Over The Moon 2020

Over The Moon 2020

โอเวอร์เดอะมูน 2020 ภาพยนตร์

ภาพยนตร์การ์ตูน ตัวละครชื่อ Gobi จบลงที่ฝั่งของ Fei Fei ราวกับว่ามีคนตะโกนว่า “Give me an Olaf! เด็กหญิงชื่อ Fei Fei ได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับตำนานของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ Chang’e ที่ใช้ยาเพื่อความอมตะ ทำให้เธอกลายเป็นเทพธิดาและขึ้นสู่ดวงจันทร์โดยไม่มีคนรัก Houyi และรอเขาอยู่ที่นั่น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี เฟย เฟยและครอบครัวของเธอทำขนมไหว้พระจันทร์ให้กับหมู่บ้าน nungsub

ดูการ์ตูน เป็นความแตกต่างอย่างมากระหว่างบางสิ่งที่พยายามทำให้เด็กมึนงงด้วยการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องกับบางสิ่งที่ไว้วางใจให้ผู้ชมวัยหนุ่มสาวพบพวกเขาครึ่งทาง เป็นเรื่องปกติเล็กน้อยที่จะเปรียบเทียบบางสิ่งบางอย่างกับ Studio Ghibli แต่พวกเขาเป็นสตูดิโอที่จัดการกับความเศร้าโศกและเทพนิยายของเจ้าหญิงมาก่อน และได้ทำเช่นนั้นในลักษณะที่ไม่เคยปิดบังมนุษยชาติที่ฝังอยู่ในงานทั้งหมดของพวกเขา Phillipa Soo พากย์เป็น Chang’e เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ในตำนานที่ปรารถนาจะอยู่กับ Houyi รักแท้ของเธออีกครั้ง ชุดที่สวมใส่โดย Chang’e ในภาพยนตร์ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์โดย Guo Pei ดีไซเนอร์ชาวจีนชั้นสูง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เรื่องราวที่เธอเล่าเป็นเหมือนลิงก์สุดท้ายของเธอกับแม่ของเธอ

ดูหนังไทย ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงทุ่มเทกับมันมาก ความเศร้าโศกเป็นประเด็นสำคัญ ไม่เพียงแต่เฟยเฟยเท่านั้นที่ยังคงเศร้าโศก แต่เทพธิดายังคงคร่ำครวญถึงการสูญเสียคนรักของเธอ เฟยเฟยตื่นตระหนกและตัดสินใจที่จะสำรวจตำนานที่ชื่นชอบของแม่เกี่ยวกับเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ซึ่งกำลังรอการกลับมาของความรักที่หายไปของเธอ เธอสร้างจรวดและบินสู่ดวงดาว ดูดเข้าไปในโลกมหัศจรรย์ของมังกรที่เป็นประโยชน์และสิ่งมีชีวิตที่สดใสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีจีนของดวงจันทร์หรือเทศกาลไหว้พระจันทร์ ในแง่ภาพ นี่คือการเดินทางในอวกาศที่จินตนาการโดยใครบางคนบนเครื่องดัดลูกกวาดขนาดใหญ่ ซึ่งเต็มไปด้วยสีสันที่สดใสกว่าที่เราเห็นตามปกติบนลูกแก้วสีเทา ในการทำความเข้าใจบริบทว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรและมีวัตถุประสงค์เพื่ออะไร ไม่มีการตั้งคำถามถึง “ทำไม” ของการมีอยู่ของมัน แต่ฉันอาจแนะนำอย่างถ่อมใจว่า หากคุณพบว่า Over the Moon เคลื่อนไหวเป็นพิเศษ ให้ค้นหา Jill ตัวรองของ Culton Abominable หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ จากปีที่แล้ว ภาพยนตร์แอนิเมชั่นทั้งสองเรื่องมีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าประหลาดใจกับภาพยนตร์ของคัลตันที่ประสบความสำเร็จมากกว่าในด้านการใช้นิทานพื้นบ้านและองค์ประกอบในตำนานของเรื่องราวเพื่อให้จิตวิญญาณที่แท้จริงเข้าสู่กระบวนการ จะไม่โกรธถ้าพวกเขาใช้เวลา 90 นาทีในการผจญภัยครั้งนี้ แต่ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องแนะนำสิ่งที่น่ารังเกียจที่เทียบเคียงได้แม้ว่า Over the Moon จะนั่งได้ดี แต่คนที่มีเยติก็ทำงานเหมือนกันใน แฟชั่นที่มีผลกระทบมากขึ้น วอลเลย์ล่าสุดในความพยายามอย่างต่อเนื่องของ Netflix ในการเป็นโรงไฟฟ้าแอนิเมชั่น Over the Moon อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่งดงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่มันก็งดงามในรูปแบบแปลก ๆ

สี่ปีหลังจากการตายของแม่ของเธอ เฟย เฟยไม่ยอมรับที่พ่อของเธอคบกับนางจง หรือชิน (โรเบิร์ต จี. ชิว) พี่ชายต่างมารดาของเธอ (โรเบิร์ต จี. ชิว) เฟยเฟยมุ่งมั่นที่จะเตือนพ่อของเธอถึงความรักที่เขามีต่อแม่ของเธอ เฟยเฟยมุ่งมั่นที่จะสร้างจรวดไปยังดวงจันทร์และพิสูจน์ว่าฉางเอ๋อมีจริง แม้ว่าเฟย เฟยจะไปถึงดวงจันทร์ โดยมีชินเป็นที่เก็บของ แต่ฉางเอ๋อกลับไม่เป็นไปตามที่เธอคาดไว้เลย จึงส่งเด็กสาวไปทำภารกิจ Fei Fei จะต้องเปิดใจและเรียนรู้ที่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อช่วย Chang’e และให้แน่ใจว่าเธอและ Chin กลับบ้านอย่างปลอดภัย เฟย เฟย ได้โน้มน้าวตัวเองว่าการพิสูจน์ว่าเทพนิยายมีจริงจะทำให้พ่อของเธอเห็นว่ารักแท้ไม่มีวันตาย ดังนั้นเขาควรอุทิศตัวเองให้กับความทรงจำของภรรยาที่ตายไปแล้วแทนที่จะไปต่อ รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยเมื่อได้ดูละครเพลงเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่เสียใจกับการสูญเสียแม่ของเธอ ดูหนังใหม่ออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกที่แท้จริงที่สุดในช่วงเวลาของตัวละครโดยมีเด็กสาวไร้เดียงสาเศร้าโศก – และต่อมาก็ค้นหา – สำหรับแม่ของเธอและแข็งแกร่งที่สุดในช่วงเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวและความไร้เดียงสาทุกวัน แม้ว่ามันจะเหยียบย่ำน้อยกว่าที่ใครจะเรียกว่า “ดั้งเดิม” ได้อย่างสมเหตุสมผล แต่ก็ประสบความสำเร็จด้วยไหวพริบในการมองเห็นและความตรงไปตรงมาว่ามันเป็นการรักษาความรู้สึกเสมอถ้าไม่ใช่จิตใจ สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อเธอไปถึงดวงจันทร์ โดยที่เจ้าแม่ฉางเอ๋อกลายเป็นของจริง และใช้เวลาของเธอเป่าแตรดิสโก้-ป็อปสไตล์ Katy Perry ให้ผู้ชมชมสนามกีฬาที่เต็มไปด้วยหยดสีหมากฝรั่งเรืองแสง . ในอวกาศ พวกเขาอาจไม่ได้ยินเสียงคุณกรีดร้อง แต่พวกเขาจะไม่พลาดเพลงชาติที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าของ Chang’e Ultraluminary ชั่วขณะหนึ่ง ฉันหลงใหลในจักรวาล K-poppy อันตระการตานี้ด้วยไก่นักขี่จักรยานและกบที่ลอยอยู่ เว็บดูหนัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการยกย่องนักเขียนบทออเดรย์ เวลส์ ซึ่งเพิ่งเสียชีวิตไปหลังจากการต่อสู้กับโรคมะเร็ง บางทีอาจเป็นการเหมาะสมที่ “Over the Moon” จะส่งเสียงถึงการต่อสู้ทางอารมณ์ของเด็กสาว เฟย เฟย ผู้ซึ่งจมดิ่งสู่ความโศกเศร้าเมื่อเธอสูญเสียแม่ไป แม้ว่าผู้กำกับเกล็น คีนและจอห์น คาร์สจะเล่าเรื่องหวานซึ้งประทับใจ แต่ Over the Moon ก็ยังไม่ถึงมาตรฐานระดับสูงที่สตูดิโอคู่แข่งอย่างดิสนีย์และพิกซาร์กำหนด หนังของคีนและคาร์สมีสีสัน หนังออนไลน์ผี