Mega Piranha (2010)

Mega Piranha (2010)

Mega Piranha 2010 กำกับโดย Eric Forsberg

ดูหนังออนไลน์เอฟเฟกต์โง่เขลา ฉากไร้สาระ บทสนทนาที่น่าสยดสยอง – เรื่องนองเลือดทั้งหมดได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อดึงดูดผู้ที่เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ B ราคาถูกและคุณสมบัติสัตว์พอดดังอย่างไร้ยางอาย ทั้งหมดนี้สนุกดี ซึ่งทำให้ข้อบกพร่องโดยธรรมชาติของรูปภาพส่วนใหญ่ให้อภัยได้ง่าย ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ การเช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่หนัง ฉันดูหนังเรื่อง Riff Trax เมื่อวันก่อนซึ่งเป็นหนังยุค 70 ที่แย่จริงๆ มอนโรอธิบายว่าปลาปิรันย่าขนาดใหญ่จะเพิ่มเป็นสองเท่าในทุกรุ่น

ปลาปิรันย่าขนาดมหึมาดัดแปลงพันธุกรรมเคลื่อนตัวไปตามแม่น้ำ Orinoco ของเวเนซุเอลาในคุณสมบัติสิ่งมีชีวิตเหนือชั้นอื่นโดยเจตนาจากบริษัทที่นำ Mega Shark vs Giant Octopus มาให้คุณ ในขณะที่นักการทูตและแม้แต่เฮลิคอปเตอร์ตกเป็นเหยื่อของกลไกการกินที่เติบโตอย่างรวดเร็ว นักวิทยาศาสตร์หญิงและเจ้าหน้าที่พิเศษจะต้องพยายามป้องกันไม่ให้พวกเขาไปถึงฟลอริดา ในขณะที่ลีดที่จริงจังที่สุดแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่ง “การแสดงที่ฮาที่สุด” หนังhdบทที่ไร้สมองและเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าหัวเราะชวนให้นึกถึงความเกินกำลังที่เลวร้ายที่สุดของภาพยนตร์บีในปี 1950

หลังจากการระบาด ทีมงานซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่พิเศษ Fitch และ Sarah Monroe ได้ทำงานเพื่อกักขังปลาปิรันย่าในเวเนซุเอลา พวกเขาเริ่มมีปัญหากับเจ้าหน้าที่เมื่อพวกเขาพยายามข้ามพรมแดนเวเนซุเอลา ไม่มีใบอนุญาตและเอกสารที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่พิเศษ Fitch ใช้การเจรจาต่อรองและขับรถออกไป เขาถูกไล่ล่าโดยพันเอกอันโตนิโอ ดิแอซในการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงผ่านป่า

เมื่อถึงจุดหนึ่ง ใครบางคนควรจะอธิบายให้มอนโรฟังว่าบางทีการเพาะพันธุ์ปลาปิรันย่ายักษ์อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการเลี้ยงโลก ฟิทช์ถูกไล่ตามโดยเมกาปิรันย่าที่กินเฮลิคอปเตอร์ ในที่สุดก็ซ่อนตัวอยู่ในแนวปะการังที่เมกาปิรันย่าตามไม่ทัน เมื่อปลาปิรันย่าอ้าปาก ฟิทช์ก็ยิงปืนไปที่เฮลิคอปเตอร์ที่ยังคงอยู่ในปากของสัตว์ร้าย เมกะปิรันย่าอีกตัวมาบรรจบกันที่การนองเลือด และฟิทช์ก็สามารถหลบหนีได้เมื่อปลาปิรันย่าเข้าสู่ความบ้าคลั่งในการป้อนอาหาร และเริ่มฉีกเป็นชิ้นๆ กัน ดูเหมือนว่าพวกมันจะกำจัดตัวเองออกไป Mega Piranha เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องภัยพิบัติจากนิยายวิทยาศาสตร์ปี 2010 ที่ผลิตโดย The Asylum กำกับการแสดงโดยเอริค ฟอร์สเบิร์ก และนำแสดงโดยทิฟฟานี่, พอล โลแกน และแบร์รี่ วิลเลียมส์ดูหนังใหม่

การโทรเริ่มต้นด้วยวุฒิสมาชิก Grady หันหน้าหนีจากกล้องและหมุนไปรอบ ๆ เพื่อเผชิญหน้าในรูปแบบที่น่าทึ่งมาก อย่างไรก็ตาม มันทำให้ฉันจินตนาการถึงช่วงเวลาก่อนหน้านี้โดยที่วุฒิสมาชิกนั่งลง หันหน้าหนีกล้อง แล้วพูดว่า “เอาล่ะ เปิดเครื่องสิ” ไปที่ผนังด้านหลังเขา Mega Piranhas เป็นศัตรูหลักของภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2010 Mega Piranha ปลาปิรันย่ากลายพันธุ์หลบหนีจากสถานีวิจัยลับและมุ่งหน้าลงแม่น้ำไปยังค่ายฤดูร้อนและสถานที่ท่องเที่ยวริมทะเลสาบของเมืองเล็กๆ

แต่ถ้าคุณอยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้อง ทุกอย่างก็สนุกสุดๆ แม้ว่า The Asylum จะมีคู่แข่งรายอื่นในใบปะหน้าในปลายปีนี้ แต่ฉันคิดว่าน่าจะปลอดภัยที่จะบอกว่าหนัง hd “Mega Piranha” เป็นเครื่องหมายที่สูงสำหรับบริษัทผลิตเล็กๆ ที่แปลกประหลาดแห่งนี้ ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของพวกเขาดูเหมือนจะไม่มีความตระหนักในตนเองเหมือนกับการผจญภัยของผู้กำกับ Eric Forsberg เรื่อง “Titanic 2” แม้ว่าจะมี

International Super Bunker” เป็นเพียงโรงงานเคมีทั่วไปหรือในสวน แต่อย่างน้อย The Asylum ก็มีเงินเพียงพอสำหรับเขาที่จะถ่ายทำในพื้นที่ป่าจริงในเบลีซ แสดงรายการคุณสมบัติที่เล่นพร้อมกับเกมดื่มหนังสยองขวัญของเรา! หนึ่งวันพฤหัสบดีต่อเดือน โซฟีวางกฎสำหรับเกมดื่มหนังสยองขวัญ! เรียกดูข้อมูลทั้งหมดที่ผ่านมาของเราและมองหาสิ่งใหม่ๆ ทอดด์เป็นทาสของแนวสยองขวัญมานานเท่าที่เขาจำได้ เมื่อเขาไม่ได้นั่งนิ่งอยู่หน้าโทรทัศน์ เขาจะพบว่ามีเพลง ดูการ์ตูนวิดีโอเกม และงานเขียนต่างๆ มากมายอยู่ในจิตใจที่รกอยู่แล้ว

ต่อจากเรื่องราวที่ไร้เหตุผล นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเกลียดการเปลี่ยนผ่านในภาพยนตร์ มันแค่ส่องแสงเป็นสีขาวบนใบหน้าของคุณ และปาฏิหาริย์ที่ฉันไม่เกิดอาการชักเพราะว่ามันเกิดขึ้นบ่อยในหนังเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังขาดการพัฒนาตัวละคร เนื่องจากคุณจะแปลกใจมากที่เห็นตัวละครหลักจูบความรักของเขาที่ฉันไม่รู้ว่ามีอยู่ในหนังเรื่องนี้เพราะตัวละครทั้งสองมีความเกี่ยวข้องในการพูดถึง ทุกอย่างในหนังเรื่องนี้น่าเบื่อตั้งแต่ตัวละคร บทสนทนา ปลาปิรันย่ายักษ์ ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด ฉันชอบที่ Paul Logan ผู้แสดงเป็น Jason Fitch มีการแสดงออกที่เหมือนกันในทุกอารมณ์ สำหรับ Pop Sensation Tiffany ในยุค 80 เธอแย่มากเหมือนกับคนอื่นๆ ในหนังเรื่องนี้

ฉันพบว่าตัวเองกรีดร้องที่หน้าจอ “ทำไม? เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการทำเพื่อขยายโครงเรื่อง เพราะถ้าเราเพียงแค่ระเบิดมันออกไป หนังก็จะจบลง แต่จุดอ่อนของเมก้า-ปิรันย่านั้นคลุมเครืออย่างดีที่สุด ไม่สอดคล้องกันในที่เลวร้ายที่สุด มันทำให้เ

รู้สึกว่าฉลามขนาดเท่าเรือเดินทะเลจะฆ่าได้ยาก แต่ไม่ใช่ปลาปิรันย่าขนาดเท่าม้า นอกจากนี้ เพียงไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้ Fitch สามารถแทงปลาปิรันย่าขนาดยักษ์จนตายด้วยมีดธรรมดาได้ค่อนข้างง่าย

บางส่วนถ่ายทำในแคลิฟอร์เนีย แต่พายุฝนบังคับให้ฝ่ายผลิตต้องย้ายไปเบลีซ ตอนแรกฉันเขียนรีวิวสั้นๆ เกี่ยวกับ Mega Piranha แต่ก็ต้องปล่อยไว้หลายๆ อย่าง นี่คือบทวิจารณ์แบบเต็มและแบบขยายของฉันและบทสรุปของภาพยนตร์ คำอธิบายเกี่ยวกับวิธีการที่ปลาปิรันย่าทดลองเหล่านี้ออกไปสู่ธรรมชาตินั้นถูกมองข้ามไปอย่างสะดวก

Mega Shark Versus Giant Octopus – ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดใต้ท้องทะเลอีกเรื่องโดย The Asylum นำแสดงโดย Deborah Gibson. Mega Shark Versus Crocosaurus – ภาคต่อของปี 2010

Mega Piranha ที่ใหญ่ที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้เสียชีวิตหลังจากเฮลิคอปเตอร์ระเบิดในปากของมัน ส่วนที่เหลือของ Mega Piranhas รุมรอบๆ ศพของมันด้วยความบ้าคลั่งในการกินและจบลงด้วยการกินกันเอง ในระหว่างปฏิบัติการ พันเอกดิแอซมาถึงด้วยเฮลิคอปเตอร์ สันนิษฐานว่าใช้ถังเชื้อเพลิงหลายถังในการเดินทางครั้งนี้ ผู้พันมีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้แค้นเจ้าหน้าที่ Fitch และโยนเชือกลงไปในน้ำเพื่อหลอกล่อให้เขาปีนขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์ของศัตรูดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟิทช์ เมื่อมาถึง เขายิงนักบินเข้าปากด้วยปืนจุดไฟ ซึ่งทำให้หัวของนักบินระเบิด

Mega Piranhas เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองและทำให้มันกลายเป็นเรื่องขำ ๆ แทนที่จะเอาจริงเอาจังและทำให้มันน่าเบื่อ ความบันเทิงที่มีให้นั้นทำได้ดีที่สุดด้วยการค้นหาวิดีโอเนื่องจากช่วงเวลาแห่งความบันเทิงเหล่านั้นไม่คุ้มที่จะนั่งดูงานรื่นเริงนี้ โครงเรื่องพื้นฐานคือฝูงปลาปิรันย่ายักษ์ที่ดัดแปลงพันธุกรรมได้หลบหนีออกจากห้องแล็บและนำความหวาดกลัวไปตามแม่น้ำในเวเนซุเอลา เมื่อพวกเขาสังหารเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ แห่งเวเนซุเอลา เจสัน ฟิทช์ เจ้าหน้าที่พิเศษปากแหลมก็ถูกส่งไปสอบสวน ที่นั่นเขาปะทะกับพันเอกอันโตนิโอ ดิแอซ ผู้บัญชาการทหารบ้าคลั่งของเวเนซุเอลาที่พยายามจะหยุดเขาไม่ให้เปิดเผยความจริง ว่าปลาปิรันย่าเป็นการทดลองทางพันธุวิศวกรรมที่หลุดออกมาจากห้องทดลอง

ตามธรรมเนียมของแคตตาล็อกของ The Asylum ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการจำลองของ Piranha 3D ถ่ายทำในเบลีซ อเมริกากลาง แม้ว่าภาพจะดูน่ากลัว แต่ฉันก็พบว่าตัวเองดึงดูดมันอย่างอธิบายไม่ถูก ราวกับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตั้งลำแสงแทรกเตอร์ระหว่างดวงดาวบางประเภทที่ออกแบบมาเพื่อดักนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่เอาแต่ใจ ซึ่งใช้เวลามากเกินไปในการจ้องมองจอแบนราคาแพงที่ราคาแพงเกินไปโดยเปล่าประโยชน์ หน้าจอ แม้แต่ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ที่ไร้ค่าบนเรือ Lagan Boat ก็ยังต้องดิ้นรนเพื่อเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์พิเศษที่โหดร้ายของ Mega Piranha บทสนทนาที่หยิ่งทะนงและการแสดงที่น่าสยดสยอง ความสนุกเพียงอย่างเดียวที่มีคือการเชียร์ให้เหล่าตัวละครต่างๆ เสียชีวิตอย่างทันท่วงที ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ชมจะฟุ้งซ่านโดยกลุ่มชายหนุ่มบน Lagan Lookout ที่เปลื้องผ้านู้ดและกำลังเหวี่ยงข้าวของที่เรือ เมื่อคุณได้จุดชนวนตอร์ปิโดนิวเคลียร์โดยไม่มีผลกระทบ อะไรก็ตามที่คุณคิดต่อไปที่จะได้ผลจะดีกว่าสิ่งที่ดีกว่า

สิ่งสำคัญที่สุดคือ Mega Piranha

โดยรวมแล้วดีกว่า Mega Shark เทียบกับ Giant Octopus แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก ก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์ พวกเขาพิสูจน์แล้วว่าเมก้า-ปิรันย่าสามารถตั้งท้องได้เอง ดังนั้น สถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นคือปลาปิรันย่าขนาดยักษ์กินกันหมด ยกเว้นตัวเดียว เพราะมันกินตัวมันเองไม่ได้แน่นอน ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยเมื่อเหล่าฮีโร่เดินจากไปแบบสโลว์โมชั่นและจบหนัง

ทีมนักวิทยาศาสตร์ที่สร้างเมกะปิรันย่า นำโดยซาร่าห์ มอนโร แข่งกันพยายามหยุดปลาปิรันย่าก่อนที่พวกมันจะไปถึงแหล่งน้ำเปิดและแพร่กระจายไปทั่วโลก เช่นเดียวกับ Jaws ผู้มีอำนาจเกือบทั้งเรื่องต้องใช้เวลาเกือบทั้งเรื่องเพื่อยอมรับว่ามีภัยคุกคามร้ายแรงปรากฏขึ้น ซึ่งหมายความว่าการกระทำครั้งที่สามของ Piranha นั้นเป็นเรื่องน่าสยดสยองที่ยาวนาน (แต่ก็จริง งบประมาณสำหรับเรื่องนี้คือหนัง B เท่านั้น) คลั่งไคล้การกิน โครงเรื่องไม่สมเหตุสมผลและ หนังมาสเตอร์“วิทยาศาสตร์” ก็เช่นกัน แต่ก็ยังเป็นหนังสัตว์ประหลาดที่สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สูตรเดียวกันกับที่สร้างมาเพื่อฉากสยองขวัญธรรมชาติทางทีวี นำสัตว์ธรรมดาที่ไม่เป็นอันตรายมาบ้างแล้วทำให้มันใหญ่โต/แข็งแกร่งเป็นพิเศษ/ฉลาด (เลือกคุณลักษณะที่เหนือสัตว์ใดๆ วิทยาศาสตร์สร้างขึ้นจึงพยายามที่จะควบคุมคิเมร่าไอ้เลวทราม แต่แน่นอนว่านักวิทยาศาสตร์เป็นพวกเนิร์ด ดังนั้นพวกมันควรล้มเหลว มักเป็นเพราะกองทัพ/องค์กรชั่วร้ายทำลายทุกอย่างด้วย snafu หลัง snafu ขั้นตอนนี้มีความสำคัญเนื่องจากทำหน้าที่เป็นคำตำหนิสำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่เข้าแทรกแซง ผู้นำทางทหารที่มีความมั่นใจมากเกินไป และองค์กรในอเมริกา

นี่เป็นธีมต่อเนื่องตลอดทั้งเรื่อง โดยที่ความขัดแย้งระหว่างสหรัฐฯ และเวเนซุเอลาเป็นที่มาของความตึงเครียด ฉันรู้สึกประทับใจที่พวกเขาพยายามสร้างถ้อยแถลงทางการเมืองควบคู่ไปกับน้ำที่เติมเลือด ใช่ ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี การจุดชนวนอาวุธนิวเคลียร์ได้กลายเป็นแผน A แล้วหนังออนไลน์ผี