร์ที่เราตามหา…คือราชินี”มีการจัดทำแผน ออสการ์และดันเวิร์ดจะพา Ashaf และ Guideau ไปงานกาล่าที่จัดโดย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนอนิเมะ Conglade หนึ่งในกลุ่มแวมไพร์ที่ทรงพลังที่สุด

 เห็นได้ชัดว่าเป็นงานเลี้ยงหน้ากากที่สง่างาม แต่ก็เป็นเพียงส่วนหน้าสำหรับการเลือกเหยื่อที่อร่อย แต่ดันเวิร์ดที่ไม่น่าเชื่อถือได้เปิดเผยแผนการและตัวตนที่แท้จริงของเขาต่อหน้าเหล่าแวมไพร์ที่รวมตัวกัน ดูหนังออนไลน์ และสายเกินไป Ashaf ก็ตระหนักว่าพวกเขาได้พัวพันกับแผนร้ายโดยไม่รู้ตัว…ปัญหาแรกของฉันเกี่ยวกับThe Witch and the Beastคือรูปแบบที่มังงะใช้เมื่อวาดฉากแอคชั่น และนี่คือซีรีส์ที่เต็มไปด้วยทั้งการดวลเวทย์มนตร์และการต่อสู้ขนาดใหญ่ น่าเสียดายที่การเผชิญหน้าด้วยเวทมนต์ในบทเหล่านี้มักทำให้สับสน (ถอยหลังหนึ่งก้าว น่าเศร้า) และมีแผงจำนวนมากที่แสดงภาพเหล่านี้ซึ่งเต็มไปด้วยความมืดมิดและแนวแอ็คชั่นที่ยากจะเดาได้ว่าใครกำลังต่อสู้กับใคร ซึ่งหมายความว่าผลกระทบของพวกเขาถูกปิดเสียงและผู้อ่านเริ่มหมดความสนใจ (ผู้อ่านคนนี้)ปัญหาอีกประการหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนในเล่มนี้คือการขาดการพัฒนาให้กับตัวละครหลัก มันให้คะแนนเกี่ยวกับบรรยากาศแบบโกธิก แต่ใช้เวลามากเกินไปในการตั้งค่าที่ค่อนข้างซับซ้อนภายในสังคมแวมไพร์ ซึ่งดูซับซ้อนโดยไม่จำเป็น หกเล่มในและเรายังไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับ Ashaf (เขาเป็นผู้วิเศษและใช้อีกา – ดูหนัง hd หรือภาพลวงตาของกา เวทมนตร์เครื่องหมายการค้าของเขา) เราทราบด้วยว่าเขาและ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

Guideau กำลังไล่ตามแม่มด Angela หนัง การ์ตูน

อนิเมะออนไลน์ ที่สาปแช่ง Guideau แต่ภารกิจสำคัญนั้นแทบจะไม่ได้กล่าวถึงในบทเหล่านี้ อาจมีคำใบ้ในหน้าสุดท้าย…แต่ปล่อยให้ผู้อ่านพยายามทำความเข้าใจว่าการเผชิญหน้าที่แสดงให้เห็นว่ามีความเกี่ยวข้องในทางใดทางหนึ่งกับเรื่องหลักเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเช่นกัน เนื่องจากบทสนทนาที่สนิทสนมในตอนท้ายของเล่มที่ 5 นั้น Ashaf บอก Guideau อย่างตรงไปตรงมาว่าเขากำลังจะ ‘สอนบทเรียนที่สำคัญมาก ๆ อนิเมะออนไลน์ ให้เธอ’ และแทบไม่มีวี่แววว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นไปไม่ได้ที่จะขจัดความรู้สึกที่มีการหมุนวงล้อจำนวนมากเกิดขึ้นที่นี่ แม้ว่าจะไม่ง่ายเลยที่จะหาสาเหตุว่าทำไม ในขณะที่มังงะต้องการเจาะลึกเข้าไปในตัวละครและแรงจูงใจของพวกเขา และพัฒนาโครงเรื่อง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะฟุ้งซ่านไปกับความซับซ้อนของสังคมแวมไพร์ที่พวกเขาสร้างขึ้นการแปลนี้ส่งอีกครั้งโดย Kevin Gifford พร้อมตัวอักษรโดย Phil Christie สำหรับ Kodansha Mangaสิ่งที่น่าผิดหวังเป็นสองเท่าคือความจริงที่ว่าหนึ่งในสี่ของเล่มนี้ใช้บทที่ 0: Witch and Whimแบบช็อตเดียว (และดูเหมือนว่ามังงะที่ตีพิมพ์ครั้งแรกของ Satake) ซึ่งตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซียุคกลางและแนะนำ ดูการ์ตูนอนิเมะ ธีมของแม่มดที่น่ารักแต่ขี้เล่นที่มังงะพัฒนาต่อไปในThe Witch and the Beast โบนัสคือPS “Beyond Death”เรื่องราวที่ค่อนข้างเศร้าเล็กน้อยเกี่ยวกับ Necromancer Phanora Kristoffel (เล่มที่ 2) ที่ให้ความปรารถนาของลูกสาวที่เสียชีวิตในประเพณี ‘Be Careful What You Wish For’ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *