Ant-Man

ดูหนังออนไลน์ บางครั้ง “น้ำหนักเบา” ก็ไม่ได้ดูถูก “Ant-Man” ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จากการ์ตูนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละคร Marvel Comics ที่โง่เขลาที่สุดตัวหนึ่ง (รางวัลที่หนึ่งต้องตกเป็นของผู้ชายชื่อ Paste Pot Pete—และไม่ต้องถาม) บรรลุความมหัศจรรย์เฉพาะตัวโดยรักษาไว้ การดำเนินการของมันเกือบจะไร้น้ำหนักเหมือนกับฮีโร่ที่ย่อขนาดลง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยPeyton Reed (“Down With Love,” “ Bring It On ”) และนำแสดงโดยPaul Ruddแม้จะดูไม่ฟูมฟายแต่ก็ค่อนข้างว่องไว และผลที่ได้ก็ให้ความสนุกที่บริสุทธิ์และไม่ซับซ้อนที่สุด และแม้กระทั่งความสุขของภาพ Marvel ใดๆ ที่ฉันเคยเห็น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 1989 โดยมีไมเคิล ดักลาสผู้ล่วงลับทางดิจิทัลเดินเข้าไปในป้อมปราการรวบรวมข่าวกรองและเผชิญหน้ากับพวกคลั่งไคล้ที่มีอำนาจ ซึ่งรวมถึงพ่อของโทนี่ สตาร์ค ( จอห์น สแลตเตอรี ) เพ็กกี้ คาร์เตอร์ในวัยกลางคนที่ยังน่ารัก (“เอเย่นต์คาร์เตอร์” ถึง “กัปตันอเมริกา” และแฟนทีวี) และมิทเชลล์ คาร์สันเพื่อนเยาะเย้ยคนใหม่ ( มาร์ติน โดโนแวน). ตัวละครของดักลาส Hank Pym มีขวดสีแดงบรรจุสิ่งที่เรียกว่า ” หนัง hd อนุภาคพิม” และ SHIELD ต้องการมัน และคาร์สันค่อนข้างยืนกรานในประเด็นนี้ จบไม่สวย อาหารเรียกน้ำย่อยของ backstory นี้ไม่ได้สร้างเพียงการบรรยายสำหรับภาพนี้เท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เทียบเท่ากับ อืม การสร้างชาติเพื่อความต่อเนื่องทางแนวคิดที่ใหญ่ขึ้นของ MCU ซึ่งจะให้เนื้อหาความบันเทิงของสหรัฐอเมริกาอย่างครบถ้วน ถ้าทั้งหมด เป็นไปตามแผน ภายในปี 2568

ข่าวดีก็คือความเพลิดเพลินของคุณกับภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้ขึ้นอยู่กับการที่คุณได้รับมุกตลกและการอ้างอิงตัวละครต่างๆ

แม้ว่าจะมีจำนวนพอสมควรก็ตาม สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบให้ตลอดระยะเวลาฉายส่วนใหญ่คือการควบรวมของ “The Incredible Shrinking Man” และ “Rififi” ที่น่าเหลือเชื่ออย่างน่าประหลาดใจ โดยทางของภาพยนตร์เรื่อง “Mission Impossible” เรื่องแรก ของ Brian De Palma ยกเว้น องค์ประกอบที่โง่เขลาของJules Dassin ที่ถูกโยนทิ้งไป กลับมาอยู่ในส่วนผสม เวอร์ชันสั้น: “อนุภาคพิม” ทำให้ชุด Ant-Man จิ๋วแต่ทรงพลังใช้งานได้ ในยุคปัจจุบันแฮงค์แก่เกินไปที่จะทำงานและปกป้องโฮปลูกสาวตัวแข็งของเขาเกินไป ( Evangeline Lilly) เพื่ออนุญาตให้เธอสวมมัน ดังนั้นแฮงค์จึงคัดเลือกสกอตต์ แลงก์ (พอล รัดด์) แฮ็กเกอร์ที่เพิ่งเด้งจากเรือนจำใหม่อย่างละเอียดถี่ถ้วนสำหรับ “งาน” งานดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการหยุดที่ดาร์เรน ครอสผู้ยิ่งใหญ่ ครอสเป็นลูกบุญธรรมเก่าของ Pym ซึ่งเป็นนายจ้างคนปัจจุบันของ Hope’s และเขากำลังจะฆ่าคนหลายพันล้านเหรียญด้วยชุด “เสื้อเหลือง” ที่มีอาวุธซึ่งขโมยเทคโนโลยีของ Pym

เงินเดิมพันสูงอยู่ที่นี่ แต่ก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่เหมือนในภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนร่วมสมัยส่วนใหญ่ ซึ่งชะตากรรมของโลกทั้งโลกหากไม่ใช่จักรวาลดูเหมือนจะเป็นเดิมพันทุกครั้ง ใช่ ครอสเป็นคนบ้า (ยุ่งกับการจัดการอะตอมที่ทำให้ชุดเหล่านี้ทำงานอาจยุ่งกับความคิดของคุณได้) และเขาต้องการสร้างกองทัพของ Yellowjackets และผู้ซื้อของเขาซึ่งเป็นตัวแทนของ Mitchell Carson ดังกล่าวคือ ไม่มีใครอื่นนอกจากชุดที่เรียกว่า HYDRA แต่หนังเรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องทำลายทั้งเมืองเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง สก็อตต์ผู้เฉลียวฉลาดและเฉลียวฉลาดต้องการสร้างโลกที่ “ตรงไปตรงมา” เพื่อที่เขาจะได้มีเวลาอยู่กับลูกสาวมากขึ้น ความจริงที่ว่าอดีตภรรยาของเขาอาศัยอยู่กับตำรวจตั้งรับ ( Bobby Cannavale) ไม่เพียงแต่เพิ่มความยุ่งยากทางอารมณ์ระหว่างพ่อกับคู่ต่อสู้เท่านั้น แต่ยังมีพล็อตเรื่องบิดเบี้ยวอีกด้วย และหลังจากที่ครอสได้กลิ่นหนูบางชนิดในระบบของเขา (ซึ่งไม่ใช่หนู บังเอิญเป็นเพียงแค่มดที่ควบคุมโดยกระแสจิต) ดูหนังออนไลน์ เพื่อนอาชญากรที่น่ารักของสก็อตต์ – ไมเคิล เพ นญา , TI และDavid Dastmalchianก็ต้องลงมือปฏิบัติเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

นี่เป็นเนื้อหาจำนวนมากสำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่จะเล่นปาหี่ และมันยังแข่งขันกับองค์ประกอบวิชวลเอฟเฟกต์ที่บ้าคลั่ง ขนาดต่างๆ ของ Ant-Man นำมาซึ่งโลกที่แตกต่างกัน และการปฏิสัมพันธ์ของเขากับมดนั้นมีความเหนือจริงแบบป็อปอาร์ตที่บ้าๆ บอ ๆ เช่นการตอกย้ำภาพของต้าหลี่ใน “The Persistence of Memory” และงานศิลปะอื่นๆ ที่เต็มไปด้วยแมลง สคริปต์นี้ให้เครดิตกับEdgar WrightและJoe Cornishจากนั้นให้ Rudd และAdam McKay. เดิมทีไรต์ถูกกำหนดให้เป็นผู้กำกับ และในขณะที่ฉันไม่ใช่คนเดียวที่เล่นบทรับเชิญ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการดูเพียงครั้งเดียว) ฉันสงสัยว่าภาพตลกสองสามภาพในภาพนี้มาจากการมีส่วนร่วมของเขา ไม่ว่าในกรณีใด หนัง Reed ได้กำกับการแสดงผ่านสายตรงอย่างน่าทึ่ง; ฉันเฝ้ารอด้วยความหวาดกลัวสำหรับเหตุการณ์ย้อนหลังที่อธิบายว่าคนร้ายมาทางนี้ได้อย่างไร แต่มันไม่เคยเกิดขึ้น แต่เราค้นพบสิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้ผ่านบทสนทนาและการกระทำ ซึ่งยินดีเป็นอย่างยิ่ง แม้จะมีการลอยตัวของภาพยนตร์ แต่ก็สามารถถ่ายทอดความชั่วร้ายและความโน้มถ่วงของครอสได้ด้วยน้ำเสียงที่เหมาะสม เป็นเรื่องที่น่ายินดีและเกือบจะอัศจรรย์ใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานเป็นภาพการโจรกรรมการ์ตูนในขนาดมหึมา และด้วยภาพนิยายวิทยาศาสตร์แนวตลกที่ผสมผสานเข้าด้วยกัน แม้แต่ซีเควนซ์การตัดต่อการฝึกฝนที่ปกติแล้วก็ยังทำให้ดูตื่นตาตื่นใจได้ราวกับท่าเต้นที่น่าสนใจ ส่วนหนึ่งเกี่ยวข้องกับความแปลกใหม่ของการฝึก—มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่แสดงตัวเอกพยายามจะกระโดดผ่านรูกุญแจ หรือให้มดกลุ่มหนึ่งกองน้ำตาลก้อนลงในชาสักถ้วย—แต่ก็เป็นงานของตัวละครเช่นกัน จากรัดด์ ลิลลี่ และดักลาส อารมณ์ขันที่ดีคือเรื่องขนาดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วและคาดเดาไม่ได้ มีเรื่องตลกที่เน้น iPhone อยู่ตรงกลางของซีเควนซ์แอ็คชั่นไคลแมกติกที่ไร้สาระ ดูหนังออนไลน์ฟรี (ในทางที่ดี) ที่ฉลาดอย่างชั่วร้าย ตามธรรมเนียมในภาพยนตร์ของ Marvel “Ant-Man” มีตอนจบมากกว่าหนึ่งตอน—มากกว่าสองตอนจบตามที่เกิดขึ้น รายการโปรดของฉันคืออันที่สอง ซึ่งน่าจะถูกใจนักเขียน Thinkpiece และ/หรือแฟน ๆ ของ Evangeline Lilly ดังนั้นฉันแน่ใจว่าคุณจะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ในไม่ช้า สำหรับตัวฉันเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *