ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง I Water A Cactus (2018)

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าฤดูกาลอย่างฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วงอาจเกี่ยวข้องกับละครที่หนักหน่วงและความเศร้าโศก แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนั้นเชื่อมโยงกับความรัก ความหลงใหล และอาจเติบโตได้ เมื่อสิ้นสุดฤดูร้อน การจากไปของความสัมพันธ์ใกล้เข้ามา ความไม่มั่นคงนั้นสามารถเติบโตเป็นสิ่งที่มากขึ้นและยั่งยืนได้หรือไม่ ทำให้เรื่องราวของแบรนด์นี้เป็นของตัวเอง ความเศร้าโศกแบบพิเศษมาก ในเรื่องการทำงานร่วมกันของพวกเขา “ I Water A Cactus ” ผู้กำกับYuki Sugiyama , Shohei HisamitsuและMinori Oka ตั้ง เป้าที่จะบอกเล่าเรื่องราวดังกล่าว เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์และการพัฒนา และไม่ว่าจะมีจุดมุ่งหมายที่จะคงอยู่ตลอดไปหรือไม่ช่วงนี้เป็นฤดูร้อน และอากิระ ( เรอิโอะ ทากาฮาชิ ) นักเรียนคนหนึ่ง ทำงานในร้านหนังสือมือสอง ทำเงินได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังสนุกกับงาน เพราะมันทำให้เขามีเวลามากในการอ่าน อยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างรอรถไฟพาเขากลับบ้าน ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เขาได้พบกับเพื่อนนักเรียนชื่อ คาโฮะ หนังออนไลน์ฟรี

ดูหนัง hd ( เอมิ มิยาชิตะ ) และระหว่างการสนทนาเกี่ยวกับหนังสือที่อากิระกำลังอ่านและงานของเขา ดูหนังhd พวกเขารู้ว่าพวกเขามีความสนใจคล้ายกัน ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทั้งสองพบกันอีกครั้งในห้องรอที่สถานี และในที่สุดก็มีนัดแรกซึ่งค่อนข้างเป็นธรรมชาติเมื่อคาโฮะเกลี้ยกล่อมให้อากิระขึ้นรถไฟขบวนถัดไปและแสดงให้เห็นว่าขบวนพาพวกเขาไปที่ใด ในที่สุดพวกเขาก็จูบกันและเมื่อย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สุดท้ายของเธอ Kaho ก็ย้ายไปอยู่กับเขาหลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็พัฒนาขึ้น เพื่อนเก่าของอากิระ มิซูโนะ ขออยู่กับเขาสองสามวัน แม้ว่าทั้งสามจะเข้ากันได้ดี แต่กับมิซูโนะและคาโฮะก็กลายเป็นเพื่อนกัน แต่ก็มีคำถามว่าอากิระจะรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ได้หรือไม่หรือในที่สุดมันจะสลายไปเหมือนในอดีตของเขาทุกอย่างเกี่ยวกับ หนังออนไลน์ฟรี “I Water A Cactus” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการย้อนเวลากลับไปสู่คุณสมบัติอิสระที่ช่างพูดที่รู้จักจากผู้กำกับอย่างจิม จาร์มุชหรืออเล็กซานเดร ร็อคเวลล์ สมมุติว่าเป็นการพยักหน้าต่อวรรณกรรมประเภทที่อากิระและคาโฮพูดถึงระหว่างการพบกันครั้งแรกในห้องรอของสถานี ฉากเกือบทั้งหมดเป็นฉากที่ขับเคลื่อนด้วยบทสนทนาโดยที่กล้องนิ่งเกือบตลอดเวลา เราทำความรู้จักกับอดีตของตัวละครและพลวัตอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในขณะที่พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกันในอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก เตรียมอาหารเย็น พูดคุยเกี่ยวกับวันเวลาและนิสัยของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสูบบุหรี่และการซักผ้า  หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แม้ว่าวิธีการเล่าเรื่องแบบนี้ หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังใหม่ hd จะมีข้อจำกัดและกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อเมื่อเวลาผ่านไป แต่โดยรวมแล้ว 65 นาทีนั้นใช้เวลาไม่เกิน 65 นาทีในการได้รับการต้อนรับมากเกินไป และยังต้องขอบคุณตัวละครที่ค่อนข้างน่ารักอีกด้วยบนพื้นผิว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากมายใน “I Water A Cactus” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรื่องราวนั้นปราศจากความขัดแย้งไม่มากก็น้อย ในเวลาเดียวกัน บทของ Yuki Sugiyamaใช้ภาพเปรียบเทียบและการอ้างอิงในบทสนทนาเพื่อบ่งบอกถึงปัญหาภายในกลุ่ม ความตึงเครียดที่อาจเกิดขึ้นและความรู้สึกที่มีต่อกัน โดยเฉพาะต้นกระบองเพชร หนึ่งในสมบัติไม่กี่อย่างที่ Kaho นำติดตัวไปด้วยเมื่อ เธอย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์เก่าของเธอ ความคิดเช่นการช่วยให้ใครบางคนเติบโตหรือต้องการดูแลใครบางคนนั้นแสดงออก แต่ไม่เคยถูกกล่าวถึงอย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้บทสนทนาของตัวละครของพวกเขาเบาบางลงเช่นกัน เหมือนกับดาวหางที่เกือบจะชนพื้นโลกและไม่เคยสัมผัสกันจริงๆโดยสรุป “I Water A Cactus” เป็นภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนที่แท้จริงเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ แม้ว่าวิธีการเล่าเรื่องอาจทำให้บางคนหงุดหงิดใจ แต่การใช้อุปมาอุปไมยภาพและการแสดงโดยนักแสดงทำให้เป็นคุณลักษณะที่สนุกสนานซึ่งไม่เกินการต้อนรับ ดูหนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *