รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เรื่อง TÁR รีวิวหนังnetflix

อนิเมะ ตลอดทั้งภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดยทอดด์ ฟิลด์ตัวละครในชื่อเรื่อง บุคคลที่มีการได้ยินที่ไวเป็นพิเศษและอาจเป็นไปได้ว่าเสียงที่สมบูรณ์แบบ มักถูกรบกวนจากกิจกรรมสำคัญๆ ของเธอโดยเสียงรบกวนจากภายนอก เสียงรวมถึงกริ่งประตูหรือบางอย่างเช่นกริ่งประตูส่งเสียงดัง – ตัวละครของเราชื่อ Lydia Tár เกือบจะทำซ้ำโน้ตสองตัวบนเปียโนของเธอหลังจากที่ถูกเคาะโดยพวกเขา – รีวิวการ์ตูนDisney เสียงติ๊กเมโทรนอมผู้คนทุบประตูและอื่น ๆ และเสียงจะแสดงผลผ่านการออกแบบเสียงที่มักจะแม่นยำจนน่ารำคาญในการจัดวางทิศทาง—เรารู้สึกสะดุ้งเหมือนที่ลิเดียเป็นฉันนึกถึงการบันทึกเสียงที่ทำขึ้นในช่วงปี 1980 โดย Negativland วงดนตรีตัวอย่างจากดาดาอิสต์ ซึ่งพวกเขาคร่ำครวญว่า “มีทางหนีจากเสียงรบกวนไหม?” ในโลกของเรา อย่างในโลกของหนังเรื่องนี้ อย่างที่เกิดขึ้น คำตอบคือ “ไม่” หรือบางที “ไม่ทั้งหมด” โลกของ Lydia Tár ซึ่งร่ายมนตร์ด้วยความคล่องตัว ความสง่างาม และความลึกลับอันน่าทึ่งโดย Field ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาในรอบ 16 ปี เป็นสิ่งที่พยายามหลบหนีที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ด้วยดนตรี โดยเฉพาะดนตรีคลาสสิก และดนตรีคลาสสิกโดยเฉพาะที่มุ่งสู่ความเป็นเลิศLydia Tár เล่นด้วยความมุ่งมั่นที่ดุเดือดและไร้รอยต่อโดยCate Blanchettเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของอาณาจักรคลาสสิก  รีวิว หนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

รีวิวการ์ตูนDisney เธอเป็นนักเปียโนที่เก่งกาจ

นักชาติพันธุ์วิทยาที่จริงจัง รีวิวซีรีย์เกาหลี และเป็นนักเผยแพร่ที่มีจุดประสงค์ เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นสมาชิกของสโมสร EGOT ซึ่งไม่ใช่ความสำเร็จทั่วไปสำหรับคนคลาสสิก และในฐานะผู้ควบคุมเพลงกลุ่มใหม่ที่กำลังจะสิ้นสุดการบันทึกวงจรของซิมโฟนีของมาห์เลอร์ ลิเดียจำเป็นต้องหลีกหนีจากเสียงรบกวนเพื่อทำงานที่เธอเกือบจะทุ่มเทอย่างหนักเสียงปรบมือคือ? ในฉากเปิดตัวของภาพยนตร์ ลิเดียกังวลใจเดินออกไปที่เวทีคอนเสิร์ตเพื่อไว้อาลัย เธอไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อแสดง แต่มีการสัมภาษณ์ เนื่องจากเป็นหนึ่งในเทศกาลวัฒนธรรมที่ศูนย์กลางเมืองใหญ่ๆ จัดขึ้นเป็นประจำ ผู้สัมภาษณ์ของเธอคือ Adam Gopnik นักเขียน ชาวนิวยอร์กซึ่งเล่นตัวเองในการแสดงที่อาจขาดการตระหนักรู้ในตนเอง ประกายในดวงตาของเขาในขณะที่เขาสัมภาษณ์ Lydia เป็นหนึ่งในผู้รอบรู้และพอใจในตนเอง นิทรรศการนี้ทำให้สถานะทางวัฒนธรรมของลิเดียเป็นหิน ดังนั้นผู้ชมจึงตั้งตารอภาพยนตร์ที่จะแสดงให้เห็นว่าไส้กรอกนั้นถูกสร้างขึ้นมาอย่างไรลิเดียเป็นคนยุ่ง เธอมีผู้ช่วยที่เงียบๆ อึมครึม และมีประสิทธิภาพชื่อ Francesca ( Noémie Merlant ) ซึ่ง Lydia พูดถึงด้วยความอบอุ่นน้อยกว่าที่มนุษย์ส่วนใหญ่ใช้กับ Siri หรือ Alexa Francesca เฝ้าดูจากระยะไกลขณะที่ Lydia ในการสัมมนาการดำเนินการขั้นสูงที่ Juilliard พูดจาหยาบคายและหยาบคายต่อแง่มุมของวัฒนธรรมอัตลักษณ์หลังจากที่นักเรียนคนหนึ่งของเธอประกาศด้วยความเย่อหยิ่งแบนราบว่า BIPOC แปลกที่พวกเขาไม่สามารถรับกับ รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนังnetflix Bach ได้ ของวิถีชีวิตปิตาธิปไตย

รีวิวหนัง ของผู้แต่ง ขณะที่เธอเตรียมที่จะออกจากนิวยอร์กไปยังฐานของเธอในเบอร์ลิน ซึ่งเธอจะบันทึกเสียงซิมโฟนีครั้งสุดท้ายในรอบ Mahler ของเธอที่ Fifth เธอรับประทานอาหารกลางวันกับเอลเลียต แคปแลน ( มาร์ก สตรอง )) ที่ซุบซิบกับเธอเหมือนเพื่อนแต่ที่อิจฉาเธออย่างชัดเจน เธอเล่าให้เขาฟังถึงแผนการของเธอสำหรับวงออร์เคสตราเบอร์ลิน รวมถึงการ “หมุน” เพื่อนร่วมงานที่มีอายุมากกว่าซึ่งหูไม่เหมือนเดิมตัวนำยังมีผู้ไล่ตามหรืออาจมีผู้ไล่ล่ามากกว่าหนึ่งคน เราเห็นด้านหลังศีรษะระหว่างการสัมภาษณ์ Gopnik เราเห็นหน้าจอ iPhone ที่บันทึก Lydia และส่งข้อความความคิดเห็นที่หยาบคายถึงใครบางคนในการโทรแบบ FaceTime เธอไม่ได้เป็นที่รักในระดับสากลหรือเธอไม่น่ารักเป็นพิเศษ เมื่อกลับถึงบ้าน รีวิวหนังnetflix เธอตำหนิชารอน ( นีน่า ฮอส ส์ ) ภรรยาของเธอที่เปิดไฟมากเกินไปในอพาร์ตเมนต์ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงในเบอร์ลิน ชารอนให้เงินอุดหนุนค่าสาธารณูปโภคไฟฟ้าหรือไม่? มีธุรกิจบางอย่างเกี่ยวกับยาลิเดียที่กักตุนซึ่งควรจะเป็นของชารอน ทั้งคู่มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ Petra; ลิเดียสนใจสาวน้อยอย่างต่อเนื่องและในตอนท้ายของภาพยนตร์ ขณะที่โลกของลิเดียกำลังแยกจากกัน ชารอน (ซึ่งเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตของวงออเคสตราด้วยเช่นกัน) ตั้งข้อสังเกตว่าความสัมพันธ์ของลิเดียกับเปตราเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีการทำธุรกรรมเพียงอย่างเดียวในชีวิตของเธอ .และในแง่หนึ่ง นี่เป็นเรื่องจริง ในฐานะศิลปิน เธอเป็นผู้สอบสวนอย่างต่อเนื่อง นี่คือวิธีการที่เธอบรรลุผลในสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นจุดจบที่คุ้มค่าเพียงอย่างเดียว นั่นคือการรับใช้นักแต่งเพลง เธอมีสุนทรียภาพเชิงปฏิกิริยาเล็กน้อย ในขณะที่ Gopnik แนะนำเธอในฐานะแชมป์นักประพันธ์เพลงหญิง รวมถึง Julia Wolfe เธอตำหนินักดนตรีชาวไอซ์แลนด์ Anna Thorvaldsdottir ว่าเป็นความผิดที่เซ็กซี่ในทันทีที่ Lydia มองว่าเป็นอาชญากรรมทางศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือเจตนาที่คลุมเครือ (นักดนตรีทั้งหมดที่อ้างถึงในภาพยนตร์ และมีอีกหลายคน เป็นของจริง นี่คือผลงานวิจัยอย่างพิถีพิถันเหนือสิ่งอื่นใด) รีวิวการ์ตูนDisney

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *