หนัง

“Dear Evan Hansen”

Dear Evan Hansen

ภาพยนตร์ไทย

หนัง ในปี 2564 ละครเพลงกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง “In the Heights” และ “ Annett ” ได้รับการเผยแพร่แล้ว ดูหนัง “ติ๊ก ติ๊ก … บูม” และการรีเมคของ “ เวสต์ไซด์สตอรี่ ” ของสตีเวน สปีลเบิร์กกำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ ย้อนกลับไปในปี 2015 ละครเพลงเรื่องใหม่เรื่อง “Dear Evan Hansen” ฉายรอบปฐมทัศน์ที่บรอดเวย์ และครองโลกด้วยพายุด้วยการชนะรางวัลโทนี่หกรางวัล จากหนังสือที่เขียนโดยสตีเวน เลเวนสันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครในบาร์นี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ซึ่งเป็นวัยรุ่นที่ทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลทางสังคม ในขณะที่เขาสำรวจโศกนาฏกรรมในท้องถิ่นเพื่อผลประโยชน์ของเขาเองEvan ( Ben Platt ) สวมเฝือกเพื่อปกป้องแขนซ้ายที่เขาหักเพราะตกลงมาจากต้นไม้ เขาต้องการคุยกับคนที่เขาชอบ โซอี้ เมอร์ฟีย์เล่นกีตาร์ (จากKaitlyn Dever ) แต่ความกังวลของเขาเข้ามาขวางทาง เพื่อคลายความไม่สบายใจ ดูหนังออนไลน์

นักบำบัดของเขาแนะนำให้เขาเขียนจดหมายสั้นๆ ถึงตัวเขาเองว่า “Dear Evan Hansen” เมื่อคอนเนอร์ผู้มีปัญหาของโซอี้ ( โคลตัน ไรอัน ) รับจดหมายฉบับหนึ่งจากอีวานเพียงเพื่อฆ่าตัวตาย อีแวนต้องตกอยู่ในความโกลาหลของครอบครัวที่ร้าวรานและเศร้าโศก พ่อแม่ของคอนเนอร์เชื่อว่าอีวานเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่ความเป็นจริงนั้นแตกต่างกันมาก Evan เล่นไปพร้อมกับปริศนา หนัง hd ทำให้เขาได้รับชื่อเสียง การยกย่องชมเชย และความรักที่เขาใฝ่ฝันมาตลอด ทั้งหมดทำให้เสียความทรงจำของคอนเนอร์  ภาพยนตร์เรื่อง “Dear Evan Hansen” ที่ดัดแปลงจากภาพยนตร์ของStephen Chboskyโดยที่ Ben Platt วัย 27 ปีกลับมารับบทเป็นตัวละครวัยรุ่นที่เข้าใจผิด เป็นการเสแสร้งทางอารมณ์ที่ยาวเหยียดซึ่งประกอบไปด้วยเพลงที่ไพเราะ การแสดงเสียงที่ขาดความดแจ่มใส และการเขียนที่แย่ยิ่งกว่า  ปัญหาของ “Dear Evan Hansen” นั้นเป็นเรื่องระบบ และภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างผิดพลาด พ่อแม่ที่โศกเศร้าของคอนเนอร์—ซินเธีย ( เอมี่ อดัมส์ ) และแลร์รี่ ( แดนนี่ ปิโน )— ดูหนัง พบกับอีวานภายใต้ความเชื่อที่ว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทคนเดียวของคอนเนอร์ Evan ไม่ค่อยทะเลาะเบาะแว้งมากนัก ซึ่งสาเหตุมาจากความวิตกกังวลของเขา แต่เขาทำให้อุบายลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยขอให้จาเร็ด ( นิก โดดานี ) ดูซีรีย์ เพื่อนของเขาสร้างการแลกเปลี่ยนอีเมลปลอมที่อีวานและคอนเนอร์เขียนขึ้น จดหมายดังกล่าววาดภาพของทั้งคู่ไปเยี่ยมสวนผลไม้โปรดของคอนเนอร์ อีวานตกลงมาจากต้นไม้ และคอนเนอร์พยาบาลเขากลับมามีสุขภาพที่ดี ซินเทียและแลร์รี่ซื้อของที่น่ารังเกียจอย่างสมบูรณ์ ในการหลอกล่อ Evan ถูกเปิดเผยว่าเป็นตัวเอกเจ้าเล่ห์ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นไปตามความเหมาะสม Benj Pasekและจัสตินพอลเขียนเพลงเช่น “เพียงเรา”, “บังสุกุล”, “ขอแสดงความนับถือฉัน” ฯลฯ ดูหนังออนไลน์ฟ การชุมนุม ramshackled ของการเตรียมการฉูดฉาดและเนื้อเพลงที่เลวร้ายยิ่งว่าแหวนกับสีเทียมอมยิ้มพลาสติก ในทำนองเดียวกัน ไม่มีการระงับใด ๆ ที่จะยกให้ใครไม่เชื่อ Platt ว่าเป็นวัยรุ่น โครงสร้างและโครงร่างของเขา โดยเฉพาะไหล่ที่มีปีกที่ยื่นออกมา เป็นแบบของผู้ใหญ่ ประโยชน์เพิ่มเติมอย่างหนึ่งที่เขานำมาคือเสียงที่อ่อนนุ่มของเขา ซึ่งเป็นพาหนะที่ หนัง สามารถค้นพบความอบอุ่นที่ต่อสู้อย่างดุเดือดในที่ที่มีแต่ความสงสัยที่เย็นชาเท่านั้นประสิทธิภาพการร้องของ Platt อาจทะยานขึ้น แต่ตัวเลือกของเขาไม่เพียงแต่เกินความสามารถเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี มีการรวมตัวของสำบัดสำนวนและความกระวนกระวายใจที่มักจะเล่นเพื่อหัวเราะมากกว่าสิ่งที่น่าสมเพชจริง ในทางกลับกัน Platt การแสดงบทบาทของเขาเป็นปัญหาน้อยที่สุด: ตัวละครของเขาเป็นขุย และไม่มีประสบการณ์มากมายที่สามารถเพิ่มความลึกให้กับ Evan งานของเขามีความท้าทายมากขึ้นเพราะอีวานไม่ใช่ตัวละครที่น่ารัก การแสดงความเห็นอกเห็นใจของเขาไม่ได้เกิดจากการที่เขาโกหกเรื่องการเป็นเพื่อนกับคอนเนอร์เท่านั้น ความเน่าเปื่อยของเขาหยั่งรากลึกในความไม่แยแส ในขณะที่เขาแทบไม่คำนึงถึงความรู้สึกของโซอี้ พ่อแม่ของเธอ หรือแม้แต่คอนเนอร์   ดูหนังใหม่

แทบไม่มีใครในหนังเรื่องนี้รู้สึกเหมือนเป็นคนจริงๆ ยกเว้นเป็นอีวานแม่ของไฮดี้รับบทโดยจูเลียนมัวร์ ไฮดี้ ดูหนัง เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำงานเป็นกะพยาบาลตอนดึกเพื่อซื้อวิทยาลัยให้อีวาน เธอต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา แม้ว่าเขาจะไม่สังเกตเห็นความพยายามของเธอก็ตาม ดูหนังออนไลน์ ฉากที่ดีที่สุดของละครเพลงหมุนรอบตัวเธอ ฉากแรกเกิดขึ้นเมื่อซินเธียและลาร์รีเสนอให้สอนเรื่องค่าเล่าเรียนของอีวาน เธอภูมิใจ และคุณสามารถเห็นการเปลี่ยนเกียร์ในหัวของมัวร์ก่อนที่เธอจะปฏิเสธ ส่วนที่สองคือเสียงร้องที่นุ่มนวลที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ จูดี้ คอลลินส์ของมัวร์ ได้แรงบันดาลใจจากการแสดงเรื่อง “So Big / So Small” นอกจากซินเทียแล้ว คนอื่นๆ ในละครเพลงเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ไม่สอดคล้องกันเท่านั้น แต่ยังวาดได้ไม่ดีอีกด้วย หนัง hd