ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Deliver Us From Evil

ดูหนังออนไลน์ แม้จะมีฉากกระโดดโลดเต้นเขย่าขวัญ “Deliver Us From Evil” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ ” Sinister ” สก็อตต์ เดอ ร์ริกสัน ก็ยังเป็นมากกว่าแค่คอลเล็กชั่นเขตร้อนที่ขโมยมาจาก ” The Exorcist ” และ ” Seven ” เห็นได้ชัดถึงความสำคัญของครอบครัวและผู้กอบกู้คล้ายพระคริสต์ที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูก ๆ ของพวกเขา (และบางครั้งผู้หญิง) เดอร์ริกสันและพอล แฮร์ริส บอร์ดแมน ผู้เขียนร่วมต่างก็ จดจ่ออยู่กับสิ่งที่ไร้รสนิยมและไร้ยางอาย รายละเอียดของ “ตาม เรื่องจริง” เรื่องราวการไล่ผีและไม่เคยซักถามแรงจูงใจของตัวละครของพวกเขาเลย

ข้อบกพร่องเชิงสร้างสรรค์ของ “Deliver Us From Evil” หลายอย่างเป็นผลมาจากการที่เดอร์ริกสันและบอร์ดแมนแสดงความสนใจในภาพยนตร์ของพวกเขาในเรื่องความสงสัยและการปลงอาบัติทางวิญญาณ ตัวอย่างเช่น จ่าสิบเอกของ Eric Bana ราล์ฟ ซาร์ชี สมาชิกกรมตำรวจนิวยอร์กที่ถูกหลอกหลอน รู้ว่าเมื่อใดที่สิ่งเลวร้ายกำลังเกิดขึ้นรอบตัวเขา เพราะเขาจะมีสัมผัสที่หกเหมือน “เรดาร์” ที่เป็นธรรมชาติ เรดาร์เหนือธรรมชาติของซาร์ชีนำเขาและบัตเลอร์ ( โจเอล แม็คเฮล ) คู่หูที่ฉลาดหลักแหลมไปสู่คดีทารุณกรรมในประเทศที่เกี่ยวข้องกัน ในแต่ละกรณี พ่อแม่ทำร้ายลูก ๆ ของพวกเขาในขณะที่ชายคนหนึ่ง ( ฌอน แฮร์ริส ) ลึกลับลอยอยู่ใกล้ๆ โดยวาดภาพกราฟฟิตี้ที่อ่านออกได้ยากซึ่งเขียนเป็นภาษาละตินทั้งหมด ในแต่ละกรณีกบฏเอ็ดการ์ รามิเรซ ) อยู่ในคดีนี้แล้ว ดูหนัง โดยรอที่จะสะกิดซาร์ชีที่ไม่เชื่อให้ยอมรับข้อ จำกัด ของเขาที่ไม่มีใครอยู่บนเกาะ ผู้ชายที่แข็งแกร่ง (แต่ยุติธรรม) สองคนนี้ต้องร่วมมือกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หลังจากที่เด็กถูกคุกคามมากขึ้นเท่านั้น สัตว์เลี้ยงก็ถูกทารุณกรรม และผู้หญิงก็ถูกปฏิบัติเหมือนเป็นเครื่องประดับ

ภาพยนตร์ของเดอร์ริกสันและบอร์ดแมนเป็นมากกว่าการแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อความหวาดระแวงของซาร์ชี

หากภาพยนตร์เรื่องนี้วิจารณ์คำให้การของซาร์ชีได้กึ่งวิพากษ์วิจารณ์ ก็คงยอมรับว่าในบริบทอื่น เหตุการณ์ของซาร์ชีคือระดับ ” คนขับแท็กซี่ ” ที่วิกลจริต ในทางกลับกัน เมื่อใดก็ตามที่เขาเข้าไปในบ้านของเหยื่อ เราจะเห็นไม้กางเขนที่อยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง หญิงสาวชาวอิตาลีผู้ตลกขบขัน ศพที่ป่อง ขยะใต้ดินที่น่าขนลุก และอุปกรณ์ที่พังทลายมากพอที่จะทำให้บ็อบ วิลล่าร้องไห้ คนเดียวในหนังเรื่องนี้คือ เจน ( โอลิเวีย มุนน์ ) ภรรยาของซาร์ชี แต่เธอเสียใจมากที่ซาร์ชี “ไม่เคยอยู่ที่นี่ แม้แต่ตอนคุณอยู่บ้าน”

โลกของ “ช่วยเราให้พ้นจากความชั่วร้าย” ต้องการผู้ชายที่แท้จริงในการทำความสะอาดความยุ่งเหยิงทั้งหมดที่พ่อของปีศาจครอบครองและขาดหายไปได้ทิ้งไว้เบื้องหลัง ความคลั่งไคล้แบบสบายๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงต้นเมื่อเดอร์ริกสันและบอร์ดแมนเล่นมุกตลกโดยยอมเสียผู้หญิงที่ซาร์ชีและเมนโดซามาพบกัน อย่างแรก มีคนแปลกหน้าคนหนึ่งที่เมาเหล้าเมามายกับเมนโดซาที่บาร์ประจำของเขา: ดูหนังออนไลน์ “คุณเหงื่อออก” เธออ้าปากค้างก่อนที่เมนโดซาจะพูดอย่างเหน็ดเหนื่อยว่าการดื่มก็เหมือนยารักษาโรค จากนั้นก็มีเจน (โอลิเวีย ฮอร์ตัน) ซาร์ชีผู้ปกครองคนแรกที่ถูกสิงอยู่โดยบังเอิญสะดุด เมื่อเขาจับกุมเธอ เจนล้อเลียนเมนโดซาโดยเรียกเขาว่า “ผู้เชี่ยวชาญ” ฮอร์ตันเปล่งเสียงบรรทัดนี้ด้วยความตลกขบขันที่ไม่บริสุทธิ์ซึ่งเธอดูเหมือนตุ๊กตากอลลัมแบบปีเตอร์ลอร์เร แต่เจนไม่ได้ตลกเพราะเห็นได้ชัดว่าเธอไม่สบาย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เป็นที่ยอมรับว่ามีบางอย่างที่น่าสนใจโดยเนื้อแท้เกี่ยวกับหนังสยองขวัญธรรมดาๆ ที่ยืนกรานอย่างเปลือยเปล่าว่าผู้หญิงเป็นอุปกรณ์วางแผน พ่อรู้ดีเสมอมา และเด็กที่ตายไปนั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเอาใจคนดู แต่เดอร์ริกสันและบรอดแมนใช้เวลามากมายไปกับความคลั่งไคล้ในการจดจ่ออยู่กับขยะทั่วไปที่น่าสยดสยอง เช่น แมวที่ถูกผ่าออกและนกฮูกของเล่นม้วนงอพอลลี่ที่ถูกสิงซึ่งพวกเขาละเลยแม้แต่เขตร้อนของตัวละครที่ตื้นเขิน ไม่ใช่แค่ว่า “ช่วยเราให้พ้นจากความชั่วร้าย” นั้นทื่อและเลวทรามต่ำช้า มันไร้ความสามารถอย่างบ้าคลั่งและเกินเลยไปอย่างไร้เหตุผล จนฉันพบว่าตัวเองกำลังเชียร์ของเล่นปีศาจที่อวดดี ดูหนังออนไลน์ล่าสุด “Aa-oo-oo, aa-oo-oo” “ช่วยเราให้พ้นจากความชั่วร้าย” เป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่เพียงเพราะมันไม่สามารถทำให้ตุ๊กตาสัตว์ที่ถูกสิงน่าขนลุกได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *