ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Batman (2022)

ดูหนังออนไลน์ “The Batman” ของ Matt Reevesไม่ใช่หนังซูเปอร์ฮีโร่ ไม่เชิง. อุปกรณ์ทั้งหมดอยู่ที่นั่น: Batmobile, ชุดสูทที่ทนทาน, อุปกรณ์ที่ได้รับความอนุเคราะห์จากบัตเลอร์ผู้ไว้ใจได้ Alfred และแน่นอนว่าที่ศูนย์กลางคือ Caped Crusader ตัวเอง: ครุ่นคิด ถูกทรมาน แสวงหาความยุติธรรมในยามราตรีในแบบฉบับของเขาเองในเมืองก็อตแธมที่ค่อยๆ ทรุดโทรมและทรุดโทรมแต่ในมือที่มั่นใจของรีฟส์ ทุกสิ่งทุกอย่างก็มีชีวิตชีวาและใหม่อย่างน่าทึ่ง ในฐานะผู้กำกับและผู้เขียนร่วม เขาได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่อาจดูเหมือนเป็นเรื่องราวที่คุ้นเคยและทำให้มันเป็นมหากาพย์ แม้กระทั่งโอเปร่า “ แบทแมน ” ของเขา นั้นคล้ายกับละครแนวอาชญากรรมจากยุค 70 ที่ดุเดือดมากกว่าภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่พุ่งทะยาน ด้วยการเคลื่อนไหวที่คาดเดาไม่ได้ ทำให้นึกถึงหนังเรื่อง “ The Warriors ” และภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งในประเภทนั้น “ The French Connection ” และด้วยเรื่องราวการฆาตกรรมอันโด่งดังที่ขับเคลื่อนแผนนี้ บางครั้งรู้สึกเหมือนกับว่านักฆ่านักษัตรกำลังคุกคามชาวเมืองก็อตแธมและถึงแม้จะมีมาตรฐานเหล่านี้ แต่ก็เป็นภาพยนตร์ของ Matt Reeves อย่างไม่มีที่ติ เขาประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาทำกับผลงานที่น่าสนใจในแฟรนไชส์ ​​​​”Planet of the Apes”: สร้างปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน แต่มีพื้นฐานมาจากการเดิมพันทางอารมณ์ที่แท้จริง นี่คือภาพยนตร์แบทแมนที่ตระหนักถึงสถานที่ของตัวเองในวัฒนธรรมป๊อป แต่ไม่ใช่ในการกระพริบตาแฟชั่นเมตา ค่อนข้างจะรับรู้ถึงตำนานของตัว

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ละครในหนังสือการ์ตูน ดูหนังออนไลน์ฟรี

เพียงเพื่อตรวจสอบและสร้างใหม่ในลักษณะที่เป็นสาระสำคัญและกล้าหาญ  ดูหนังออนไลน์ จาก Reeves และPeter Craigบังคับให้ฮีโร่คนนี้ตั้งคำถามเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเขาและเผชิญหน้ากับจุดประสงค์ของเขา และในการทำเช่นนั้น การทำเช่นนี้จะเปิดช่องให้เราในฐานะผู้ชมได้ท้าทายเรื่องเล่าที่เรายึดมั่นในชีวิตของเราเองและกับโรเบิร์ต แพททินสันรับบทเป็นบรูซ เวย์น เรามีนักแสดงที่ไม่เพียงแต่เตรียมพร้อม แต่ยังกระหายที่จะสำรวจสัญชาตญาณอันมืดมิดที่แปลกประหลาดของร่างนี้ นี่ไม่ใช่ทายาทผู้ร่ำรวยของโชคลาภที่ด้อม ๆ มองๆ เตะตูดในชุดสุดเท่ นี่คือ Travis Bickle ใน Batsuit ที่แยกตัวออกและไม่แยแส เขาดำรงตำแหน่งแบทแมนได้สองปีแล้ว โดยตามรอยอาชญากรจากที่สูงใน Wayne Tower—ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนแปลงจากการแผ่ขยายตามปกติของ Wayne Manor ซึ่งบ่งบอกถึงการแยกตัวออกจากสังคมที่ดียิ่งขึ้น “พวกเขาคิดว่าฉันกำลังซ่อนตัวอยู่ในเงามืด” เขาพูดด้วยเสียงเปิด “แต่ฉันเป็นเงา” ท่ามกลางแสงจ้าของวัน Pattinson ทำให้เรารู้สึกหิวโหยในอินดี้ร็อกสตาร์ แต่ในตอนกลางคืน คุณสามารถเห็นความเร่งรีบที่เขาได้รับจากการพุ่งเข้ามาและดำเนินการล้างแค้นในแบบของเขา แม้จะอยู่ใต้อุปกรณ์ยุทธวิธีและตาดำก็ตาม

ในขณะที่เขาแสดงออกมาแทบทุกบทบาทที่ได้รับตั้งแต่ “Twilight” ทำให้เขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกในปี 2008 โดยทำงานร่วมกับผู้แต่งคนเดียวตั้งแต่David CronenbergถึงClaire Denisถึงพี่น้อง Safdie Pattinson เก่งที่สุดเมื่อเขาเล่นเป็นตัวละครที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ . มากกว่าคริสเตียน เบลในบทบาทนี้ แพตทินสันมีฝีมือมากในการทำให้ลักษณะมุมที่สวยงามของเขาดูไม่มั่นคง ดังนั้นเมื่อเขาสอดแนมZoe Kravitz สุดเซ็กซี่ที่เป็นไปไม่ได้ ในบท Selina Kyle พุ่งเข้าใส่เกียร์มอเตอร์ไซค์หนังของเธอและหลบหนีจากไฟเพื่อไล่ตามความยุติธรรมในตอนกลางคืนของเธอเอง สายตาของเขาก็มีการสั่นไหวที่ไม่ผิดเพี้ยนในดวงตาของเขา โอ้ เธอเป็นคนประหลาดเหมือนฉัน Pattinson และ Kravitz เคมีเข้ากันอย่างบ้าคลั่ง เธอคือคู่หูของเขาทั้งร่างกายและอารมณ์ในทุกย่างก้าว แคทวูแมนเจ้าชู้ไม่ใช่เจ้าชู้สาวเจ้าชู้: เธอเป็นนักสู้และผู้รอดชีวิตด้วยหัวใจที่ภักดีและความรู้สึกที่แข็งแกร่งในสิ่งที่ถูกต้อง หลังจากรับบทนำในภาพยนตร์ระทึกขวัญไฮเทคของสตีเวน โซเดอ ร์เบิร์กเรื่อง “Kimi” คราวิตซ์ยังคงเผยเสน่ห์ที่ดุร้ายและความแข็งแกร่งที่เงียบงัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง เธอเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงสมทบ

ดูหนังhd ของฆาตกร ซึ่งทุกคนมีบทบาทสำคัญ เจฟฟรีย์ ไรท์เป็นเสียงที่หายากของอุดมคติและความเหมาะสมในฐานะผู้บัญชาการกอร์ดอนในที่สุด John Turturro ทำตัวสบายๆ ในฐานะหัวหน้าแก๊งค์ Carmine Falcone แอนดี้ เซอร์คิส—ซีซาร์ในภาพยนตร์ “Apes” ของรีฟส์—นำภูมิปัญญาของบิดาและความอบอุ่นมาสู่อัลเฟรด Colin Farrellไม่อาจจดจำได้อย่างสมบูรณ์ว่าเป็น Oswald Cobblepot จอมวายร้ายจอมวายร้าย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ The Penguin และพอล ดาโนก็แสดงท่าทางสยดสยองในบทเดอะ ริดเลอร์ ผู้ซึ่งแรงผลักดันในการล้างแค้นทำให้เกิดกระดูกสันหลังของเรื่องราว เขาไปสุดขั้วที่นี่ในแบบที่ชวนให้นึกถึงงานที่น่าตกใจของเขาใน “ There Will Be Blood” ความวิกลจริตของเขารุนแรงมาก คุณอาจพบว่าตัวเองหัวเราะโดยไม่คาดคิดเพียงเพื่อขจัดความตึงเครียดที่เขาสร้างขึ้น แต่การพรรณนาของเขาไม่มีอะไรน่าขบขัน Dano ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังเฝ้าดูผู้ชายคนหนึ่งที่รบกวนจิตใจอย่างแท้จริง”The Batman” เป็นคนเลวทราม; ไกลจากมัน. แม้จะใช้เวลานานเกือบสามชั่วโมง แต่นี่คือภาพยนตร์ที่ดึงดูดสายตาได้อย่างสม่ำเสมอ Batmobile ที่เจ๋งที่สุด — ยานเกราะที่ส่งตรงจาก “ Mad Max: Fury Road”—เป็นตัวละครที่โดดเด่นในซีเควนซ์ที่ทำให้หัวใจเต้นแรงที่สุดเรื่องหนึ่งของภาพยนตร์ เป็นการไล่ตามรถที่ซับซ้อนและความผิดพลาดจากปฏิกิริยาลูกโซ่ที่จบลงด้วยความโกรธเกรี้ยวที่กลับหัวกลับหางซึ่งทำให้ฉันปรบมืออย่างแท้จริงในระหว่างการฉาย ระหว่างการต่อสู้ที่ไนท์คลับอันแสนคึกคัก คั่นด้วยแสงสีแดงที่เร้าใจ คุณจะสัมผัสได้ถึงทุกหมัดและเตะ (นั่นเป็นองค์ประกอบที่น่าสนใจอย่างหนึ่งในการได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ในสมัยแรก ๆ ของเขา: เขาไม่ได้อยู่ยงคงกระพัน) และการยิงในโถงทางเดินสีดำสนิทซึ่งส่องสว่างด้วยการระเบิดของปืนลูกซองเท่านั้นทำให้บาดใจและพร่างพราย พลังของฉากเหล่านี้ที่ขยายใหญ่ขึ้นอย่างมากคือคะแนนจากนักแต่งเพลงผู้มากประสบการณ์Michael Giacchino. เป็นที่รู้จักกันดีจากเพลงประกอบภาพยนตร์ของ Pixar เขาทำสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับ “The Batman”: เพอร์คัชชันและฮอร์นหนัก มันมีขนาดใหญ่และมีความต้องการ และคุณจะรู้สึกว่ามันลึกลงไปในหัวใจของคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *