อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Gintama The Very Final (2021)

อนิเมะ แต่สิ่งที่ทำให้Gintama: The Finalทำงานได้ดีคือมันโอบรับความโกลาหลของการสร้างสรรค์ นี่เป็นตอนจบที่ตระหนักถึงความผิดพลาดของตัวเองซึ่งมักจะใช้เวลามากกว่าที่จะจบซีรีส์ด้วยรูปลักษณ์ที่เชื่อมโยงกัน นี้จะเป็นประโยชน์ในที่สุดGintama การแสดงในรูปแบบมังงะและอะนิเมะที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Gintama เป็นบทเรียนชีวิตตลกขบขันการกระทำและชีวิตที่จริงใจ กินทามะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอารมณ์ขันอ้างอิงและคอมเมดี้ที่เน้นตัวละคร เต็มไปด้วยช่วงเวลาของการกระทำที่ทำให้หัวใจเต้นแรงและจังหวะที่สะเทือนอารมณ์ ฉันมักจะคิดเรื่องนี้ในที่เดียวกับFuturamaซึ่งฉันจะพบว่าตัวเองต้องแตกสลายเป็นเวลา 18 นาทีด้วยการพูดจาไร้สาระ แต่ทันใดนั้นก็รู้ว่าแก้มของฉันเปียกไปด้วยน้ำตา ความสามารถในการจัดการสถานะที่ดูเหมือนขัดแย้งกันอย่างซีเรียสและงี่เง่า ในขณะที่ผลักดันให้ทั้งสองไปสู่จุดสุดขั้วอย่างแท้จริงคือสิ่งที่ทำให้Gintamaมีพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์เอกลักษณ์ดังกล่าวเป็นที่มาของความท้าทายในการจบซีรีส์ คุณ จะ สร้างการส่งที่เหมาะสมสำหรับซีรีส์ที่มีแนวโน้มว่าจะครุ่นคิดเกี่ยวกับธรรมชาติของการบริการไปสู่อุดมคติที่แตกเป็นเสี่ยงๆ อนิเมะ ได้ อย่างไรเช่นเดียวกับการสร้างตอนทั้งหมดในห้องน้ำชาย ซีรีส์นี้มีประโยชน์อย่างแน่นอนเมื่อใช้ประโยชน์จากส่วนต่างๆ ที่แตกต่างกัน และบางทีส่วนที่หยาบที่สุดคือเมื่อมันเอนเอียงหนักเกินไปในโทนหนึ่งและเสียอีกโทนหนึ่ง ตัวฉันเองเริ่มรู้สึกเหนื่อยในระหว่าง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การต่อสู้อันยาวนานของฤดูกาลสุดท้าย 

ดูอนิเมะ คำตอบนั้นไม่ง่ายหรือชัดเจน และGintama: The Finalตอบคำถามนี้ด้วยการกินเค้ก กินด้วย ตั้งคำถามว่าอยากกินของหวานไหม และรีบออกจากร้านเบเกอรี่ทันทีอย่าเข้าใจฉันผิด: มีวิธีแก้ปัญหาที่ชัดเจนสำหรับเรื่องราวของเราที่นี่ ตัวละครข้างเคียงและนักแสดงสมทบทั้งหมดทำให้ช่วงเวลาของพวกเขาเปล่งประกาย หลายคนอยู่ในช่วงก่อนการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย การต่อสู้ระหว่าง Gintoki และ การ์ตูน hd Utsuro นั้นน่าพอใจ และไม่ต้องเสียอะไรเลย ผมพูดง่ายๆ ว่าทีมทุ่มเทเต็มที่เพื่อต่อสู้ในไฟต์นี้และประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม ความขัดแย้งเกิดขึ้นด้วยความรักและลึกซึ้งถึงชีวิตในสิ่งที่จะต้องเป็นหนึ่งในการดวลที่โดดเด่นของซีรีส์ – ในแบบที่คุณต้องการในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายอย่างแม่นยำทว่าลูกตั้งเตะของแอ็คชั่นเป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งของGintama: The Finalและน่าจะเป็นองค์ประกอบที่เล็กที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องตลกอย่างที่คาดไว้ สิบนาทีแรกหรือประมาณนั้นเป็นการสรุป แต่ทำเกือบทั้งหมดเป็นงาน ล้อเลียน ดราก้อนบอลพร้อมด้วยการออกแบบตัวละครใหม่และเปลี่ยนหน้ามังงะ มันมุ่งเน้นไปที่การทำลายกำแพงที่สี่ให้เป็นฝุ่นและมุขตลก (ทั้งในระดับพื้นผิวและอารมณ์ขันที่ลึกซึ้ง) จนทำให้ยากต่อการติดตามว่าบทสรุปกำลังสรุปอะไร จากนั้นตัวละครก็เริ่มทะเลาะกันว่างานสรุปนั้นแย่แค่ไหนและนั่นคือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับซีรีส์ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเงื่อนงำ ดูการ์ตูนออนไลน์

การ์ตูน ตลก ว่าจะจบทุกอย่างได้ดีที่สุดอย่างไร แต่แทนที่จะพยายามนึกถึงตอนจบที่ดีที่สุด กลับสนุกไปกับการต่อสู้เพื่อจบทุกสิ่ง เราควรเน้นอะไร? เหตุใดเราจึงปิดหัวข้อหนึ่งหัวข้อแต่ไม่ปิดอีกหัวข้อหนึ่ง เราเคยไปจัดการกับความลึกลับนั้นหรือไม่? เราควรยอมรับทฤษฎีแฟน ๆ หรือไม่? นี่คือการต่อสู้ดิ้นรนของครีเอเตอร์ที่ต้องรับมือกับการยุติงานยอดนิยมที่มีมายาวนาน และทีม นักแสดงจากกินทา มะก็ได้เปิดศึกครั้งนี้แบบเรียลไทม์ขณะที่ผู้ชมหัวเราะไปด้วยกินทามะ มี สติสัมปชัญญะอยู่เสมอ ไม่แสดงความเคารพ ไม่เยาะเย้ยถากถาง Gintama: The Finalคือความต่อเนื่องของตัวตนหลักนี้ หัวเราะ ร้องไห้ และล้มลง และเชียร์จนจบ แม้ว่าทีม Odd Jobs จะออกเดินทางไปในยามพระอาทิตย์ตกดิน คำถามก็ไม่ได้ถูกตอบไปทั้งหมด หรือประเด็นที่หลวมๆ ทั้งหมดก็ไม่ได้ถูกผูกไว้ด้วย  เว็บ การ์ตูน ลำดับหลังเครดิตสุดท้ายส่วนใหญ่เกี่ยวกับโซไรจิที่ตัวเองถูกล้อเลียนและตะโกนจากผลงานของเขาเองกินโทกิ คางุระ ชินปาจิ และคนอื่นๆ แข่งขันกันเพื่อสู้รบครั้งสุดท้ายกับอุตสึโระ กินโทกิต้องเผชิญหน้ากับอดีตอาจารย์ที่ปรึกษา อดีตเพื่อนร่วมทีมและนักเรียนทาคาสึงิ และที่สำคัญที่สุดคืออดีตของเขาเอง การต่อสู้ของพวกเขาจะทำให้เรื่องราวจบลงตามที่อนิเมะบอก และทำหน้าที่เป็นตัวส่งสำหรับซีรีส์นี้Gintama: The Final กำกับโดย Chizuru Miyawaki และผลิตโดย Bandai Namco Pictures Gintama: The Final อิงจากมังงะ gintama โดย Hideaki Sorachi ตีพิมพ์ใน Weekly Shonen Jump เว็บดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *