หนัง

BEAST BEAST

BEAST BEAST

เรื่องราวสามอย่างที่สานสัมพันธ์กันของเยาวชนที่นำตัวตนความรักครั้งแรกอาชญากรรมเล็กน้อยและความรุนแรงของปืนในเมืองทางตอนใต้ของอเมริกา เต็มไปด้วยพลังงานและสไตล์ Beast Beast จับความหมายของการมาถึงยุคในยุคที่มีเทคโนโลยีและโซเชียลมีเดียซึ่งการปะทะกันอย่างรุนแรงปลุกความสนใจที่อยู่เฉยๆและวัยรุ่นต้องเผชิญกับการเติบโตเร็วเกินไป

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  แดนนี่หัวเสีย

ผู้ผลิต: Tara Ansley , Jim Cummings , Matt Miller , Benjamin Wiessner

ผู้เขียน:           แดนนี่หัวเสีย

รีวิว: ตัวละครที่น่าจดจำและพลังในการเขย่าวงการละครอินดี้ ‘Beast Beast’ไทม์มุ่งมั่นที่จะตรวจสอบการเผยแพร่ภาพยนตร์ละครในช่วงCOVID-19 การแพร่ระบาด เพราะชมภาพยนตร์มีความเสี่ยงในช่วงเวลานี้เราเตือนผู้อ่านที่จะปฏิบัติตามแนวทางสุขภาพและความปลอดภัยที่ระบุไว้โดยศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขท้องถิ่น

การแสดงออกของตัวเองที่อ่อนเยาว์เป็นความสนุกสนานในสนามทุ่นระเบิดใน“ Beast Beast” ของ Danny Madden อินดี้ที่เปลี่ยนไปจากไตและกระตุ้นต่อมหมวกไตนำชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของวิญญาณชานเมืองสามดวงในสถานการณ์ที่แตกต่างกันความหวังและความกังวลไปสู่เส้นทางที่กำหนดให้มาบรรจบกันการแนะนำตัวละครหน้าใหม่ทั้งสามคนของ Madden คือการถ่ายวิดีโอด้วยตัวเองเกี่ยวกับความสนใจของพวกเขา คริสตา (เชอร์ลีย์เฉิน) นักเรียนมัธยมปลายที่เกิดมาเพื่อแสดงเป็นศูนย์กลางที่มีพลังของชั้นเรียนละครของเธอกล้องโทรศัพท์ของเธอมีประโยชน์เสมอในการช่วยฝึกฝนชิ้นส่วนคนเดียวหรือการเคลื่อนไหว เพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ Nito (Jose Angeles) เป็นนักสเก็ตบอร์ดที่พูดเบา ๆ พร้อมท่าทางเป็นมิตรและอัปโหลดที่แสดงทักษะของเขา เพื่อนบ้านประตูถัดไปของ Krista คืออดัมที่ดูสะอาดและจริงจัง (Will Madden พี่ชายของผู้กำกับ) อายุ 24 ปียังคงอาศัยอยู่ที่บ้านและ vlogger ผู้คลั่งไคล้อาวุธหมดหวังที่จะเป็นดาราโซเชียลมีเดียกับฝูงชนที่มีปืนและความรักชาติ (และประสบความสำเร็จ ในสายตาพ่อแม่ของเขา)เรารู้อะไรเกี่ยวกับใครบ้างจากเศษเสี้ยวชีวิตที่พวกเขาเลือกที่จะบันทึกไว้สำหรับลูกหลานในจินตนาการ? ยิ่งไปกว่านั้นอะไรคือความปรารถนาของเราสำหรับผู้ที่ต้องการความสำเร็จโดยการเอาใจใส่มักไม่ได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบ? Madden ท่องไปในโลกแห่งบุคลิกภาพที่ได้รับการปลูกฝังความกดดันความแปลกแยกและความอุดมสมบูรณ์ด้วยความอ่อนไหวที่น่าชื่นชมและความกระตือรือร้นที่มีสไตล์ช่างภาพและการแก้ไขถุงคว้าที่น่าดึงดูดของพลังงานธรรมชาติและความวาบหวิวจากนั้นข้อความเตือนเรื่องเตือนก็ยืนยันตัวเองมากขึ้นและ“ Beast Beast”เริ่มรู้สึกได้เพียงไม่กี่ก้าวจากดินแดนพิเศษหลังเลิกเรียน คุณจะไม่แปลกใจเลยว่ามันมุ่งหน้าไปที่ใดกล่าวอีกนัยหนึ่งแม้ว่าการหักเลี้ยวเข้าหาความรุนแรงก็ยังมีพลังที่จะทำให้ตกใจได้ ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ช่วยให้การปิดการทำงานของคริสต้าลดลงอย่างไม่ลดละคือการแสดง: กรวดที่ยังไม่ได้ใช้ซึ่งเฉินเฉดสีถอนขนอย่างไม่หยุดยั้งของคริสตา การผสมผสานระหว่างความเศร้าโศกและเสน่ห์ของแองเจลิส และการหลีกเลี่ยงการแสดงภาพล้อเลียนอย่างขยันขันแข็งของ Will Madden ในการแสดงภาพประเภทที่เราทุกคนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำความเข้าใจจากหัวข้อข่าวที่มากเกินไป สำหรับความเป็นซุปตาร์ของหนังเรายังเหลือตัวละครที่น่าจดจำไม่กี่ตัวในช่วงเวลาสำคัญในการพัฒนาอารมณ์ของพวกเขาและสำหรับ ส่วน NEXT แบบผสมผสานของเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเรื่องราวสามารถมาจากที่ใดก็ได้และถูกบอกเล่าในรูปแบบต่างๆมากมาย ไม่มีภาพยนตร์สองเรื่องที่เหมือนกันในส่วนนี้ซึ่งบางครั้งก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอัญมณีที่เสี่ยงเกินไปที่จะต่อสู้กับฝูงชนที่น่าจะเป็นที่พอใจหรือเป็นโปรเจ็กต์ความหลงใหลที่สร้างความศรัทธาอย่างก้าวกระโดดซึ่งอาจไม่ได้มาถึงทุกคนเสมอไป ในกลุ่มผู้ชม ดูหนังเต็มเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นกวีนิพนธ์ที่มีความยาวไม่แน่นอนเรื่อง“ Omniboat: A Fast Boat Fantasia ” กำกับโดยกองทัพผู้สร้างภาพยนตร์ที่ไม่เหมาะสม ได้แก่Daniel Scheinert , Hannah Fidell , Alexa Lim Haas, Lucas Leyva, Olivia Lloyd, Jillian Mayer, The Meza Brothers, Terence Nance, Brett Potter, Dylan Redford, Xander Robin, Julian Yuri Rodriguez และCelia Rowlson- Hall “ Omniboat” นำเสนอวิสัยทัศน์ที่มีสีสันและแปลกตาของฟลอริดา แม้ว่าแต่ละส่วนจะดูและให้ความรู้สึกแตกต่างกันอย่างมาก แต่แต่ละส่วนเริ่มต้นด้วยส่วนผสมพื้นฐานสองอย่าง ได้แก่ ไมอามีและเรือเร็วทาสียามพระอาทิตย์ตก จากนั้นเรื่องราวต่างๆก็กลายเป็นโอดิสซีย์ที่ยั่งยืนของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ( เมลโรดริเกซ) ในภารกิจของเขาที่จะขายวิสัยทัศน์ของนักลงทุนในเซาท์ฟลอริดาการพบปะที่น่ารักที่เกิดจากภาวะถดถอยระหว่างเรือเร็วและรถบรรทุกสัตว์ประหลาดเทพนิยายการ์ตูนของผู้อพยพชาวคิวบาที่ได้รับการบันทึกโดยเรือเร็ว Terrence Malick-esque สมัยใหม่ที่น่าทึ่ง กิจวัตรการเต้นรำที่เกิดขึ้นหลังจากพายุเฮอริเคนและภาพยนตร์ระทึกขวัญนอกโลกที่มีมนุษย์ต่างดาวซ่อนตัวอยู่ในร่างมนุษย์ เมื่อชื่อดังอื่น ๆ ลดลงเช่นเสียงของJessica Williams , Adam Devine และRobert Redfordพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดบนเรือหนังhd