รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เรื่อง Lou (2022)

อนิเมะ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Liam Neeson และ Bob Odenkirk ได้พิสูจน์ให้โลกเห็นว่าฮีโร่แอ็คชั่นไม่จำเป็นต้องอายุน้อยและมีกล้ามเนื้อ มีที่ว่างสำหรับคนรุ่นเก่าด้วย และในLouถึงเวลาที่ Alison Janney จะแสดงความสามารถของเธอในการเตะตูดหน้ากล้องเธอรับบทเป็นตัวละครในเรื่อง วัยเกษียณที่อาศัยอยู่ในกระท่อมกลางป่าบนเกาะโดดเดี่ยว ซึ่งซ่อนตัวอยู่ที่นั่นด้วยเหตุผลที่เดิมถูกซ่อนไว้ เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น เห็นได้ชัดว่าเธอไม่สนใจที่จะมีชีวิตอยู่ หลังจากถอนเงินทั้งหมดออกจากบัญชีธนาคาร เธอเขียนจดหมายถึงฮันนาห์ (Jurnee Smollett) เพื่อนบ้านของเธอ แล้วนั่งลงโดยถือปืนลูกซองอยู่ใต้คาง เห็นได้ชัดว่าเธอตั้งใจจะฆ่าตัวตาย แต่ก่อนที่เธอจะเหนี่ยวไก ฮันนาห์ที่ตื่นตระหนกก็มาถึงบ้านของลูพร้อมกับขอความช่วยเหลือวี (ริดลีย์ อาชา เบตแมน) ลูกสาวของฮันนาห์ถูกลักพาตัวโดยฟิลลิป (โลแกน มาร์แชล-กรีน) อดีตสามีที่ไม่เหมาะสมของเธอ และเธอต้องการให้ลูใช้ทักษะการติดตามเพื่อตามล่าเขา ลูเห็นด้วย ไม่เพียงเพราะเธอได้พบจุดประสงค์ใหม่ในการมีชีวิตอยู่ แต่เพราะเธอมีเหตุผลอื่นที่จะช่วยฮันนาห์ที่ไม่ชัดเจนจนกว่าจะถึงตอนท้ายของหนัง รีวิวหนัง Lou ด้วยความช่วยเหลือจาก Jax สุนัขของเธอและ Hannah ได้ออกเดินทางไปในป่าเพื่อค้นหา Phillip และ Vee ซึ่งเป็นภารกิจที่ยากลำบากจากพายุที่พัดถล่มเกาะส่วนแรกของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างน่าตื่นเต้นเมื่อกลุ่มต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในการต่อสู้กับองค์ประกอบต่างๆ ผู้กำกับ Anna Foerster จัดการฉากกัดเล็บเหล่านี้ได้ดี และพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในอนาคตของเธอในการกำกับภาพยนตร์หายนะในแบบของTwisterและHard Rainหากเธอถูกเรียกให้ทำเช่นนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หลังจากที่ลูและฮันนาห์เกือบเสียชีวิตจากฝนตกหนัก สปอยหนัง

รีวิวหนัง netflix และน้ำท่วมขัง พวกเขามาถึงกระท่อมที่มีชายสองคนที่ทำงานให้กับฟิลลิปอาศัยอยู่ ขณะที่ฮันนาห์อยู่ข้างหลัง ลูเข้ามาในห้องและแกล้งทำเป็นหญิงชราที่อ่อนแอซึ่งหลงทาง ตอนแรกพวกผู้ชายสงสัยเธอ แต่ในขณะที่พวกเขาลดความระมัดระวังลง Lou ก็ใช้หม้อซุปร้อนและปลายกระป๋องที่แหลมคมเพื่อถอดพวกเขาลง การได้เห็นแจนนีย์โค่นล้มรถถังหนักเหล่านี้เป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่น่าเศร้าที่ความสนุกจะหยุดลงในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไปจากการเผชิญหน้านองเลือดในห้องโดยสาร ก็ขาดการกระทำที่ชัดเจนในช่วงเวลาที่เหลือของการแสดง แต่เราได้รับ รีวิวหนัง การกระทำที่เป็นกลางซึ่งจมอยู่กับการอธิบายเกี่ยวกับอดีตที่เป็นความลับของลูและความเกี่ยวข้องของเธอกับฟิลลิปและฮันนาห์ สิ่งนี้ทำให้หนังเรื่องนี้สะดุดได้มาก เมื่อมันกลายเป็นหนังระทึกขวัญที่มีองค์ประกอบภายในประเทศ แทนที่จะเป็นหนังระทึกขวัญที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่ตอนแรกดูเหมือนจะเป็น มีฉากต่อสู้อีกฉากหนึ่งในช่วงไคลแม็กซ์ แต่สิ่งนี้ถูกทำให้เจือจางด้วยพล็อตเรื่องที่น่าประหลาดใจ (และรุกราน) ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนไม่มีอะไรผิดปกติกับภาพยนตร์ที่มีการหักมุมเล็กน้อย แต่ในLouพวกเขาพบว่าไม่น่าเชื่อเล็กน้อย ด้วยบทที่เข้มข้นกว่าและเรื่องราวเบื้องหลังที่เข้มข้นสำหรับลู การซื้อในโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะง่ายกว่า แต่เนื่องจากเราได้รับเพียงพื้นฐานเกี่ยวกับตัวละครของเธอและ รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังnetflix ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับฮันนาห์และฟิลลิป

,รีวิวหนังออนไลน์ เรื่องราวจึงกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิงเล็กน้อย สิ่งต่าง ๆ ไม่เคยดีขึ้นเลยจริงๆ ดังนั้นในขณะที่แจนนีย์ยังคงสนุกกับการดูในฐานะผู้เกษียณที่เกลียดชังที่มีความสามารถพิเศษในการพูดคำปราศรัยและการชกช้ำ ส่วนที่เหลือของหนังกลับกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจน้อยลงมากด้วยเหตุนี้ลูจึงเป็นสิ่งที่พลาดโอกาส นักแสดงทุกคนแสดงได้ดี แต่บทที่ซับซ้อนกลับด้อยกว่า ถ้านี่เป็นเพียงหนังเกี่ยวกับชายวัยเกษียณที่เตะก้นคนเลวระหว่างภารกิจหญิงคนเดียวเพื่อช่วยเหลือเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวไป คงจะสนุกกว่านี้มาก แจนนี่มีสิ่งที่จะโน้มน้าวใจได้อย่างแน่นอนในฐานะฮีโร่แอ็คชั่นที่มีอายุมากกว่า รีวิวหนังnetflix ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นความอัปยศครั้งใหญ่ที่เธอไม่ได้รับโอกาสมากมายที่จะมุ่งเน้นไปที่ด้านนี้ของตัวละครของเธออาจเป็นได้ว่าภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ผิด ตอนจบได้สร้างตัวมันขึ้นมาสำหรับภาพยนตร์ภาคต่ออย่างแน่นอน ดังนั้นหากมันได้รับไฟเขียว ฉันหวังว่าผู้เขียนบทจะมอบความเป็นหญิงที่เทียบเท่ากับTakenอย่างที่Louในตอนแรกดูเหมือนจะเป็น มันสามารถกระทั่งร่วมแสดงกับจูดี้ เดนช์ในฐานะจอมวายร้ายที่มุ่งร้ายและเป็นการประลองกับเธอและลูที่ต่อสู้กันเองเพื่อยอมจำนน นั่นคงจะเป็นหนังที่ดีและดีกว่าสิ่งที่เราได้รับที่นี่ ซึ่งมันทำให้ทั้งแจนนีย์และผู้ชมหนังผิดหวัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *