Black Sea

ดูหนังออนไลน์ เนยถั่วและช็อคโกแลต ปลาและมันฝรั่งทอด. ภาพยนตร์ปล้นและภาพใต้น้ำ สิ่งเหล่านี้เข้ากันได้อย่างลงตัวจนน่าแปลกใจที่พวกเขาเคยแยกจากกัน

“Black Sea” ผสมผสานสองประเภทเข้ากับความกระตือรือร้นที่ถึงแม้เกียร์จะไม่เข้ากันอย่างสมบูรณ์และจังหวะของเรื่องบางส่วนก็คาดเดาได้ แต่ผลลัพธ์ก็น่าพอใจมากจนผมนึกภาพไม่ออกเลยว่าแฟน ๆ ของประเภทใดจะไม่ชอบมัน กำกับการแสดงโดยKevin MacDonald (“The Last King of Scotland”) จากบทดั้งเดิมโดยนักเขียนบทละครDennis Kellyเป็นเรื่องเกี่ยวกับกัปตันเรือดำน้ำชาวอังกฤษที่ถูกปลดออกจากงาน ( จูด ลอว์ ) ผู้ซึ่งถูกบริษัทอันร่มรื่นล่อหลอกให้จัดตั้งทีมนักเดินเรือที่ไม่เหมาะสม เพื่อขึ้นเรือดำน้ำโซเวียตที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ดำดิ่งสู่ก้นทะเลดำ และปล้นเรืออูที่พังยับเยินซึ่งเต็มไปด้วยทองคำของนาซี

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ใต้น้ำส่วนใหญ่ นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหม้อหุงความดันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อผู้ชายที่ตึงเครียดอยู่แล้วกองรวมกันอยู่ในกระป๋องอันทรงเกียรติและใช้เวลาสองสามสัปดาห์ใต้น้ำ และเช่นเดียวกับภาพการปล้นส่วนใหญ่ มันเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ถูกชักจูงร่วมกันด้วยสาเหตุทั่วไป (การเพิ่มคุณค่าส่วนบุคคล—หรือหากคุณต้องการ ความโลภ) จากนั้นแตกออกเป็นกลุ่มในช่วงวิกฤตและเริ่มแสดงท่าทางจากความไม่มั่นคง หนังใหม่ hd ความเห็นแก่ตัว และความกลัว คุณสามารถตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องใหม่ว่า “Under the Ocean’s 11” ได้ถ้าไม่มีคนที่น่าสมเพชและลูกเมียน้อยอยู่เต็มไปหมด

ตัวละครของลอว์คือโรบินสันไม่ใช่ทหารเรือที่มีกรามเหล็กทั่วไปของคุณ

เขาเป็นฮีโร่ชนชั้นแรงงานมากกว่า เขาโกรธจัดกับชีวิตของตัวเองในฐานะตัวเอกของละครเกี่ยวกับอ่างล้างจานในยุคทศวรรษ 1950 เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เขากำลังมองหาการไถ่ถอนหลังจากสูญเสียภรรยาและลูกไปในทะเล เขาใช้เวลาส่วนใหญ่กว่า 30 ปีในเรือดำน้ำ กลับบ้านเป็นครั้งคราว และในที่สุดคู่สมรสของเขาก็ตัดสินใจว่าเธอจะมีมัน ตอนนี้โรบินสันไม่มีอะไรจากการแต่งงานของเขาเลย มีแต่ย้อนอดีตไปพักผ่อนที่ชายหาด

ลูกทีมลูกครึ่งอังกฤษ-รัสเซียของโรบินสันเป็นคนละประเภทกัน: พวกที่ไม่เข้ากับชีวิตบนบก มองว่าตัวเองเป็นมรณสักขีของทุนนิยมกินหมา-หมา และปฏิบัติภารกิจเหมือนพระแม่มารีผ่านกลับ การสร้าง พวกเขาทั้งหมดถูกละทิ้งจากเศรษฐกิจใหม่หรือไม่เคยเข้ากับมันตั้งแต่แรกเนื่องจากข้อบกพร่องส่วนตัว (โรคพิษสุราเรื้อรัง, การสังคมสงเคราะห์, แนวโน้มที่จะเอาประแจไปที่กะโหลกศีรษะของใครก็ตามที่ข้ามพวกเขาไปแบบนั้น ). และตอนนี้พวกเขาทั้งหมดอยู่ในเรือลำเดียวกัน ดังนั้น พูดได้เลยว่า เสี่ยงทุกอย่างเพื่อ One Last Big Score ภาพยนตร์เรื่องนี้สวมความทะเยอทะยานเชิงเปรียบเทียบ/ทางการเมืองบนแขนเสื้อที่สกปรก แต่สิ่งเหล่านี้มักจะทำให้มีชีวิตชีวามากกว่าที่จะหยุดการกระทำ เพราะพวกเขาเตือนคุณถึงความหมายของภารกิจสำหรับทุกคน สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มจากการท้าทายไปสู่นรก โรบินสัน’

โรบินสันเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง แต่ถ้าคุณกำหนดความแข็งแกร่งเป็นการผสมผสานระหว่างความรุนแรงที่น่ากลัวและความสามารถพิเศษในการกดปุ่มของคนอื่น กะลาสีของเขานั้นโดยทั่วไปแล้วเป็นกลุ่มของปุ่มเดินขนาดยักษ์ และเมื่อ Robison ใช้ค้อนทุบพวกมัน พวกมันก็ตอกเข้าหากัน รัสเซีย (Grigory Dobrygin, Konstantin Khabensky, Sergey Seksler, Sergey Klesnikov, Sergey Puskepalis) ล้วนแต่เคร่งขรึมและเคร่งขรึมประเภทสลาฟเงียบขรึมซึ่งหลายคนได้รับการติดตั้ง Perfect Storms ของขนบนใบหน้า วิธีที่ MacDonald กำหนดกรอบและจุดไฟให้กับพวกเขา แกะสลักใบหน้าของพวกเขาด้วยเฉดสีแดงที่ผึ่งให้แห้ง สีเหลืองสด และสีเขียวจากโฟม ภาษาอังกฤษนั้นช่างพูด กล้าแสดงออก และขัดสนมากกว่า เช่นเดียวกับชาวรัสเซีย พวกเขาล้วนแล้วแต่มีรูปแบบที่แตกต่างกันไปตามประเภทภาพยนตร์ผจญภัยที่คุ้นเคย ซึ่งรวมถึงแนวจิตสังหารแบบสบายๆ (เฟรเซอร์ของเบน เมนเดลโซห์น) และมือใหม่วัยรุ่น (โทบินจากบ็อบบี้ โชฟิลด์) ผู้ซึ่งไร้เดียงสาของเขาได้สัมผัสถึงความไร้เดียงสาของกัปตันในกัปตันที่ดูถูกเหยียดหยามของเรา นอกจากนี้ยังมีคนในบริษัทชื่อแดเนียล ( Scoot McNairy) ซึ่งเหมือนกับ sleazeball yuppie Burke จาก ” Aliens ” ของ James Cameron ที่คุณไม่แปลกใจเลยที่เขาจะเลียนแบบท่าทีที่ทรยศของ Burke มากขึ้น

“Black Sea” ดูงดงามและเคลื่อนไหวด้วยความสง่างามของกล้ามเนื้อที่คุณอาจลืมหรือไม่เคยคิดเลยว่ามันเป็นหนังแอคชั่นที่ค่อนข้างเล็ก ภาพนี้ถ่ายด้วยกล้องดิจิทัลขนาดเท่าเครื่องจ่ายผ้าเช็ดปาก ส่วนใหญ่อยู่ในเรือย่อย “Hunter-Killer” ดูหนังออนไลน์ ของสหภาพโซเวียตสไตล์วินเทจปี 1967 ซึ่งเป็นเจ้าของโดยนักสะสมส่วนตัวในแม่น้ำเมดเวย์ ในเมืองโรเชสเตอร์ ในเมืองเคนต์ เมื่อตัวละครลดระดับลง เรื่องราวประมาณ 90% เกิดขึ้นภายในขอบเขตของเรือดำน้ำ โดยมีการตัดเป็นครั้งคราวซึ่งแสดงการดำน้ำ พลิกคว่ำ การขึ้นน้ำ หรือการนำทางสิ่งกีดขวางในเวอร์ชันย่อ MacDonald และทีมของเขาไม่เพียงแต่ได้ศึกษาความคลาสสิกของประเภทเรือดำน้ำเท่านั้น (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ” Das Boot ,” “Run Silent, Run Deep” และ ” Crimson Tide”) แต่ต้องยืมการเคลื่อนไหวและช็อตของกล้องโดยเฉพาะ (รวมถึงมุมเอียงที่สื่อถึงอารมณ์และความไม่สมดุลของพื้นที่) 

มีบางช่วงที่สคริปต์เน้นไปที่การเล่าเรื่องแบบ “เพราะฉันพูดอย่างนั้น” มากเกินไป ทำให้พล็อตเรื่องไปทุกที่ที่ต้องไปโดยไม่ได้คิดหาวิธีทำให้ดูเหมือนกำลังไปถึงที่นั่นอย่างเป็นธรรมชาติ (โรคจิตเฟรเซอร์นั้นน่ารำคาญเป็นพิเศษในเรื่องนี้ เขาเป็นศูนย์กลางของวิกฤตการณ์ที่น่าสยดสยองอย่างกะทันหันมากมายจนทำให้คุณนึกถึงโรบินสันน้อยลงเพราะประมาทพอที่จะจ้างเขา)

อย่างไรก็ตาม “ทะเลดำ” ยังคงอยู่ด้วยกัน ต้องขอบคุณรูปแบบวาทศิลป์ที่อัดแน่นเป็นหลัก (ลูกเรือจริงๆ แล้วเป็นคนตัวเล็กที่พยายามจะคว้าเศษเสี้ยวของเศรษฐกิจที่ปกติจะเก็บสะสมไว้โดยหนึ่งเปอร์เซ็นต์) และความรู้สึกที่เฉียบแหลมของสิ่งที่จำเป็นจริงๆ ปฏิบัติภารกิจประเภทนี้ในแง่ของวัสดุการฝึกอบรมและอารมณ์ เนื่องจากสคริปต์อธิบายได้ดีว่าต้องเกิดอะไรขึ้นเพื่อให้ภารกิจสำเร็จ หัวใจของคุณจึงเริ่มแข่งเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ คนเหล่านี้อยู่ในทุกแง่มุมของวลี อยู่ในหัวของพวกเขา และอยู่ภายใต้แรงกดดันที่ชั่วร้าย ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาเริ่มแตก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นชัยชนะทางเทคนิค คนแรกในกลุ่มคนที่เท่าเทียมกันคือลอว์ ผู้ซึ่งสามารถดึงการฟื้นคืนชีพของแมทธิว แม็คคอนาเฮย์ออกมาได้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยได้ค้นพบความสามารถพิเศษเฉพาะตัวในวัยกลางคนที่เขาส่วนใหญ่ล้มเหลวในการแสดงออกมาในวัยหนุ่ม ลอว์อาจจะไม่มีวันหล่อเหลา แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความหล่อของเขาให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในนั้นและน่าเศร้าอย่างน่าประหลาด ด้วยเส้นผมที่หย่อนคล้อย ผิวซีด และหน้าบึ้งอย่างถาวร ดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยเหมือนไอดอลในฮอลลีวูด มากกว่าคนที่กำลังเดือดพล่านอย่างเงียบๆ ที่ปลายบาร์ที่คุณรู้จักดีกว่าพยายามให้กำลังใจ ความโกรธเกรี้ยวของเขาดึงเรื่องราวเข้าด้วยกันและทำให้ฮีโร่เข้าใจและเห็นอกเห็นใจเมื่อเขาแสดงพฤติกรรมที่น่ากลัว แม้แต่ตอนที่โรบินสันหมุนวนเป็น “สมบัติของเซียร์รามาเดร” – ดูหนังพากย์ไทย ความคลั่งไคล้ คุณไม่ได้เกลียดเขาเพราะคุณเข้าใจว่าเขามาจากไหน การจากลาที่ใกล้ชิดกันของเขาช่างงดงาม ภาพของชายผู้ไร้ค่าซึ่งใช้ศักยภาพเต็มที่ในที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *