ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

For a Woman

ดูหนังออนไลน์ “For A Woman” บอกเล่าเรื่องราวที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยทั้งความโรแมนติกและการวางอุบายทางการเมือง ดังนั้นจึงค่อนข้างแปลกใจที่จะรายงานว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่ได้น่าสนใจเป็นพิเศษ นี่เป็นเรื่องน่าละอายเพราะเห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องราวส่วนตัวอย่างลึกซึ้งสำหรับไดแอน คูรีส์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศส (รู้จักกันดีจากผลงาน ” Entre Nous “) ที่โด่งดังในปี 1983 แต่เธอไม่เคยสามารถสร้างความตื่นเต้นที่จำเป็นต่อการสร้างสิ่งที่น่าจดจำได้ วัสดุที่ค่อนข้างคุ้นเคย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 1991 ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แอน ( ซิล วี เทสทุด ) และทาเนีย ( จูลี่ เฟอร์ ริเออร์) พี่สาวของเธอซึ่งยังคงกังวลใจจากการเสียชีวิตของแม่เมื่อ 3 เดือนก่อน กำลังไปเยี่ยมพ่อที่ป่วยของพวกเขาเมื่อแอนเจอกระเป๋าเดินทางที่เป็นของแม่ ดูหนัง ที่มีรูปถ่ายและจดหมายที่บังคับให้เธอต้องประเมินใหม่ทุกอย่างที่เธอรู้ หรือคิดว่าเธอรู้เกี่ยวกับพ่อแม่ของเธอ หลงใหลในเรื่องราวที่พวกเขาบอก เธอเริ่มเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นบทภาพยนตร์ที่จบลงด้วยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวที่เหมาะสมเริ่มต้นในปี 1945 เมื่อคู่รักชาวยูเครน มิเชล ( เบอนัวต์ มาจิเมล ) และลีนา ( เมลานี เธี ยร์รี ) อาศัยอยู่ในลียงและเตรียมจะมีลูกคนแรก …

For a Woman Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Beba

ดูหนังออนไลน์ “Beba” ของ Rebeca Hunttเป็นเรื่องราวที่กำลังจะมาถึงที่เด็กชาวอเมริกันผิวดำรอคอย สารคดีที่รวบรวมทุกขั้นตอนของการบุกเบิกสายเลือดอเมริกัน ช็อตเปิดทำให้ผู้ชมรู้ว่าพวกเขากำลังจะอยู่ในหัวของ Rebeca Huntt และมันคือลมกรด ลำดับเหตุการณ์ของมุมมองของเธอถูกเน้นตลอดทั้งสารคดีในชื่อเช่น “The Curse” “Mind Control” และ “The Zombie Apocalypse” ขณะที่เราดูเธอเล่นด้วยมือของเธอ เรารู้สึกว่าเรากำลังจะได้สัมผัสกับเวทมนตร์อันเข้มข้น การเลือกฟิล์มที่มีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ ช่วยเพิ่มความลึกลับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ สารคดีดังต่อไปนี้ Huntt ทั้งเรื่องและผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งเป็นชาวแอฟริกัน – หนัง hd ลาตินาที่มีบรรพบุรุษของโดมินิกันและเวเนซุเอลา Huntt มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชาติพันธุ์ ซึ่งทำให้เรื่องราวของเธอสัมพันธ์กับผู้ชมทั่วโลก เราชม Huntt ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตของคุณยายที่เป็นโรคจิตเภท พ่อของเธอที่หนีการกวาดล้างชาติพันธุ์ และน้องสาวของเธอที่ถูกทอดทิ้ง เธอพูดความจริงแต่ไม่สงสารการดำรงอยู่ของพวกเขา เธอยอมให้มนุษยชาติของพวกเขาเปล่งประกายออกมา ด้วยการเปิดเผยความจริงและการใช้เสรีภาพในการสร้างสรรค์ของฮันท์ เธอเปิดประตูให้ผู้สร้างแบล็กและบราวน์ในอนาคตไม่ต้องกลัวการเล่าเรื่องราวของพวกเขา Huntt รู้สึกเหมือนพ่อแม่ของเธอเสียสละอย่างมากเพื่อให้เธอและพี่น้องต้อง “เติบโตจนจน” “สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นมรดกของเราได้” ฮันท์กล่าวขณะที่เธอรับผิดชอบในการเปิดเผยอดีตเพื่อก้าวต่อไปอย่างตั้งใจมากขึ้นในอนาคต มีฉากที่เจ็บปวดสองสามฉากของการร้องเพลง “โคเคนบลูส์” ที่น่ากลัวและนักแสดงเสรีนิยมผิวขาว การแสดงดีมาก คุณรู้สึกเหมือนกำลังเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวันไอวี่ พวกเขาให้ความกระจ่างเกี่ยวกับการสนทนาที่เป็นวัฏจักรกับคนผิวขาวซึ่งเป็นอีกแง่มุมหนึ่งของวัยที่เพิ่มขึ้นในฐานะคนผิวดำหรือน้ำตาลในอเมริกา ในตอนแรก ดูเหมือนว่า …

Beba Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Better Angels

ดูหนังออนไลน์ มีภาพยนตร์ศิลปะที่ย้อมด้วยผ้าขนสัตว์ไม่มากนักที่นำประวัติศาสตร์อเมริกาเหนือ นับประสาประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาเป็นหัวข้อและ/หรือแรงบันดาลใจของพวกเขา แน่นอนว่ามีภาพยนตร์ที่โดดเด่นจำนวนพอสมควรที่ทำเช่นนั้น เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่อง “ Jefferson In Paris ” ของ Merchant/Ivory เพื่อตั้งชื่อตัวอย่างที่น่ารับประทานยิ่งขึ้น หรือ“Hyde Park On Hudson” ของRoger Michell เพื่อตั้งชื่อภาพยนตร์ที่ย่อยไม่ได้มากกว่า แต่เป็นภาพยนตร์ขนาดมหึมาและลึกลับด้วยภาพที่สวยงามและการเล่าเรื่องแบบเฉียง? ตัวอย่างที่โดดเด่นที่สุดที่ฉันจำได้ในขณะนี้คือ “ The New World ” ของ Terrence Malickในปี 2548 ซึ่ง เป็นการเล่าเรื่องราวของโพคาฮอนทัส/จอห์น สมิธ ในรูปแบบของการทำสมาธิอย่างมีความสุขในธรรมชาติและการทุจริต ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่อาจเป็นไปได้ยากกว่า เปิดตัวด้วยคำพูดจากอับราฮัม ลินคอล์น: ” หนัง hd ทั้งหมดที่ฉันเป็นหรือหวังว่าจะเป็น ฉันเป็นหนี้แม่นางฟ้าของฉัน” สิ่งต่อไปนี้เป็นภาพขาวดำแบบไวด์สกรีนที่ดูเคร่งขรึมเป็นทิวทัศน์ของอนุสรณ์สถานลินคอล์นในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. จากนั้นมาถ่ายภาพป่าที่มีแสงแดดส่องถึง รูปแบบอิสระ รูปแบบอิสระมากขึ้น ผู้บรรยายเสียงแหลมถาม “คุณอยากรู้ว่าเขาเป็นเด็กแบบไหน” “The Better Angels” จะรู้สึกอยู่ภายใต้อิทธิพลของมาลิคแม้ว่าผู้ชมจะไม่รู้เลยว่าผู้กำกับเอเจ เอ็ดเวิร์ดส์เป็นบรรณาธิการของมาลิคในเรื่อง …

The Better Angels Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Taken 3

ดูหนังออนไลน์ หลังจากรวบรวมร่างที่น่าสยดสยองทั้งในฝรั่งเศส (” Taken “) และตุรกี (” Taken 2 “) ตระกูล Mills ที่ทำลายล้าง (ที่ควรพิจารณาเข้าสู่โครงการคุ้มครองพยานจริง ๆ ไม่เพียงเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง แต่สำหรับพวกเรา ) หันเหความสนใจไปบนทางด่วนที่มีแดดจ้าของลอสแองเจลิสบ้านเกิดของพวกเขาใน “Taken 3” เริ่มต้นด้วยชื่อเรื่องที่ไร้จินตนาการ (และเมื่อมันเกิดขึ้น ไม่ถูกต้อง) “Taken 3” ที่กำกับโดยOliver Megatonมีทั้งความเกียจคร้านและเกินกำลังอย่างมาก ทอดสมอเช่นเคยโดยการแสดงที่จริงใจโดยLiam Neesonเช่นเดียวกับแรงดึงดูดเพิ่มเติมจากForest Whitakerขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตามล่านีสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เต้นเป็นจังหวะอย่างไม่แยแส “Taken” และ “Taken 2” เป็นเรื่องไร้สาระ แต่ให้ความบันเทิง: มีการเอาใจใส่พล็อตเรื่องและการถ่ายทำเพื่อให้พวกเขาทำงานเป็นระทึกขวัญ หลายคนไม่สนใจภาคต่อ แต่ฉันชอบมันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้สถาปัตยกรรมในโรงภาพยนตร์ในอิสตันบูล ซึ่งแสดงให้เห็นความเข้าใจอย่างแท้จริงว่าการกระทำที่เกิดขึ้นในภูมิทัศน์ที่เฉพาะเจาะจงนั้นน่าตื่นเต้นและน่าสงสัยอย่างไร “ถ่าย 3” ไม่ต้องการใช้เวลาในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ อย่างระมัดระวังหรือชัดเจนเพื่อให้คุณสามารถรับรู้ได้ว่าคุณอยู่บนทางหลวงไปยังมาลิบูหรือตามสาย 405 ฟิล์มไม่ได้ใช้เฉพาะ ภูมิทัศน์หรือสถาปัตยกรรมเพื่อช่วยบอกเล่าเรื่องราว มันเป็นเพียงความคลั่งไคล้ที่คลั่งไคล้ในการตัดแฟลช แม้จะช้ากว่า “Taken” และ …

Taken 3 Read More »

Black Sea

ดูหนังออนไลน์ เนยถั่วและช็อคโกแลต ปลาและมันฝรั่งทอด. ภาพยนตร์ปล้นและภาพใต้น้ำ สิ่งเหล่านี้เข้ากันได้อย่างลงตัวจนน่าแปลกใจที่พวกเขาเคยแยกจากกัน “Black Sea” ผสมผสานสองประเภทเข้ากับความกระตือรือร้นที่ถึงแม้เกียร์จะไม่เข้ากันอย่างสมบูรณ์และจังหวะของเรื่องบางส่วนก็คาดเดาได้ แต่ผลลัพธ์ก็น่าพอใจมากจนผมนึกภาพไม่ออกเลยว่าแฟน ๆ ของประเภทใดจะไม่ชอบมัน กำกับการแสดงโดยKevin MacDonald (“The Last King of Scotland”) จากบทดั้งเดิมโดยนักเขียนบทละครDennis Kellyเป็นเรื่องเกี่ยวกับกัปตันเรือดำน้ำชาวอังกฤษที่ถูกปลดออกจากงาน ( จูด ลอว์ ) ผู้ซึ่งถูกบริษัทอันร่มรื่นล่อหลอกให้จัดตั้งทีมนักเดินเรือที่ไม่เหมาะสม เพื่อขึ้นเรือดำน้ำโซเวียตที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ดำดิ่งสู่ก้นทะเลดำ และปล้นเรืออูที่พังยับเยินซึ่งเต็มไปด้วยทองคำของนาซี เช่นเดียวกับภาพยนตร์ใต้น้ำส่วนใหญ่ นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหม้อหุงความดันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อผู้ชายที่ตึงเครียดอยู่แล้วกองรวมกันอยู่ในกระป๋องอันทรงเกียรติและใช้เวลาสองสามสัปดาห์ใต้น้ำ และเช่นเดียวกับภาพการปล้นส่วนใหญ่ มันเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ถูกชักจูงร่วมกันด้วยสาเหตุทั่วไป (การเพิ่มคุณค่าส่วนบุคคล—หรือหากคุณต้องการ ความโลภ) จากนั้นแตกออกเป็นกลุ่มในช่วงวิกฤตและเริ่มแสดงท่าทางจากความไม่มั่นคง หนังใหม่ hd ความเห็นแก่ตัว และความกลัว คุณสามารถตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องใหม่ว่า “Under the Ocean’s 11” ได้ถ้าไม่มีคนที่น่าสมเพชและลูกเมียน้อยอยู่เต็มไปหมด ตัวละครของลอว์คือโรบินสันไม่ใช่ทหารเรือที่มีกรามเหล็กทั่วไปของคุณ เขาเป็นฮีโร่ชนชั้นแรงงานมากกว่า เขาโกรธจัดกับชีวิตของตัวเองในฐานะตัวเอกของละครเกี่ยวกับอ่างล้างจานในยุคทศวรรษ 1950 เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เขากำลังมองหาการไถ่ถอนหลังจากสูญเสียภรรยาและลูกไปในทะเล เขาใช้เวลาส่วนใหญ่กว่า 30 ปีในเรือดำน้ำ กลับบ้านเป็นครั้งคราว …

Black Sea Read More »

กระต่ายสีขาว

ดูหนังออนไลน์ ความรู้สึกของบ็อกซ์ออฟฟิศในปัจจุบัน ” American Sniper ” เปิดตัวด้วยฉากสั้น ๆ ที่แสดงตัวละครหลักพร้อมปืนไรเฟิลเตรียมพร้อมที่จะยิงใครสักคนก่อนที่จะหวนนึกถึงความทรงจำในวัยเด็กของการไปล่าสัตว์ในป่ากับพ่อของเขา โดยบังเอิญ ละครจิตวิทยาเรื่องใหม่ “กระต่ายขาว” เริ่มต้นในลักษณะเดียวกันมาก แต่กลับเข้าสู่เส้นทางที่มืดมนกว่าอย่างรวดเร็วก่อนที่จะได้ข้อสรุปที่น่าสยดสยองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลลัพธ์ที่ได้คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่กว่าที่คุณจะได้เห็นในเร็วๆ นี้ และแม้ว่ามันอาจจะไม่ประสบความสำเร็จในภาพรวม แต่ก็มีช่วงเวลาที่มีพลังมากพอที่จะทำให้คุณหวังว่ามันจะทำงานได้ดีกว่าที่เป็นจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่น่าเศร้าและน่าสยดสยองของ Harlon ( นิค เคราส์) ชายหนุ่มผู้บอบช้ำทางอารมณ์ที่เติบโตขึ้นมาในเมืองเล็กๆ ที่พบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของการรังแกอย่างไม่หยุดยั้งจากเพื่อนร่วมชั้นและสมาชิกในครอบครัว เมื่อตอนเป็นเด็ก เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกทารุณกรรมทางอารมณ์อย่างไม่รู้จบจากพ่อที่เมาและเสพยา ( แซม แทรมเมล ) และการล้อเลียนอย่างไม่หยุดยั้งจากพี่น้องของเขา ในขณะที่แม่ของเขาไม่สามารถรวบรวมกำลังที่จะทำอะไรกับมันได้มากนัก ด้วยความพยายามที่ผิดพลาดในการนำ Harlon ขึ้นมา พ่อของเขาพาเขาและพี่ชายออกล่าในวันหนึ่ง หนังใหม่ hd และบังคับให้ Harlon ฆ่า lagomorph ที่มียศศักดิ์ด้วยปืนลูกซองที่เขาได้รับเป็นของขวัญวันเกิด สิ่งนี้จะเพิ่มความวุ่นวายภายในของ Harlon และทำให้เขาถูกผีสิงจากนิมิตของกระต่ายที่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน หลายปีผ่านไปและเมื่อเราได้เห็น Harlon เป็นนักเรียนมัธยมอีกครั้ง สิ่งต่างๆ ก็แย่ลงเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป พ่อของเขายังเป็นสัตว์เดรัจฉาน เขายังคงเป็นเป้าหมายของพวกอันธพาล …

กระต่ายสีขาว Read More »

Poltergeist

ดูหนังออนไลน์ ไม่ค่อยมีการสร้างใหม่รู้สึกว่าผูกพันตามสัญญามากกว่า “Poltergeist” รุ่นปี 2015 มีการแสดงดีๆ สองสามเรื่อง ริฟดีๆ เกี่ยวกับความกลัวด้านเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนภาพยนตร์ต้นฉบับ และแกนกลางของความสยองขวัญที่ได้ผล แต่คุณไม่เคยรู้สึกว่าคนที่อยู่เบื้องหลังการรีเมคนี้มาที่นี่เพราะความหลงใหลในศิลปะหรือความคิดสร้างสรรค์ ขับ. พวกเขามาที่นี่เพราะว่าต้องมีใครสักคน แล้วทำไมไม่ให้พวกเขาล่ะ? ด้วยการรีเมคของ “Nightmare on Elm Street,” “Friday the 13 th ,” “Evil Dead” และอื่นๆ ในหนังสือแล้ว “Poltergeist” อาจมีเนื้อหาที่ช้าไปบ้างในงานปาร์ตี้ และพวกเขาไม่ได้นำของขวัญมาด้วย ครอบครัว Bowen ตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เอริค (แซม ร็อคเวลล์) ตกงานที่จอห์น เดียร์ ทำให้พวกเขาต้องย้ายไปอยู่บ้านใหม่ ซึ่งเคนดรา ( แซ็กซอน ชาร์บิโน ) ลูกสาววัยรุ่นของเขาล้อเลียนอย่างเปิดเผย คุณแม่เอมี่ ( โรสแมรี่ เดอวิตต์ ) เลี้ยงดูครอบครัวที่สวยงาม แต่อาจต้องกลับไปทำงานประจำ ซน กริฟฟิน …

Poltergeist Read More »

Ant-Man

ดูหนังออนไลน์ บางครั้ง “น้ำหนักเบา” ก็ไม่ได้ดูถูก “Ant-Man” ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จากการ์ตูนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละคร Marvel Comics ที่โง่เขลาที่สุดตัวหนึ่ง (รางวัลที่หนึ่งต้องตกเป็นของผู้ชายชื่อ Paste Pot Pete—และไม่ต้องถาม) บรรลุความมหัศจรรย์เฉพาะตัวโดยรักษาไว้ การดำเนินการของมันเกือบจะไร้น้ำหนักเหมือนกับฮีโร่ที่ย่อขนาดลง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยPeyton Reed (“Down With Love,” “ Bring It On ”) และนำแสดงโดยPaul Ruddแม้จะดูไม่ฟูมฟายแต่ก็ค่อนข้างว่องไว และผลที่ได้ก็ให้ความสนุกที่บริสุทธิ์และไม่ซับซ้อนที่สุด และแม้กระทั่งความสุขของภาพ Marvel ใดๆ ที่ฉันเคยเห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 1989 โดยมีไมเคิล ดักลาสผู้ล่วงลับทางดิจิทัลเดินเข้าไปในป้อมปราการรวบรวมข่าวกรองและเผชิญหน้ากับพวกคลั่งไคล้ที่มีอำนาจ ซึ่งรวมถึงพ่อของโทนี่ สตาร์ค ( จอห์น สแลตเตอรี ) เพ็กกี้ คาร์เตอร์ในวัยกลางคนที่ยังน่ารัก (“เอเย่นต์คาร์เตอร์” ถึง “กัปตันอเมริกา” และแฟนทีวี) และมิทเชลล์ คาร์สันเพื่อนเยาะเย้ยคนใหม่ ( มาร์ติน โดโนแวน). ตัวละครของดักลาส Hank …

Ant-Man Read More »

Ten Thousand Saints

ดูหนังออนไลน์ “10,000 Saints” ภาพยนตร์แนว Come-of-age ที่กำกับโดยShari Springer BermanและRobert Pulcini(ผู้ดัดแปลงบทจากนวนิยายของเอลีนอร์ เฮนเดอร์สัน) นำเสนอความคิดโบราณมากมายที่เรารู้จักจากแนวเพลง มีรักสามเส้า. มีการแบ่งแยกจากอิทธิพลของผู้ปกครองในขณะที่เด็ก ๆ สร้างครอบครัวชั่วคราว มันเกิดขึ้นในปี 1988-89 โดยมีฉากหลังเป็นมหานครนิวยอร์กในช่วงเวลาที่วุ่นวายในประวัติศาสตร์: การจลาจลในสวนสาธารณะ Tompkins Square Park ด้วยการต่อสู้กับตำรวจอย่างรุนแรง สงครามกับคนเร่ร่อน Yuppies vs. the Squatters in the East หมู่บ้าน ภัยคุกคามใหม่ของโรคเอดส์ บวกกับการแสวงหาหลังพังก์ / ความปรารถนาในวัฒนธรรมย่อยของการเคลื่อนไหวทางดนตรี ‘แนวตรง’ นั่นเป็นจำนวนมาก แต่มันเป็นบริบทที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งสำหรับเรื่องนี้โดยเฉพาะ บอกเล่าโดยปราศจากความหวนคิดถึง อารมณ์ขันมากมาย และนักแสดงที่น่าจับตามองจริงๆ พวกเขาเป็น “ประเภท” แน่นอน แต่ประเภทมีที่ว่างให้หายใจ เป็นหนังที่ละเอียดอ่อนและน่าสนใจ ในฉากแรก เด็กหนุ่มชื่อจูดออกไปเที่ยวกับเลส ( อีธาน ฮอว์ค ) พ่อลูกป่าของเขาในเรือนกระจกชั่วคราวในสวนหลังบ้านในรัฐเวอร์มอนต์ เลสอยู่ในเรือนกระจก …

Ten Thousand Saints Read More »

Turbo Kid

อนิเมะ แฟนตาซีย้อนยุค “Turbo Kid” เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดมาก เพราะมันทำทุกอย่างให้สำเร็จตามที่คาดไว้ นี่คือการแสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมป๊อปยุค 80 ที่แสดงให้เห็นถึงความคิดถึงในยุคอดีตของความบันเทิงยอดนิยมที่ไร้ค่าโดยวิพากษ์วิจารณ์เทคโนโลยี/ความบันเทิงในสายการประกอบสมัยใหม่ “Turbo Kid” เหมาะสำหรับทุกคนที่มีตาเป็นประกายเมื่อกล่าวถึงเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยในยุค 80 เช่น “BMX Bandits” การ์ตูนอย่าง “Jem and the Holograms” และวิดีโอเกมอย่าง “Mega Man” ในแง่นั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์แฟนพันธุ์แท้ที่สุด เพราะมันรวบรวมเรื่องราวแนวไซไฟ/แฟนตาซีที่มีอยู่ก่อนหน้านี้อย่างน่าเบื่อหน่าย ชื่นชมยินดีผู้ชม Gen X สำหรับตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมอาหารขยะในวัยเด็กของคุณได้อย่างไม่มีวิจารณญาณเพียงเพราะคุณ “Turbo Kid” เริ่มต้นด้วยการบรรยายด้วยเสียงที่ไพเราะโดยเจตนาซึ่งเกี่ยวข้องกับสถานการณ์สมมตินิวเคลียร์ดิสโทเปียแบบระบายสีทีละตัวเลข จากนั้นจึงประกาศว่า: “นี่คืออนาคต นี่คือปี 1997” ข้อมูลนั้นถูกทิ้งไว้ในรอบของผู้ชมหลังจากโลโก้บริษัทหกเหลี่ยมที่ดูเหมือนสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Cannon Films ปรากฏขึ้นมาก และเพลงบัลลาดที่มีพลังซินธ์สังเคราะห์เปิดเพลงเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ( ดูอนิเมะ คอรัส: “คุณสามารถจุดความมืดได้เมื่อพวกเขา ได้ยินเสียงหัวใจของฟ้าร้อง”) “Turbo Kid” ขอร้องให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับเศษซากเพลงป็อปที่ค่อนข้างแปลกไปจากปีที่แล้วโดยตั้งค่าการเล่าเรื่องเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับความปรารถนาที่จะเติมเต็มความปรารถนาอย่างตลกขบขัน The Kid ( Munro …

Turbo Kid Read More »