Poltergeist

ดูหนังออนไลน์ ไม่ค่อยมีการสร้างใหม่รู้สึกว่าผูกพันตามสัญญามากกว่า “Poltergeist” รุ่นปี 2015 มีการแสดงดีๆ สองสามเรื่อง ริฟดีๆ เกี่ยวกับความกลัวด้านเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนภาพยนตร์ต้นฉบับ และแกนกลางของความสยองขวัญที่ได้ผล แต่คุณไม่เคยรู้สึกว่าคนที่อยู่เบื้องหลังการรีเมคนี้มาที่นี่เพราะความหลงใหลในศิลปะหรือความคิดสร้างสรรค์ ขับ. พวกเขามาที่นี่เพราะว่าต้องมีใครสักคน แล้วทำไมไม่ให้พวกเขาล่ะ? ด้วยการรีเมคของ “Nightmare on Elm Street,” “Friday the 13 th ,” “Evil Dead” และอื่นๆ ในหนังสือแล้ว “Poltergeist” อาจมีเนื้อหาที่ช้าไปบ้างในงานปาร์ตี้ และพวกเขาไม่ได้นำของขวัญมาด้วย

ครอบครัว Bowen ตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เอริค (แซม ร็อคเวลล์) ตกงานที่จอห์น เดียร์ ทำให้พวกเขาต้องย้ายไปอยู่บ้านใหม่ ซึ่งเคนดรา ( แซ็กซอน ชาร์บิโน ) ลูกสาววัยรุ่นของเขาล้อเลียนอย่างเปิดเผย คุณแม่เอมี่ ( โรสแมรี่ เดอวิตต์ ) เลี้ยงดูครอบครัวที่สวยงาม แต่อาจต้องกลับไปทำงานประจำ ซน กริฟฟิน (ไคล์ แคตเล็ตต์) กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่น่ากลัวในวัยเด็ก เมื่อเราได้ยินเสียงดังในตู้เสื้อผ้าและสงสัยว่ามีอะไรอยู่ใต้เตียง ในที่สุด แมดิสัน ( เคนเน ดี้ คลีเมน ต์ส ) เป็นเด็กหญิงตัวน้อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นคนที่พูดคุยกับเพื่อนในจินตนาการของเธอบ่อยเกินไป

ก่อนที่โบเวนส์จะแกะกล่อง สิ่งแปลกประหลาดก็เกิดขึ้นที่ที่พำนักใหม่ของพวกเขา กริฟฟินได้ยินเสียงในห้องนอนใต้หลังคาของเขา และพบกล่องที่เต็มไปด้วยของเล่นตัวตลกที่น่าขนลุก เขาไม่ชอบรูปลักษณ์ของต้นไม้เก่าที่เกือบจะเกาสกายไลท์ของเขา หนัง hd คืนหนึ่ง ขณะที่เอริคกับเอมี่ออกไปทานอาหารค่ำ นรกทั้งหมดก็พังทลายลงอย่างแท้จริง เด็กทั้งสามคนถูกโจมตีแยกจากกันในจุดศูนย์กลางที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ มือหล่นจากพื้น ต้นไม้กระแทกหน้าต่าง และตัวตลกบ้าๆ พวกนั้น—เป็นฉากที่จบลงด้วยการที่เมดิสันถูกพาตัวไปอีกฝั่ง เมื่อเธอต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดระหว่างสองโลก เหล่า Bowens ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญอาถรรพณ์ (รวมถึงจาเร็ด แฮร์ริสและเจน อดัมส์ ) ให้มาช่วยสาวน้อยของพวกเขา

“Poltergeist” ของTobe Hooper มีพื้นฐานเฉพาะเรื่องสองแบบที่ได้รับการโอนย้ายไปยัง

เวอร์ชันของGil Kenan โดยพื้นฐานแล้ว ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่แครอล แอนตัวเล็ก ๆ ถูกดูดเข้าไปในทีวีของเธอเพราะกลัวว่ากล่องงี่เง่าจะทำลายคนรุ่นต่อไปตลอดไปเป็นเรื่องปกติในช่วงต้นยุค 80 ในการอัปเดตนี้ เทคโนโลยีมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และแม้กระทั่งรวมเข้ากับการเล่าเรื่องในฉากต่างๆ เช่น ฉากที่ Kendra ได้ยินเรื่องแปลกผ่านสถิตบนสมาร์ทโฟนของเธอและการใช้เทคโนโลยีโดรนในภายหลัง ความกลัวของเทคโนโลยียังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างเพียงพอที่นี่ (ไม่มีอะไรเกิดขึ้น) แต่ฉันชอบที่David Lindsay-Abaire จับภาพโลกสมัยใหม่ที่เราถูกล้อมรอบด้วยของเล่นไฟฟ้า—ภาพลางสังหรณ์ของสายไฟหลังบ้านของพวกเขาไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ

ที่สำคัญยิ่งกว่านั้น “Poltergeist” ในทั้งสองรูปแบบมีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามทั่วไปที่สร้างภัยพิบัติให้กับภาพยนตร์บ้านผีสิง: ทำไมพวกเขาถึงไม่ทิ้งกันล่ะ เมื่อถึงเวลาที่ Bowens รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หนึ่งในนั้นหายไป และพวกเขาก็ถูกบังคับให้รวมกลุ่มกันเพื่อช่วยเธอ ในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในต้นฉบับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่แตกสลายซึ่งรวมกันเป็นหนึ่งสาเหตุร่วมกันเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาเอง องค์ประกอบนั้นแข็งแกร่งมากที่นี่ ขอบคุณในส่วนเล็กๆ ของเคมีระหว่างสามีและภรรยาที่น่าเชื่อถือระหว่าง Rockwell และ DeWitt และการแสดงเด็กที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะ ดูหนังออนไลน์ Catlett

ปัญหาคือองค์ประกอบเหล่านี้ไม่มีความรู้สึกสดหรือใหม่ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ “Poltergeist” ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นหรือใหม่ และในขณะที่ความสุขเพียงที่ได้เห็นนักแสดงอย่าง Rockwell และ DeWitt ทำผลงานของพวกเขาได้สักพัก มันก็ไม่สามารถรักษาระดับ PG-13 เอาไว้ได้ ครั้งสุดท้าย ฉันไม่ได้สนใจเลยจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Bowens หรือคนที่ถูกนำตัวมาช่วยพวกเขา เดิมพันไม่ได้รู้สึกสูงเกือบเท่าที่นี่และกระแสใต้ท้องเรื่องของฉากแรกหายไปเมื่อนักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์เคลื่อนไหว แฮร์ริสกำลังสนุกสนานในฐานะนักล่าผีดาราทีวีเรียลลิตี้ แต่เขาไม่สามารถแก้ไขข้อบกพร่องในการเขียนบทของโปรเจ็กต์ที่รู้สึกเหมือนเป็นการแข่งจนจบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และไม่ใช่ในลักษณะที่ก่อให้เกิดความตึงเครียดใดๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

บางทีเราอาจเป็นผู้ชมที่ถากถางดูถูกมากกว่า และภาพยนตร์ที่ลอกเลียนแบบต้นฉบับ “Poltergeist” ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้ลดผลกระทบของพิมพ์เขียวดั้งเดิมลง หากเป็นกรณีนี้ คีนันและทีมของเขาต้องหาเหตุผลอื่นเพื่ออัปเดต หรือเหตุผลใดๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี เลยจริงๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *