Night Owls

ดูหนังออนไลน์ “Night Owls” มีฉากที่ชัดเจนมาก ซึ่งเกิดขึ้นใน 10 นาทีแรกของภาพยนตร์:

1. คนไร้บ้านสองคน เควิน ( อดัม พอ ล ลี) และมาเดอลีน ( โรซา ซัลลาซาร์ ) มาพบกันที่บาร์และสะดุดไปที่บ้านของเธอเพื่อจะเมาเซ็กส์

2. เช้าวันต่อมา เควินพบว่าบ้านนั้นไม่ใช่บ้านของมาเดอลีนเลย แต่เป็นบ้านของเจ้านายของเขา (และพี่เลี้ยง) โค้ชทีมฟุตบอลที่เคารพและแต่งงานมากในวิทยาลัยท้องถิ่น เควินตระหนักว่าเขาบุกเข้าไปในบ้านของเจ้านายโดยไม่ได้ตั้งใจและมีเพศสัมพันธ์บนเตียงสมรสของเจ้านาย

3. ในขณะเดียวกัน ที่ชั้นบน Madeline กลืนขวดยาหนึ่งขวดและเกือบเสพยาเกินขนาด

4. เควินตื่นตระหนกโทรหาผู้ช่วยโค้ชที่สั่งไม่ให้เควินโทรหา 911 (เพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องอื้อฉาวสำหรับรายการฟุตบอล) และบอกเควินไม่ให้ปล่อยเด็กผู้หญิงคนนั้นซึ่งคาดว่าจะสะกดรอยตามโค้ชและขู่ว่าจะไป สื่อมวลชนเกี่ยวกับเรื่องนี้—ออกไปจนกว่าผู้ช่วยโค้ชจะไปถึงที่นั่นในตอนเช้าเพื่อควบคุมความเสียหาย

5. เควินเชื่อฟัง ดังนั้น เขาและแมดเดอลีนจึงต้องใช้เวลาอีก 12 ชั่วโมงในบ้านหลังนั้น

12 ชั่วโมงต่อมา ที่ทั้งสองทะเลาะกันอย่างแมวกับหมา เล่นปาเป้า กินอาหาร ทะเลาะกันอีก แต่บางที…ก็เริ่มที่จะชอบกัน

นั่นเป็นกลอุบายและความบังเอิญมากมาย อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับชาร์ลส์ ฮูด

(ผู้ร่วมเขียนบทกับSeth Goldsmith ) มีพรสวรรค์ในการจับจังหวะการสนทนาและองค์ประกอบที่หวือหวา (ซึ่ง “Night Owls” มีมากมาย) ที่ไม่สำคัญ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเหมือนกันกับหนังเรื่อง Screwball ในยุคทศวรรษที่ 1930 (ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเรื่องบังเอิญที่เห็นได้ชัด) มากกว่าภาพยนตร์ที่ไร้สาระและไร้อารมณ์ขันซึ่งผ่านพ้นไปสำหรับ “rom-coms” ในปัจจุบัน

เมื่อเควินตื่นขึ้นหลังจากมีเพศสัมพันธ์และหาเธอไม่พบ เขาก็เดินผ่านบ้านและร้องเรียกอย่างไม่แน่นอนว่า ” คุณผู้หญิง เฮ้ เลดี้! ” เขาฟังดูสุภาพและเป็นสุภาพบุรุษ แม้ว่าจะเผยให้เห็นว่าเขาไม่รู้จักชื่อของเธอ เมื่อเขาค้นพบความพยายามฆ่าตัวตายของเธอ เขาก็ทำให้เธออาเจียน เกือบจะอาเจียนตัวเองอยู่ในกระบวนการ แล้วลากเธอไปอาบน้ำ เมื่อเธอเริ่มสลบกับผนังกระเบื้อง เขาก็ตื่นตระหนก และเริ่มตักน้ำออกจากหัวฝักบัว หนังชนโรงhd โยนใส่เธอ ท่าทางทั้งสิ้นหวังและอ่อนแรง นี่คือช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่อง “ได้” ฉัน เป็นธุรกิจที่มีการเล่นดีเล็กน้อยซึ่งออกมาจากวิกฤตในขณะนี้ และมันก็ได้ผลเพราะเขาดูมีความทุกข์จริงๆ

การแสดงตลกขบขันเป็นงานศิลปะที่สูญหาย เป็นเรื่องน่าเศร้า เนื่องจากการดูเป็นเรื่องอนาธิปไตย พูดได้ว่าCary GrantและKatharine Hepburnกระโดดลงไปในแม่น้ำลึกใน “Bringing Up Baby” เฮปเบิร์นอ้าปากค้างขณะที่พวกเขาว่ายน้ำขึ้นฝั่ง ” ก้นแม่น้ำเปลี่ยนไปแล้ว!หรือเฮปเบิร์นจับแกรนท์ด้วยตาข่ายผีเสื้อ หรือแกรนท์จุดไฟเผาถุงเท้า ความรักคือความโกลาหล ชายหญิงต้องแยกจากกันด้วยขุมนรก และเพื่อจะได้พบกันอีก พวกเขาต้องกระโดด แต่แล้วพวกเขาก็พบว่าก้นแม่น้ำเปลี่ยนไป และพวกเขาอยู่ในหัวของพวกเขา Screwballs นำเสนอผู้ชายที่บ้าๆบอ ๆ บ๊อง ๆ ซึ่งศักดิ์ศรีถูกฉีกออกไปโดย Dames of Mayhem ที่ฉลาดแกมโกง nerds เริ่มชอบมัน “Night Owls” มีความรู้สึกนี้อยู่ภายใต้สคริปต์เข้าใจมัน และฮูดรู้วิธีถ่ายทำ นักแสดง Adam Pally และ Rosa Salazar ที่แบกรับทั้งเรื่อง ไม่ได้เป็นแค่เกมสำหรับวัสดุประเภทนี้ พวกเขารู้สึกว่าเกิดมาเพื่อมัน ประกายไฟแบบไดนามิกของพวกเขาไปทุกที่ พวกเขาทำไม่ได้ แค่มีเคมีที่โรแมนติก พวกเขามีประเภทที่หายากกว่านั้นมาก นั่นคือ เคมีของการสนทนา

เควินเกือบเจ็บใจที่เห็นได้ชัดว่าไอดอลของเขาเป็นคนหน้าซื่อใจคดที่ไม่ปฏิบัติตามสิ่งที่เขาสั่งสอน ความรู้สึกนั้นรุนแรงขึ้นตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์ และในตอนแรกแมดเดอลีนก็ขุ่นเคืองและโกรธเคืองกับมันในตอนแรก เช่นเดียวกับแครี แกรนท์ใน “Bringing Up Baby” เควินเป็นเด็กเนิร์ดบ้างานที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการควบคุมนางเงือกที่ฉลาดเฉลียว จนกระทั่งในที่สุด คำถามเรื่องการควบคุมก็หายไป 12 ชั่วโมงเป็นเวลานาน

“Night Owls” มีช่วงเวลาที่ตลกมากมายทั้งกว้างและละเอียด มีอุปสรรคทางกายภาพกับลู่วิ่งที่คุ้มค่ากับค่าเข้าชม บทสนทนานั้นฉับไวและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เขาพยายามจะหยุดเธอจากการจากไป และเธอก็เตือนเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้ถอยห่างก่อนจะฉีดคทาเข้าตาของเขา จากนั้นเธอก็รู้สึกแย่ ช่วยเขาล้างตาขณะที่เขาคร่ำครวญ ” ฉันต้องสวมผ้าปิดตาสองอันเพื่อทำงาน ” เธอพับผ้าชุบน้ำหมาด ๆ สะบัด ” ไม่มีใครใส่ผ้าปิดตาสองอัน” และคุณก็รู้ เธอมีประเด็น ในฐานะที่เป็นคนที่รักบอลสกรู—บทสนทนาของหนูตะเภา และความมีคุณธรรมที่นักแสดงต้องการ—มันเป็นเรื่องดีที่จะได้เห็นมันมีชีวิตชีวาและดี บอลสกรูต้องใช้เวลาให้คงที่พอๆ กับ เมโทรนอม ผู้กำกับมากพรสวรรค์ที่ถ่ายทำในแบบที่จังหวะไม่แผ่ว ไม่ต้องพูดถึง ( ดูหนังออนไลน์ ที่สำคัญ) นักแสดงมากความสามารถอย่าง “ไนท์อาวล์” มีครบ (ต้องชมเชยผู้กำกับเอเดรียน ด้วย) CorreiaและบรรณาธิการGrant Surmiผู้ดำเนินการด้วยความมั่นใจและการควบคุม Comedy เป็นเรื่องยากและทีมนี้ทำให้ดูง่าย)

การเปลี่ยนภาพบางส่วนนั้นดูยุ่งยาก โดย Kevin ได้สร้างวิธีที่จะทำให้การสนทนาดำเนินต่อไป ช่วงเวลาเหล่านั้นอาจทำงานได้ดีขึ้นบนเวที โรงละครมีเล่ห์เหลี่ยมมากขึ้น (“นกฮูกกลางคืน” จะสร้างผลงานละครที่ยอดเยี่ยม) แต่นั่นก็เป็นแค่อาการสะอึก บทสะท้อนออกมาระหว่างการโต้เถียงกันอย่างเผ็ดร้อนและอารมณ์ขันที่ระเบิดออกมา Kevin และ Madeline ทะเลาะกันเรื่องอคติเกี่ยวกับกันและกัน และมันก็ซับซ้อนเพราะว่าพวกเขาเคยนอนด้วยกันแล้ว เช่น เมื่อชั่วโมงที่แล้ว

การแสดงละครเดี่ยวมักมีการจัดฉากที่ชัดเจน: บุคคลสองคนที่ต่างกันสุดขั้วถูกบังคับให้แบ่งปันพื้นที่ด้วยเหตุผลใดก็ตาม (ไม่สำคัญ) และในตอนแรกพวกเขาเกลียดชังกัน และในตอนท้ายพวกเขากลับไม่ทำอย่างนั้น ครูสอนการแสดงใช้การตั้งค่าที่ชัดเจนในชั้นเรียนของพวกเขา: ” คุณเป็นเศรษฐี คุณเป็นคนทำอาหารระยะสั้น คุณติดอยู่ในลิฟต์ ไปการจัดฉากของเช็คสเปียร์มักจะชัดเจน (ด้วยแผนการที่ยกมาจากแหล่งที่ยังหลงเหลืออยู่): นำกลุ่มคนในศาลเข้าไปในป่ามหัศจรรย์ด้วยเหตุผลใดก็ตาม (ไม่สำคัญ) ขอบเขตที่ละลายไป ความขบขันตามมา ความรักกลายเป็นสิ่งที่น่าสงสัย ไปทาง “ชัดเจน” ดูหนังพากย์ไทย ดูเหมือนเป็นปรากฏการณ์ที่ค่อนข้างเร็ว ผู้คนบ่นเกี่ยวกับเรื่องบังเอิญที่สะดวก แผนการที่ชัดเจน ฯลฯ บางครั้งการวิพากษ์วิจารณ์เหล่านี้ก็ใช้ได้ แต่บางครั้ง สิ่งที่คุณต้องมีก็คือการตั้งค่าที่แข็งแกร่งจริงๆ ไม่ว่าจะชัดเจนแค่ไหน แล้วปล่อยให้ แอ็คชั่นแกว่งไปมา ไปกับมัน กระโดด ก้นแม่น้ำอาจเปลี่ยนไป แต่มันสนุกมากที่จะพลิกไปทางอื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *