ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง VENGEANCE

ดูหนังออนไลน์ “Vengeance” ฟังดูเหมือนชื่อหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญ เคยมีภาพยนตร์ชื่อนั้นมาก่อน แต่ถึงแม้ว่าจะมีการกล่าวถึงการแก้แค้นใน “Vengeance” ซึ่งเป็นคุณลักษณะแรกจากผู้เขียน/ผู้กำกับ/ดารา บีเจ วัค นักแสดงร่วมและผู้เขียนร่วมของ “The Office” เวอร์ชันอเมริกัน แต่ก็ยังมีอะไรอีกมากมายอยู่ในใจ มากเกินไปอาจจะ เรื่องราวเริ่มต้นอย่างจริงจังเมื่อ เบน มานาโลวิทซ์ (โนวัก) นักเขียน ชาวนิวยอร์กและนักปราชญ์สาธารณะผู้ใฝ่ฝันได้รับโทรศัพท์ที่อพาร์ตเมนต์ในแมนฮัตตันในคืนหนึ่งจากไท ชอว์ ( บอยด์ โฮลบรูค ) ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ราบลุ่มแห่งหนึ่งในเวสต์เท็กซัส เมืองใช้เวลาขับรถห้าชั่วโมงจากอาบีลีน ซึ่งอยู่ห่างจากดัลลัสสองชั่วโมงสี่สิบนาที ไทโทรมาบอกเบ็นว่าน้องสาวของเขา แฟนสาวของเบ็น ที่ชื่ออาบีลีนชื่ออาบีลีน เรียกสั้นๆ ว่าแอ๊บบี้ เสียชีวิตแล้ว เบ็นไม่มีแฟนชื่อแอ๊บบี้ เขาเป็นผู้เล่นที่คบผู้หญิงหลายคน แต่การเช็คโทรศัพท์อย่างรวดเร็วเป็นการยืนยันว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับนักร้องสาวชื่อแอ๊บบี้ ( ลิโอ ทิปตัน ) สองสามครั้งแล้วจึงลืมเธอไป ยังไงก็ตาม เขายอมปล่อยให้ตัวเองถูกพูดคุยถึงการเดินทางไปยังบ้านเกิดของ Abby เข้าร่วมงานศพของเธอ และแสดงความเสียใจกับครอบครัวที่โศกเศร้าของเธอ ซึ่งรวมถึงน้องสาวของเธอ Paris ( Isabella Amara ) และ Kansas City ดูหนังออนไลน์ (  Dove Cameron ) น้องชายของเธอ El Stupido ( Elli Abrams Beckel) และแม่ของเธอ Sharon (J. Smith-Cameron) จากนั้นไทก็บอกเบ็นว่าแอ๊บบี้ถูกฆาตกรรม อาจเป็นเพราะพ่อค้ายาชาวเม็กซิกันชื่อซานโชโล ( แซค วิลลา ) และถามว่าเขาจะช่วยครอบครัวตามหาหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

น้องชายของเธอ El Stupido หนังใหม่ชนโรง

หนัง hd ล่าสุด เบ็นเป็นคนหลงตัวเองที่ดูเหมือนจะมองทุกความสัมพันธ์และประสบการณ์เป็นช่องทางในการยกระดับสถานะของเขาในฐานะนักเขียนและกึ่งคนดัง ดังนั้นในตอนแรกจึงแทบไม่น่าเชื่อว่าเขาจะเดินทางไปเท็กซัสเพื่อเข้าร่วมงานศพของผู้หญิงที่เขาไม่ได้ทำ’ ไม่รู้จริงๆ แต่แนวคิดนี้เริ่มดูน่าเชื่อถือมากขึ้นเมื่อเขาเริ่มพูดคุยกับครอบครัวและใส่พวกเขาลงในแนวความคิดที่ซับซ้อนของสื่ออุตสาหกรรมและสื่อสำเร็จรูปของชายฝั่งตะวันออกของผู้คน “รัฐแดง” และ “รัฐสีน้ำเงิน” และปั่นทฤษฎีของเขาเกี่ยวกับความคลาดเคลื่อนชั่วคราว เขากล่าวว่าเทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยให้ทุกคนมีอยู่ในทุกช่วงเวลายกเว้นปัจจุบันหากพวกเขาเลือก เราบอกว่าความปรารถนาที่จะแก้แค้นนั้นเป็นแรงกระตุ้นที่มองย้อนกลับไปเท่านั้นทึ่งกับความเป็นไปได้ในการเขียนนวนิยายอเมริกันที่ยิ่งใหญ่ในรูปแบบของพอดคาสต์ (เขายังตรวจสอบชื่อIn Cold Blood ของ Truman Capote ) เบ็นตัดสินใจที่จะรวบรวมเนื้อหาสำหรับซีรีส์เสียงซึ่งจะถูกสร้างขึ้นภายใต้ การกำกับดูแลของ Eloise เพื่อนของเขาซึ่งเป็นบรรณาธิการพอดคาสต์ในนิวยอร์กสำหรับองค์กรที่คล้ายกับวิทยุสาธารณะแห่งชาติ (ในฐานะ Eloise Issa Raeทำงานมหัศจรรย์ด้วยบทบาทที่เขียนมาบางๆ)

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หากวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ ดูหนังออนไลน์ Netflix,

ของเบ็นฟังดูเหมือนพูดจาโผงผางที่คุณเคยได้ยินในพอดคาสต์อาชญากรรมที่แท้จริงซึ่งการฆาตกรรมของบุคคลจริงกลายเป็นกระดานกระโดดน้ำสำหรับการครุ่นคิดเรื่องกฎหมายและความจริงและธรรมชาติของyadda yadda โดยกลุ่ม Ivy ผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยจากลีกในบรู๊คลิน เบ็นรู้ดีว่าเขากำลังเลื่อนลอยไปสู่ความคิดโบราณ และเช่นเดียวกับ Eloise ที่เล่นมุกตลกตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเบ็นเป็นชายผิวขาวเพียงคนเดียวในอเมริกาที่ไม่มีพอดแคสต์ และตามรูปแบบสื่อจริง พวกเขายอมรับเทมเพลต tropes และความคิดโบราณ “The Daily Show” และผู้ลอกเลียนแบบมากมาย—และเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของจอน สจ๊วร์ตเรื่อง ” Irresistible”—นี่คือภาพยนตร์ที่ตำหนิตัวเอกและคนที่ “รัฐแดง” ที่เขามีส่วนร่วมด้วยเพราะมองข้ามความคิดโบราณที่พวกเขาได้รับจากสื่อที่ล้อมรอบตัวเอง ในขณะเดียวกันก็รับประทานอาหารนอกบ้านกับพวกเขา อีกด้านหนึ่งของความแตกแยกครั้งใหญ่เป็นประเทศของ “ชนชั้นสูงริมชายฝั่ง” (ขับเคลื่อนโดยชาวยิวที่ได้รับการศึกษาจากฮาร์วาร์ดอย่างเบน) ที่ทิ้งชื่อเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยทางวัฒนธรรมที่ หนังhd

นังออนไลน์ 2022 พวกเขาเรียนรู้ในวิทยาลัย

และไม่เคยกลับมาอีกเลย เยาะเย้ยเรื่องคู่สมรสคนเดียว และคิดทุกอย่างระหว่าง ชายฝั่งที่ไม่ใช่เมืองท็อปเท็นเป็นดินแดนรกร้างป่าเถื่อน ชาวดินแดนรกร้างดังกล่าวคือผู้คนที่มีร้านอาหารโปรดคือ Whataburger และมีปืนหลายกระบอกอยู่ในบ้านสำหรับทุกคน (รวมถึงเด็กๆ ด้วย) และใช้พวกมันเพื่อยุติความแตกต่างแทนที่จะโทรเรียก 911 . แม้ว่า “Vengeance” จะทำเครื่องหมายในช่องบนแผนภูมิ op-ed ของ American shorthand ก็ตาม ก็ยังนำเสนอตัวละครจำนวนหนึ่งที่มีความแปลกประหลาดและเลเยอร์ที่เราไม่เคยเห็นในภาพยนตร์มาก่อน ตัวเบ็นเองก็เป็นงานชิ้นหนึ่ง และเพื่อให้เครดิตของโนวัคในที่สุดเราก็ได้เจาะลึกคำศัพท์ของเบ็นและเสียงที่พร้อมใช้ NPR และเห็นความเกลียดชังในตัวเองของตัวละคร (และดูเหมือนว่าผู้สร้างภาพยนตร์) โดยตระหนักว่าเขาเป็นนักโทษของ ความคิดที่จำกัดแบบเดียวกับที่เขาประณาม (เบ็นมักจะเล่นเป็นตัวเอกของหนังตลกฝรั่งเศสมากกว่าอเมริกัน—หรือเหมือนตัวละครที่เล่นโดยเคน ฟิงเคิลแมน นักเสียดสีชาวแคนาดาใน “The Newsroom” และ “More Tears”) มีการอภิปรายเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับความคับข้องใจทางเชื้อชาติที่เป็นแรงจูงใจในการเมืองในภาพยนตร์เรื่องนี้ และไม่มีใครพูดถึง Trump, Greg Abbott หรือการเปลี่ยนแปลงของเท็กซัสให้เป็นรัฐชาติเผด็จการ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำผู้ชมไปสู่เขตที่วางทุ่นระเบิด แต่ปฏิเสธที่จะชี้ให้เห็นถึงเหมืองส่วนใหญ่อย่างแนบเนียน แต่ภัยคุกคามเหล่านี้แฝงตัวอยู่ใต้ผิวน้ำ และบางครั้งก็ระเบิดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการระบาดของยาเสพติดที่ทำลายล้างอเมริกากลางผิวขาวมาถึงแถวหน้าของเรื่อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *