อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Wandering Witch: The Journey of Elaina

อนิเมะ Wandering Witch เป็นอนิเมะปี 2020 ที่ฉันไม่เคยได้ยินชื่อเลย เพราะไม่ได้อยู่ในวงและไม่ได้เป็นภาคต่อหรือเกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์ใด ๆ ที่ออกก่อนที่บล็อกของฉันจะหยุด แต่เมื่อฉันถามว่าฉันควรติดตามอนิเมะเรื่องใดจากปีที่แล้ว Elaina ก็ถามมากกว่าหนึ่งครั้ง ฉันทำการค้นคว้าประมาณสองวินาที (ใช่ มันมีอยู่ใน Anime Lab และมีแม่มดอยู่ด้วย) และตัดสินใจว่าทำไมไม่ ตอนนี้ได้ดูซีรีส์ทั้งเรื่องในหนึ่งวันแล้ว ฉันมีความสุขมากกับการตัดสินใจนั้นแม้ว่าฉันอาจจะชี้ให้เห็นข้อบกพร่องบางประการเกี่ยวกับซีรีส์นี้ตลอดการรีวิวนี้ ความจริงง่ายๆ ก็คือฉันหมกมุ่นมากพอแล้วที่แม้จะมีสิ่งอื่นๆ อนิเมะ มากมายที่ฉันสามารถทำได้หรือควรทำกับวันหยุดสุดท้ายของฉัน ฉันยังคงคลิกเพื่อ ‘อีกแค่ครั้งเดียว’ ตอน’. ถ้าคุณทำแบบนั้นมากพอและคุณมีซีรีส์แค่ 12 ตอน และในที่สุดคุณก็รู้ว่ามันจบลงแล้ว และทั้งวันก็หายไปในหมวกแม่มดน่ารักและควันสีชมพู

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน แม่มดพเนจร

นั้นดูง่ายมาก เป็นตอนๆ โดยธรรมชาติ บางเรื่องใช้เวลาเพียงครึ่งตอน มีความคล้ายคลึงกันกับโครงสร้างของการเดินทางของคิโนะ การเปรียบเทียบจะชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อคุณตระหนักว่า Elaina เดินทางไปยังประเทศต่างๆ แต่ละประเทศมีนิสัยใจคอและกฎของตัวเองเหมือนกับที่คิโนะเป็น แม้ว่าเธอจะมีกฎที่เข้มงวดน้อยกว่าเกี่ยวกับระยะเวลาที่เธอจะอยู่ และเห็นได้ชัดว่าไม่มีปัญหาเข้ามาเกี่ยวข้องเมื่อมันเหมาะสม ของเธอ.  ดูหนังออนไลน์ตอนนี้ ฉันดูแค่ซีรีส์รีเมคของ Kino และบอกตามตรงว่าหลังจากความประทับใจในเชิงบวกครั้งแรก ค่อนข้างประทับใจน้อยกว่าอย่างไรก็ตาม เอไลน่าพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้ฉันเบื่อหรือรู้สึกไร้จุดหมาย แม้กระทั่งในตอนที่ค่อนข้างไร้สาระกว่านั้น ส่วนหนึ่งฉันคิดว่าเป็นเพราะซีรีส์ไม่ได้จริงจังหรือพยายามที่จะเป็นงานเชิงปรัชญา แต่เลือกที่จะพูดถึงแม่มดพเนจร สิ่งต่างๆ และผู้คนที่เธอพบเจอแทนแม้แต่ตอนที่สร้างสถานการณ์ที่มีความหมายมากขึ้นให้พิจารณา ดูหนังhd เช่น อาณาจักรที่ผู้คนพูดความจริงได้เท่านั้น ในที่สุดก็จัดการด้วยวิธีเบา ๆ แน่นอนว่ามีแนวคิดที่ลึกซึ้งกว่านี้ และคุณสามารถพิจารณานัยยะทางศีลธรรม หรือคุณจะเพลิดเพลินไปกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การกลับมาพบกันอีกครั้งของ Saya และ Elaina เว็บ การ์ตูน

ดูอนิเมะ และเฝ้าดูสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น สถานการณ์อื่น ๆ นั้นร้ายแรงกว่ามาก เช่น เมืองที่ถูกทำลายโดยสัตว์ประหลาดที่เจ้าหญิงถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เหล่านี้ได้รับการแก้ไขในที่สุดในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และเอไลน่าก็เดินหน้าต่อไปแม้จะมีภาพที่เบาและน่ารักแทรกซึมอยู่ในซีรีส์ส่วนใหญ่ แต่ก็มีปัจจัยที่ไม่น่ารักหลายอย่างในโลกนี้ ไม่ใช่ว่าทุกตอนจบจะจบลงอย่างมีความสุข และเอไลน่าก็ไม่ได้มีส่วนร่วมโดยตรงกับการแก้ปัญหาเสมอไป (แม้ว่าเธอจะมีส่วนในการตัดสินใจหลายอย่างก็ตาม) จริงๆแล้วฉันชื่นชมสิ่งนี้มากเพราะมันช่วยป้องกันไม่ให้ได้รับแซ็กคารินมากเกินไป ฉันรู้สึกหลายครั้งในขณะที่ดูสิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงWorldEnd ทั้งทางสายตาและทาง เสียงเห็นได้ชัดว่าทั้งคู่มาจากสตูดิโอ C2C ดูอนิเมะ แม้ว่าฉันจะไม่เห็นพนักงานจำนวนมากเหมือนกัน ถึงกระนั้น ก็ยังมีขอบเพียงพอที่อยู่ภายใต้โทนสีที่นุ่มนวลเพื่อให้ฉันสนใจและยังคงเพลิดเพลินกับการรับชมเมื่อมีคำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาก่อนตอนที่ 9 เมื่อพิจารณาจากลักษณะที่ดำเนินไปอย่างสบายๆ ของซีรีส์ ฉันสงสัยว่าพวกเขากำลังจะเข้าสู่จุดหักมุมแบบไหน เป็นที่ยอมรับว่าตอนนี้มีเลือดออกมากกว่าตอนก่อน ๆ เล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วมันไม่ใช่การออกจากโทนของรายการที่สำคัญและไม่ได้หมายความว่าอนิเมะกำลังจะตกรางและใช้โทนใหม่ทั้งหมดสำหรับ ตอนจบของมันฉันยังคงดูเรท MA15+ ที่ AnimeLab มีในซีรีส์และสงสัยว่าทำไม ฉันสามารถเข้าใจ M และแนะนำสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ได้อย่างแน่นอน แต่การใช้การจัดเรตแบบจำกัด อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ สำหรับผู้มีอายุมากกว่า 15 ปี

อนิเมะออนไลน์ ดูเหมือนจะมากเกินไปเล็กน้อยเมื่อพิจารณาจากประสบการณ์การรับชมที่ผ่อนคลายโดยทั่วไป แน่นอนฉันสามารถพูดมากกว่านี้ได้ แต่ตามความเป็นจริงแล้วระบบการจัดเรตและคำเตือนของออสเตรเลียและอนิเมะนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย และนั่นกำลังจะทำให้ฉันกลายเป็นคำด่าที่ต้องการโพสต์ของตัวเองอย่างแน่นอน ดังนั้นฉันจะย้าย บน.โดยรวมแล้วฉันพบว่าตัวละครในเรื่องนี้มีความน่าสนใจพอสมควรและรูปลักษณ์ที่น่ารักของพวกเขาทำให้ดูง่าย Elaina เป็นตัวเอกที่ดี แต่ฉันรู้สึกว่าตอนที่ 12 ชี้ให้เห็นถึงคุณสมบัติของเธอในฐานะตัวละครหลักนั้นเป็นช่วงเวลาที่พริบตามากเกินไปสำหรับผู้ชม ฟรานเป็นที่ปรึกษาและยินดีต้อนรับเสมอ Saya และความรักที่เธอมีต่อ Elaina นั้นมีมากเกินไปเล็กน้อย แต่โชคดีที่รูปร่างหน้าตาของเธอมักจะถูกเจือจางด้วยเหตุการณ์สำคัญๆ ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *