อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Book Girl

อนิเมะ Konoha Inoue เห็นนักเรียนเก่าที่โรงเรียน Touko Amano กินกระดาษ เมื่อเธอสังเกตเห็นเขา เธอต้องการให้เขาเข้าร่วมชมรมวรรณกรรม ทำให้เขาเป็นสมาชิกคนที่สองรองจากเธอ ทำไม เพราะโทวโกะกินอาหารไม่ได้ และงานวรรณกรรมก็เป็นแหล่งอาหารเพียงแหล่งเดียวของเธอ นอกจากเหตุการณ์ประหลาดนี้แล้ว โคโนฮะยังเป็นนักเรียนธรรมดาอีกด้วย แต่ความจริงก็คือเขามีอดีตที่น่าเศร้าที่เขาพยายามปกปิด เขาสามารถติดตามด้านหน้าเมื่อ Literature Club เริ่มได้รับบันทึกแปลก ๆ หรือไม่สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้คือมันแตกต่างออกไปเล็กน้อย ซีรีส์นี้เป็นส่วนผสมที่แปลกประหลาดของละคร ความโรแมนติก ความเพ้อฝัน และความแปลกประหลาด ซึ่งทำให้โดยรวมมีเสน่ห์เฉพาะตัว ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้นมากนักจนถึงครึ่งหลัง (หนัง) แต่ไม่เป็นไร เพราะโฟกัสอยู่ที่ตัวละคร แม้ว่าโคโนฮะจะดูงี่เง่าไปหน่อย แต่ก็เป็นเมนหลักที่ดีพอ Touko เป็นตัวละครที่น่าสนใจทีเดียว ฉลาดเฉลียวและเฉลียวฉลาดในช่วงเวลาต่างๆ แม้จะเป็นตัวละครหลัก แต่เธอก็สนใจเรื่องความขัดแย้งระหว่างโคโนฮะกับ “ศัตรู” มิอุ อาซาคุระมากกว่า แม้ว่าความสามารถ (?) ในการกินวรรณกรรมของเธอจะดูไม่จำเป็นสักหน่อย แต่ฉันคิดว่ามันทำให้เธอมีอารมณ์ใหม่เอี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ตลอดทั้งเรื่อง ในทางกลับกัน Miu เป็นคนที่ยุ่งเหยิงทางจิตใจ เห็นแก่ตัว และเป็นเจ้าของ ฉันคิดว่าตัวละครของเธอเข้ากันได้ดีมาก และแตกต่างอย่างมากกับโทวโกะ เธอยังให้เสียงโดยอายะ ฮิราโนะ สุดยอดเลยสุดท้าย มี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนใหม่ การอ้างอิงถึงผลงานวรรณกรรม

ที่ยอดเยี่ยมมากมาย อนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องNight on the Galactic Railroad ของ Kenji Miyazawa ซึ่งเป็นนวนิยายคลาสสิกของญี่ปุ่น การอ้างอิงเหล่านี้เป็นรากฐานของอะนิเมะและเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวละครของ Touko นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจและจากคำอธิบายของ Tokou เกี่ยวกับพวกเขา ฉันได้ค้นหาพวกเขาด้วยความตั้งใจที่จะอ่านในช่วงสองปีที่ผ่านมา Konoha Inoue เป็นนักเรียนมัธยมปลายโดยเฉลี่ยของคุณ ยกเว้นสิ่งหนึ่ง: เขาเป็นสมาชิกของ Literary Club ของโรงเรียน สมาชิกคนเดียวและรุ่นพี่ Touko Amano คือ “Book Girl” ซึ่งเป็นวิญญาณพิเศษที่กินงานเขียน (ตัวอักษร) เพื่อความอยู่รอด ในแต่ละวัน Konoha เขียนเรื่องสั้นเป็น ‘อาหารว่าง’ สำหรับ Touko และทุกอย่างก็ปกติและสงบสุข จนกระทั่งวันหนึ่ง มีจดหมายลึกลับเข้ามาที่กล่องจดหมายของสโมสร ซึ่งเป็นจดหมายที่เปิดบาดแผลที่ยังไม่หายในอดีตของโคโนฮะ เมื่อเพื่อนสมัยเด็กผู้ล้ำค่าเข้ามาในชีวิตของเขาเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เขาต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกผิดในขณะที่ช่วยเพื่อนของเขาให้พบกับความสงบสุข โดยมีโทโกะเป็นผู้นำทางเมื่อเผชิญหน้า Miu อธิบายว่าเธอเกลียดโคโนฮะจริงๆ และโทษเขาที่พยายามฆ่าตัวตายในโรงเรียนมัธยมต้น เธอมีความฝันที่จะชนะการประกวดนักเขียนรุ่นเยาว์ และโคโนฮะก็ขโมยสิ่งนั้นไปจากเธอด้วยการส่งเรื่องราวของตัวเองโดยใช้นามปากกาว่า ‘มิอุ อิโนอุเอะ’ และกลายเป็นนวนิยายและภาพยนตร์ที่ขายดีที่สุดที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 ด้วยความรู้สึกผิด โคโนฮะ อัพเดตอนิเมะใหม่

ได้รับการปลอบโยนจากโทวโกะ ดูอนิเมะ ซึ่งอยู่เคียงข้างเขาตลอดเวลา แต่ยังคงถูกหลอกหลอนด้วยคำพูดของมิวว่าเขาไม่มีวันเข้าใจความรู้สึกของเธอจริงๆ และเพื่อค้นหาความปรารถนาของคัมปาเนลลา เชื่อว่าคำตอบอาจอยู่ในผลงานของมิยาซาวะ เขาจึงค้นหาเรื่องราวของเขาและค้นพบอย่างรวดเร็วว่าจริง ๆ แล้ว Miu ได้ลอกเลียนมิยาซาวะมาโดยตลอด เรื่องราวทั้งหมดของเธอถูกขโมยมาจากเรื่องสั้นของเขา จากนั้นเขาก็ได้รับโทรศัพท์ว่ามิวหายตัวไปจากโรงพยาบาลที่นั่นเขาพบมิวอยู่บนขอบพร้อมที่จะกระโดดเป็นครั้งที่สอง พวกเขาคุยกัน และโคโนฮะบอกว่าเขาจะไปกับเธอทุกที่ที่เธอไป เป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายบนรถไฟทางช้างเผือก ขณะที่ทั้งสองเตรียมจะกระโดดไปด้วยกัน โทวโกะก็มาถึงและโคโนฮะลังเล จากนั้นช่วยมิวที่ทรุดตัวลงในอ้อมแขนของเขา แต่ในขณะที่ทั้งสองคนเตรียมขึ้นแท็กซี่เพื่อกลับไปโรงพยาบาล มิวก็กระโดดออกไปและล้มลงต่อหน้ารถบรรทุกที่วิ่งเร็ว แม้ว่าส่วนใหญ่จะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เหตุการณ์โศกนาฏกรรมทำให้ Miu หวนกลับคืนมาเมื่อเธออายุเพียงแปดขวบ และสูญเสียการควบคุมมือและเท้าของเธออย่างลึกลับ โคโนฮะรู้สึกรับผิดชอบ ลาออกจากโรงเรียนเพื่อดูแลเธอ แล้วยื่นลาออกจากสโมสรให้โทวโกะ ขณะดูแล Miu ที่ไม่ถูกต้อง Nanase Kotobuki (เพื่อนร่วมชั้นของ Konoha) รีบเข้ามาโจมตี Miu ทำให้เธอพังทลายและเผยให้เห็นสภาพที่ทำอะไรไม่ถูกของเธอเป็นการกระทำทั้งหมด Miu อธิบายว่า Konoha คือสิ่งเดียวที่เธอเหลืออยู่ ทุกสิ่งที่เธอทำคือเพื่อให้เขาอยู่เคียงข้างเธอ ราวกับว่าอยู่ในคิว Touko เข้ามาและยื่นมือช่วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *