ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง NITRAM

ดูหนังออนไลน์ จัสติน เคอร์เซล“Nitram” ของผู้กำกับเกือบจะเหมือนกับเสียงสะท้อนของผลงานเปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 ของผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “Snowtown” ซึ่งเป็นการผ่าอาชญากรรมที่น่าสยดสยองและพาดหัวข่าวจากยุค 90 ของออสเตรเลีย ด้วยอาชีพที่น่าประทับใจภายใต้เข็มขัดของเขาในทศวรรษที่ผ่านมา Kurzel กลับมาสู่ประเภทอาชญากรรมที่แท้จริงด้วยสายตาที่มั่นใจและความเชี่ยวชาญในโทนเสียงมากขึ้น นำเสนอภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบันในการตรวจสอบความเจ็บป่วยทางจิตที่ไม่มั่นคง มากกว่าการอธิบายแรงจูงใจเบื้องหลังการถ่ายทำมวลชนคนเดียว “นิตรม” คือการศึกษาตัวละครที่ห่อหุ้มด้วยกลอนโทน การแกะกล่องของผู้ชายที่รู้สึกว่าเขาหมดหนทางสู่ความสุขที่เป็นไปได้ทั้งหมดและเชื่อว่าการกระทำที่รุนแรง การกระทำจุดประกาย จนถึงจุดหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครในชื่อเรื่องได้โจมตีพ่อของเขาอย่างรุนแรง ซึ่งอยู่ในอาการมึนงงจากภาวะซึมเศร้า เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาถึงทำอย่างนั้น เขาพูดว่า “นั่นคือสิ่งที่คุณควรจะทำ นั่นคือสิ่งที่คุณทำ” ไม่ค่อยมีการศึกษาที่หนาวเหน็บกว่านี้เกี่ยวกับวิธีคิดแบบง่าย ๆ ดูหนังออนไลน์ ที่มองว่าความรุนแรงไม่ใช่แนวที่ข้ามไม่ได้ แต่เป็นวิธีการกระตุ้นการตอบสนอง มันเป็นสิ่งที่คุณทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่มีอะไรทำ 

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนัง hd Caleb Landry Jonesทำงานที่ดีที่สุด

ในอาชีพการงานของเขาในฐานะตัวละครนำ เด็กชายที่รู้จักกันในชื่อ Nitram—Martin สะกดย้อนไป Nitram พิการทางสติปัญญา เดินเตร่บ้านและละแวกบ้านของเขาด้วยความงุนงง เขามีปัญหาในการพูดคุยกับเด็กผู้หญิง จุดดอกไม้ไฟในตอนกลางวัน และบางครั้งก็มอบให้กับเด็กนักเรียนในท้องที่ เขาอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขา เล่นอย่างสมบูรณ์แบบโดย หนัง hd ล่าสุด Judy DavisและAnthony LaPaglia. พ่อมีวิลลี่ โลมานสิ้นหวังในการซื้อที่พักพร้อมอาหารเช้า และเพิ่งได้รับการอนุมัติให้กู้ยืมเงินจากธนาคาร คุณแม่มีอาการอ่อนเพลียมากจนบางครั้งมาพร้อมกับชีวิตที่ไม่แน่นอนเกี่ยวกับระดับอันตรายของคนที่อาศัยอยู่ในบ้านของคุณเอง ช่วงแรก “นิทรา” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับความยากลำบากในการเลี้ยงดูคนที่ใกล้จะถึงคราวไม่มั่นคง Jones และ Kurzel ไม่ได้สนใจในแง่มุมของ “นักสังคมวิทยาที่กำลังเติบโต” ของ Nitram ในรูปแบบที่ชัดเจน จับภาพความเศร้าและความเฉยเมยที่อาจนำไปสู่ความคิดที่เป็นอันตรายได้มากกว่าสิ่งต่าง ๆ มองหา Nitram เมื่อเขาได้พบกับใครบางคนที่ดูเหมือนจะเป็นวิญญาณที่สูญเสียในทำนองเดียวกันในอดีตนักแสดงสาวผู้มั่งคั่งชื่อเฮเลน ( Essie Davis ) แต่เธอก็แบกรับความเศร้าโศกอย่างท่วมท้นในชีวิตที่ไม่ได้ผล ถึงกระนั้น ผู้ถูกขับไล่สองคนนี้กลับกลายเป็นคู่รักที่แปลกแยกจากกัน เฮเลนซื้อรถให้เขาแม้ว่าเขาจะไม่มีใบอนุญาต และในที่สุด Nitram ก็ย้ายไปอยู่กับเฮเลน ซึ่งทำให้พ่อแม่ของเขาแปลกใจมาก ซึ่งไม่แน่ใจว่าเฮเลนกำลังมองหาสามีหรือลูกชายอยู่หรือไม่ แผนธุรกิจของพ่อและเพื่อนซี้ใหม่ของ Nitram ต่างจบลงด้วยรูปแบบที่น่าสลดใจของตัวเอง โดยไม่ได้ทำให้เสียอะไรเลย ผลักดันให้ Nitram ก้าวไปไกลกว่านั้นไปสู่การตัดสินใจที่เขาจะทำในเดือนเมษายน 1996 เมื่อเขายิงคนเกือบสามโหล นำไปสู่กฎหมายปืนประวัติศาสตร์ใน ประเทศ.

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เคอร์ เซลและผู้กำกับภาพGermain McMicking หนังใหม่ชนโรง

 หนังhd (“The Top of the Lake”) ถ่ายทอดความน่าเบื่อหน่ายในชีวิตของ Nitram ผ่านภาพระยะใกล้ของผึ้งบนชายคาหรือช็อตยาวของ Nitram ที่ลอดผ่านที่ดินที่พังทลายของ Helen มีบางอย่างที่ทำให้ไม่สงบเกี่ยวกับทุกเฟรมของภาษาภาพของ “นิแทรม” ที่ไม่เคยเรียกร้องความสนใจในตัวเองเลย แต่ยอมให้โทนสีที่สม่ำเสมอของภาพยนตร์เข้ามาอยู่ใต้ผิวหนังของคุณ ไม่ใช่แค่ความเชื่อมั่นในการกำกับของ Kurzel เท่านั้น แต่ยังเชื่อมั่นใน Caleb Landry Jones ในการตอกย้ำส่วนที่ยากมากนี้ Nitram อาจเป็นชุดของสำบัดสำนวนและนิสัยใจคอที่ประโลมโลก แต่ Jones และ Kurzel รู้ว่ามีบางอย่างที่น่ากลัวกว่าการจ้องมองที่ไร้อารมณ์มากกว่าการพังทลายแบบระเบิด ไม่มากจนแสบตา นิทรา เหมือนไม่มีอะไรที่อยู่เบื้องหลังดวงตาของนิทรา แม่ของเขาเล่าเรื่องเกี่ยวกับเด็ก Nitram ที่กำลังสนุกสนานกับช่วงเวลาที่เธอหวาดกลัว และเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่รู้สึกเหมือนกับ บทของ Shaun Grantที่อธิบายเรื่องฆาตกรได้ เขามักจะรู้สึกว่างเปล่าและไร้ความรู้สึก ของการเอาใจใส่ แทนที่จะหันไปใช้ภาพล้อเลียนที่ฉูดฉาด โจนส์ตอกย้ำถึงความว่างเปล่า และนั่นก็น่าดึงดูดใจกว่ามาก และน่าเชื่ออย่างน่าเศร้า พวกจิตวิปริตมักจะซ่อนตัวอยู่ในสายตาธรรมดา “นิทราม” เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ไม่พร้อมสำหรับความผันผวนซึ่งถูกขังอยู่ในสถานการณ์ที่ผันผวนซ้ำแล้วซ้ำเล่า รวมถึงความโกลาหลทางอารมณ์ที่มาพร้อมกับความเศร้าโศกอย่างแรง เราเคยดูหนังมาหลายเรื่องแล้วที่พยายามอธิบายวิธีที่ผู้คนเลือกกระทำการที่ไม่สามารถบรรยายได้ แต่ “นิตม์” หลีกเลี่ยงทั้งอสูรและความเห็นอกเห็นใจในเรื่องนั้นอย่างสร้างสรรค์ เพียงแค่ขอให้เราใช้เวลากับชายหนุ่มที่มีปัญหานี้และหวังว่าจะไม่มีใคร เหมือนเขาอาศัยอยู่ข้างบ้าน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *