ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Better Angels

ดูหนังออนไลน์ มีภาพยนตร์ศิลปะที่ย้อมด้วยผ้าขนสัตว์ไม่มากนักที่นำประวัติศาสตร์อเมริกาเหนือ นับประสาประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาเป็นหัวข้อและ/หรือแรงบันดาลใจของพวกเขา แน่นอนว่ามีภาพยนตร์ที่โดดเด่นจำนวนพอสมควรที่ทำเช่นนั้น เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่อง “ Jefferson In Paris ” ของ Merchant/Ivory เพื่อตั้งชื่อตัวอย่างที่น่ารับประทานยิ่งขึ้น หรือ“Hyde Park On Hudson” ของRoger Michell เพื่อตั้งชื่อภาพยนตร์ที่ย่อยไม่ได้มากกว่า แต่เป็นภาพยนตร์ขนาดมหึมาและลึกลับด้วยภาพที่สวยงามและการเล่าเรื่องแบบเฉียง? ตัวอย่างที่โดดเด่นที่สุดที่ฉันจำได้ในขณะนี้คือ “ The New World ” ของ Terrence Malickในปี 2548 ซึ่ง เป็นการเล่าเรื่องราวของโพคาฮอนทัส/จอห์น สมิธ ในรูปแบบของการทำสมาธิอย่างมีความสุขในธรรมชาติและการทุจริต

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่อาจเป็นไปได้ยากกว่า เปิดตัวด้วยคำพูดจากอับราฮัม ลินคอล์น: ” หนัง hd ทั้งหมดที่ฉันเป็นหรือหวังว่าจะเป็น ฉันเป็นหนี้แม่นางฟ้าของฉัน” สิ่งต่อไปนี้เป็นภาพขาวดำแบบไวด์สกรีนที่ดูเคร่งขรึมเป็นทิวทัศน์ของอนุสรณ์สถานลินคอล์นในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. จากนั้นมาถ่ายภาพป่าที่มีแสงแดดส่องถึง รูปแบบอิสระ รูปแบบอิสระมากขึ้น ผู้บรรยายเสียงแหลมถาม “คุณอยากรู้ว่าเขาเป็นเด็กแบบไหน”

“The Better Angels” จะรู้สึกอยู่ภายใต้อิทธิพลของมาลิคแม้ว่าผู้ชมจะไม่รู้เลยว่าผู้กำกับเอเจ เอ็ดเวิร์ดส์เป็นบรรณาธิการของมาลิคในเรื่อง “To The Wonder”

และมาลิคผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพมุมต่ำที่มีแสงแดดส่องผ่านต้นไม้ขณะที่ร่างมนุษย์ลอยเข้ามาในเฟรมจากด้านขวา โดยมีเพลงประกอบของ Bruckner หรือ Wagner หรือ Dvorak นี่คือสิ่งที่เชื่อมโยงกับมาลิค เอ็ดเวิร์ดยังใช้รูปแบบการตัดที่สั่นคลอนในบางครั้ง บางครั้งกระโดดข้ามเฟรมภายในช็อตเดียว เพื่อให้ความรู้สึกในสมัยก่อนของฉากและตัวละครแบบชนบทซึมซาบไปด้วยความตื่นตัวที่คุณกำลังชมภาพยนตร์อยู่ มันสวยงามมากและชวนให้นึกถึง Primal American Feeling อย่างแน่นอน

“ว่าแต่เรื่องบ้าอะไร” ฉันได้ยินที่พวกคุณบางคนถามถึงตอนนี้ และนั่นคือสิ่งที่มีจุดยืน ตามที่แนะนำโดยบทเริ่มต้น การพรรณนาอนุสรณ์สถานลินคอล์น คำถามที่เต็มไปด้วยคำพูดแรกของภาพยนตร์ และแน่นอนว่าตามชื่อเรื่อง อับราฮัม ลินคอล์นมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย มากกว่าสิ่งใด เมื่อมันเกิดขึ้น เป็นเรื่องราวชีวิตของหนุ่มลินคอล์น ไม่ใช่ “หนุ่ม” เหมือนในจอห์น ฟอร์ดหนุ่มแต่ยังเด็กเหมือนอายุยังไม่ถึงสิบปี ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ครอบครัวของลินคอล์นย้ายจากรัฐเคนตักกี้ไปยังรัฐอินเดียนา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เห็นการเริ่มต้นการศึกษาของลินคอล์นอย่างไม่แน่นอนและจบลงด้วยโศกนาฏกรรมที่ผู้อ่านคุ้นเคยกับประวัติศาสตร์ลินคอล์นจะทราบทันที แต่สิ่งที่เปิดเผยออกมาในที่นี้ ในบริบทของการวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะถือว่า—โอ้ ความอัปยศของทุกสิ่ง!— ดูหนังออนไลน์ เป็นการสปอย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

หรือจะ? เพื่อบอกความจริงแก่คุณว่า “นางฟ้าที่ดีกว่า” ที่มีภาพที่สวยงามและชวนให้นึกถึงอารมณ์ นั้นปราศจากโมเมนตัมการเล่าเรื่องแบบเดิมๆ จนคุณต้องคิดว่ามันเป็นปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้น แม้ว่าการจำลองสถานการณ์ในอดีตจะเข้มงวดและสวยงามมาก แต่ความรู้สึกของเรื่องราวก็ทำให้ “Four Nights Of A Dreamer” ของ Bresson ดูเหมือน “The Kennel Murder Case” บทสนทนาที่เรียบง่ายมีคำถามเช่น “วิญญาณของคุณอยู่ที่ไหน? คุณรู้ได้อย่างไรว่ามันอยู่ที่นั่น” และนั่นก็สอดคล้องกับปรัชญา Transcendentalist ที่มองการณ์ไกลว่ามุมมองของภาพยนตร์ดูเหมือนจะมุ่งมั่น ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่ผู้แสวงหาเรื่องราวเกี่ยวกับเนื้อและมันฝรั่งของลินคอล์นมักจะพบว่าองค์กรนี้น่าหงุดหงิดและเป็นลูกผู้ชายของเจสัน คลาร์กในฐานะพ่อของลินคอล์น (บริท มาร์ลิงรับบทเป็นแม่ของลินคอล์น และประสบความสำเร็จในการทำให้ผู้ชมไม่รู้สถานะอินดี้ของเธอ) มีหลายสิ่งให้ชื่นชมในภาพยนตร์ศิลปะอเมริกันแท้ๆ เรื่องนี้ แต่ในบางแง่มุม สิ่งที่ท้าทายที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้กลับกลายเป็นบ่อนทำลาย ภารกิจ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *