ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Beba

ดูหนังออนไลน์ “Beba” ของ Rebeca Hunttเป็นเรื่องราวที่กำลังจะมาถึงที่เด็กชาวอเมริกันผิวดำรอคอย สารคดีที่รวบรวมทุกขั้นตอนของการบุกเบิกสายเลือดอเมริกัน

ช็อตเปิดทำให้ผู้ชมรู้ว่าพวกเขากำลังจะอยู่ในหัวของ Rebeca Huntt และมันคือลมกรด ลำดับเหตุการณ์ของมุมมองของเธอถูกเน้นตลอดทั้งสารคดีในชื่อเช่น “The Curse” “Mind Control” และ “The Zombie Apocalypse” ขณะที่เราดูเธอเล่นด้วยมือของเธอ เรารู้สึกว่าเรากำลังจะได้สัมผัสกับเวทมนตร์อันเข้มข้น การเลือกฟิล์มที่มีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ ช่วยเพิ่มความลึกลับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

สารคดีดังต่อไปนี้ Huntt ทั้งเรื่องและผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งเป็นชาวแอฟริกัน – หนัง hd ลาตินาที่มีบรรพบุรุษของโดมินิกันและเวเนซุเอลา Huntt มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชาติพันธุ์ ซึ่งทำให้เรื่องราวของเธอสัมพันธ์กับผู้ชมทั่วโลก

เราชม Huntt ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตของคุณยายที่เป็นโรคจิตเภท พ่อของเธอที่หนีการกวาดล้างชาติพันธุ์ และน้องสาวของเธอที่ถูกทอดทิ้ง เธอพูดความจริงแต่ไม่สงสารการดำรงอยู่ของพวกเขา เธอยอมให้มนุษยชาติของพวกเขาเปล่งประกายออกมา ด้วยการเปิดเผยความจริงและการใช้เสรีภาพในการสร้างสรรค์ของฮันท์ เธอเปิดประตูให้ผู้สร้างแบล็กและบราวน์ในอนาคตไม่ต้องกลัวการเล่าเรื่องราวของพวกเขา Huntt รู้สึกเหมือนพ่อแม่ของเธอเสียสละอย่างมากเพื่อให้เธอและพี่น้องต้อง “เติบโตจนจน” “สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นมรดกของเราได้” ฮันท์กล่าวขณะที่เธอรับผิดชอบในการเปิดเผยอดีตเพื่อก้าวต่อไปอย่างตั้งใจมากขึ้นในอนาคต

มีฉากที่เจ็บปวดสองสามฉากของการร้องเพลง “โคเคนบลูส์”

ที่น่ากลัวและนักแสดงเสรีนิยมผิวขาว การแสดงดีมาก คุณรู้สึกเหมือนกำลังเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวันไอวี่ พวกเขาให้ความกระจ่างเกี่ยวกับการสนทนาที่เป็นวัฏจักรกับคนผิวขาวซึ่งเป็นอีกแง่มุมหนึ่งของวัยที่เพิ่มขึ้นในฐานะคนผิวดำหรือน้ำตาลในอเมริกา ในตอนแรก ดูเหมือนว่า Huntt จะให้เวลากับแนวคิดเหล่านี้มากเกินไป แต่ฉันชื่นชมที่เธอละเลยความเชื่อของพวกเขา

จุดอ่อนที่แสดงออกมาเมื่อ Huntt เผชิญกับความเจ็บปวดของเธอคือการเปิดเผยต่อผู้ชม เมื่อต้องเผชิญกับความเจ็บปวด จะมีการควบคุมมากแค่ไหน? แม้ว่า Huntt จะต้องเผชิญกับความเจ็บปวดจากครอบครัว เพื่อนฝูง และมาตรฐานทางสังคมของอเมริกา ดูหนังออนไลน์ แต่เธอก็ไม่ท้อถอย การได้เห็นเธอมองความเจ็บปวดและก้าวผ่านมันไปได้เป็นเรื่องน่ายินดีและกล้าหาญ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ในฐานะผู้ฟัง ฉันรู้สึกว่าวิถีชีวิตยุคใหม่เข้ามาครอบงำร่างกายของฉัน: “ผู้หญิงผิวสีสมควรได้รับความสะดวกสบาย” Huntt กำลังรักษาตัวผ่านภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาอย่างสวยงาม และเธอ/เราสมควรได้รับสิ่งนี้ (พื้นที่ เวลา และทรัพยากร) การล่มสลายของวัฏจักรรุ่นต่อรุ่นดูทันสมัย ​​แต่ก็เป็นงานหนัก ทิศทางที่ยิ่งใหญ่ของ Huntt ทำให้กระบวนการดูเหมือนเป็นไปได้ แม้ว่างานนี้จะเป็นการเผยให้เห็นภาพลวงตาของการเล่าเรื่องเมตา ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่ก็เป็นการหลั่งไหลของความรักและความจริงด้วย และได้บันทึกการเคลื่อนไหวด้วยสายตาที่เฉียบคม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *