ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

For a Woman

ดูหนังออนไลน์ “For A Woman” บอกเล่าเรื่องราวที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยทั้งความโรแมนติกและการวางอุบายทางการเมือง ดังนั้นจึงค่อนข้างแปลกใจที่จะรายงานว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่ได้น่าสนใจเป็นพิเศษ นี่เป็นเรื่องน่าละอายเพราะเห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องราวส่วนตัวอย่างลึกซึ้งสำหรับไดแอน คูรีส์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศส (รู้จักกันดีจากผลงาน ” Entre Nous “) ที่โด่งดังในปี 1983 แต่เธอไม่เคยสามารถสร้างความตื่นเต้นที่จำเป็นต่อการสร้างสิ่งที่น่าจดจำได้ วัสดุที่ค่อนข้างคุ้นเคย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 1991 ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แอน ( ซิล วี เทสทุด ) และทาเนีย ( จูลี่ เฟอร์ ริเออร์) พี่สาวของเธอซึ่งยังคงกังวลใจจากการเสียชีวิตของแม่เมื่อ 3 เดือนก่อน กำลังไปเยี่ยมพ่อที่ป่วยของพวกเขาเมื่อแอนเจอกระเป๋าเดินทางที่เป็นของแม่ ดูหนัง ที่มีรูปถ่ายและจดหมายที่บังคับให้เธอต้องประเมินใหม่ทุกอย่างที่เธอรู้ หรือคิดว่าเธอรู้เกี่ยวกับพ่อแม่ของเธอ หลงใหลในเรื่องราวที่พวกเขาบอก เธอเริ่มเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นบทภาพยนตร์ที่จบลงด้วยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

เรื่องราวที่เหมาะสมเริ่มต้นในปี 1945 เมื่อคู่รักชาวยูเครน มิเชล ( เบอนัวต์ มาจิเมล )

และลีนา ( เมลานี เธี ยร์รี ) อาศัยอยู่ในลียงและเตรียมจะมีลูกคนแรก ทั้งสองถูกจองจำในค่ายกักขังเดียวกันในช่วงสงคราม และเมื่อมิเชล อดีตกองทหารต่างชาติและสมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์ ได้รับอิสรภาพ เขายืนยันว่าลีนา ซึ่งเขาไม่เคยพบหน้ากันจริงๆ เป็นคู่หมั้นของเขาและ ต้องไปกับเขา ต้องขอบคุณเขาที่ช่วยชีวิตเธอ ลีน่าตกลงที่จะแต่งงานกับเขา แต่ในขณะที่ทั้งสองดูแลกัน มีความไม่ตรงกันอย่างเห็นได้ชัดในอายุของความรักที่พวกเขามีต่อกัน—เขารักเธออย่างแท้จริงในขณะที่เธอรู้สึกถึงภาระผูกพันมากขึ้น แก่เขายิ่งกว่ากิเลสตัณหาใดๆ

สองปีต่อมา มิเชลเปิดร้านตัดเสื้อเล็กๆ และเข้าร่วมการประชุมของพรรคคอมมิวนิสต์ในพื้นที่ ขณะที่ลีน่าอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นบนเพื่อเลี้ยงดูทาเนียและพยายามขจัดความรู้สึกเบื่อหน่าย การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดด้วยการมาถึงโดยไม่คาดคิดของ Jean ( Nicolas Duvauchelle ) น้องชายที่ Michel สันนิษฐานว่าเสียชีวิตไปนานแล้ว ตามที่ปรากฏ Jean เข้าร่วมกองทัพแดงและหน้าที่อย่างหนึ่งของเขาในตอนนี้คือการตามล่าหาพวกนาซีและผู้ทำงานร่วมกันอย่างลับๆ และนำพวกเขาไปสู่กระบวนการยุติธรรม ในตอนแรก การกลับมาพบกันอีกครั้งนั้นมีความสุขพอสมควร แต่ความตึงเครียดระหว่างสองพี่น้องเริ่มเกิดขึ้น มุมมองในอุดมคติของมิเชลเกี่ยวกับลัทธิคอมมิวนิสต์ไม่ได้ขัดแย้งกับประสบการณ์ในชีวิตจริงของฌองอย่างแน่นอน และสิ่งต่างๆ จะซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อความตึงเครียดประเภทต่างๆ เริ่มต้นขึ้น พัฒนาระหว่างจีนและลีนา

แม้ว่าจะไม่มีอะไรน่าประหลาดใจเป็นพิเศษใน “For A Woman” เรื่องนี้ก็ใช้ได้ในระดับพื้นฐานและขั้นพื้นฐาน การแสดงส่วนใหญ่ค่อนข้างดี และแน่นอนว่าเป็นการผลิตที่ลงตัวเป็นอย่างดี และถึงแม้ว่ามันไม่เคยต่ำกว่าระดับความสามารถทั่วไป แต่ก็ไม่เคยอยู่เหนือมันเลยและหลังจากนั้นไม่นาน ผู้ชมส่วนใหญ่จะพบว่าตัวเองรู้สึกหงุดหงิดแบบเดียวกับที่นางเอกทำในช่วงแรกๆ เมื่อพิจารณาถึงสัดส่วนส่วนตัวที่ Kurys ดูหนังออนไลน์ มีอย่างชัดเจนในภาพยนตร์เรื่องนี้ การขาดความกระตือรือร้นโดยรวมนั้นเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดในบางครั้ง บ่อยครั้งเกินไป มันรู้สึกเหมือนกับว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งถูกสร้างขึ้นโดยผู้กำกับที่ไม่สนใจซึ่งเพิ่งจะผ่านการเคลื่อนไหวเพื่อแลกกับเงินเดือน . โดยการเปรียบเทียบ “A Secret” ของ Claude Miller

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มีปัญหาที่ใหญ่กว่าสองประการกับ “สำหรับผู้หญิง” นอกเหนือจากการขาดความตื่นเต้นโดยทั่วไปในกระบวนการนี้—ปัญหาหนึ่งเกี่ยวกับโครงสร้างและอีกปัญหาหนึ่งเกี่ยวกับอารมณ์ กรอบสมัยใหม่กับแอนน์ที่พยายามจะปะติดปะต่อสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวโดยไม่จำเป็น ซึ่งนำเอาหัวเรื่องดราม่าที่เรื่องราวสามารถสร้างขึ้นมาได้ และโดยพื้นฐานแล้วทำให้ Testud ที่มีชีวิตชีวามักจะเสียบทบาทที่เสนอให้ทำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ปัญหาอีกประการหนึ่งคือ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ตัวละครของลีน่าซึ่งควรเป็นศูนย์กลางของละครและอารมณ์ของภาพยนตร์ ล้มเหลวในการสร้างผลกระทบอย่างมากต่อผู้ชม เนื่องจากส่วนใหญ่มาจากการแสดงที่เฉยเมยมากเกินไปของเมลานี เธียร์รี นักแสดงที่ทำ ผลงานดีในอดีต (เช่นใน ” เจ้าหญิงแห่งมงต์ปองซิเยร์”) แต่ใครที่มาที่นี่เป็นมากกว่าความว่างเปล่าที่งดงามเป็นพิเศษซึ่งดูเหมือนจะไม่เคยมีส่วนจริงในการดำเนินการเหล่านี้

“สำหรับผู้หญิง” ไม่เคยพลิกมุมในลักษณะที่แสดงให้เห็นถึงการมีอยู่ของมันว่าเป็นอะไรที่มากไปกว่าการเสียเวลาอย่างเฉื่อยชาอย่างสง่างาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *