ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The King’s Man เว็บหนังใหม่ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ “The King’s Man” ของ Matthew Vaughnเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ไม่สอดคล้องกัน รู้สึกเหมือนว่าครึ่งหนึ่งของทีมผู้ผลิตต้องการสร้าง “1917” และอีกครึ่งหนึ่งเปิดกระเป๋าเงินสำหรับ ” Team America: World Police ” เวอร์ชันอังกฤษ เป็นภาพยนตร์ที่พยายามศึกษาการเมือง สงคราม และความสงบบ่อยเกินไปจนต้องตบหน้าคุณพร้อมเตือนว่าทั้งหมดนี้สร้างให้เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์แอ็กชันที่กว้างกว่าและโง่กว่าในยุคปัจจุบัน . แน่นอนว่า เราไม่ควรค้นหาข้อความในภาพยนตร์จากซีรีส์นี้ แต่วอห์นและนักเขียนร่วมKarl Gajdusekเน้นย้ำข้อความเหล่านี้  อย่างจริงจังการอภิปรายในทุกเรื่องตั้งแต่ลัทธิล่าอาณานิคมไปจนถึงต้นทุนสงครามของมนุษย์ และดูเหมือนชัดเจนว่าผู้กำกับต้องการสร้างภาพยนตร์ดราม่าสงครามโลกครั้งที่ 1 แต่แล้วก็มีใครบางคนยัดเยียดมันเข้าไปในแฟรนไชส์ของ Kingsman นักแสดงที่มีเสน่ห์และท่าเต้นแอคชั่นที่สนุกสนานในบางครั้งช่วยป้องกันไม่ให้มันน่าเบื่อหน่าย แต่ลูกผสมที่แปลกประหลาดของละครสงครามและแนวแอ็กชั่นรักชาติไม่เคยพบความลงตัวของมันเลย

หนังใหม่ มาสเตอร์  The King’s Man

“ Kingsman: The Secret Service ”หนังใหม่ hd แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในปี 2014 ว่า Matthew Vaughn ต้องการสร้างภาพยนตร์ James Bond จริงๆ โดยควรเป็นภาพยนตร์จากยุคที่ 007 ออกสู่อวกาศอย่างน่าหัวเราะ ที่น่าสนใจคือ “The King’s Man” เป็นภาพยนตร์สายลับแบบดั้งเดิมเกือบตลอดเวลา โดยเน้นที่การวางอุบายและการจารกรรมมากกว่าอุปกรณ์และการระเบิด นอกจากนี้ยังเน้นไปที่ชายคนหนึ่งที่เห็นได้ชัดว่าอาจเป็นบอนด์ในจักรวาลอื่นราล์ฟ ไฟ นส์ นักแสดงที่ทุ่มเททุกอย่างของเขาเสมอ แม้ว่าภาพยนตร์จะไม่ค่อยรู้ว่าจะทำอย่างไรกับมัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ไฟนส์รับบทเป็นออร์ลันโด อ็อกซ์ฟอร์ด ชายผู้ค้นพบปฏิบัติการลับที่มีศูนย์กลางในภาพยนตร์สองเรื่องแรก และเห็นได้ชัดว่ามีบทบาทสำคัญในหลายเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสงครามโลกครั้งที่ 1 ดยุคแห่งอ็อกซ์ฟอร์ดเป็นพันธมิตรที่สำคัญของกษัตริย์จอร์จ ( ทอม Hollanderซึ่งเล่นเป็น Kaiser Wilhelm และ Tsar Nicholas ในการคัดเลือกนักแสดงที่สนุกสนาน) ในวันที่ดูเหมือนว่าความขัดแย้งรุนแรงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อ็อกซ์ฟอร์ดเริ่มต้นเครือข่ายสายลับของตัวเองโดยได้รับความช่วยเหลือจากโชลา ( จิมอน ฮอนซู ) และพอลลี่ ( เจมม่า อา ร์เทอร์ตัน)) อัจฉริยะสองคนที่บังเอิญเป็นคนรับใช้ในที่ดินของเขา สามารถซ่อนตัวในสายตาธรรมดาได้ เนื่องจากชายผิวขาวที่มีสิทธิพิเศษมากมายเพิกเฉยต่อพวกเขา ใช่ เป็นแนวคิดที่น่าสนใจ แต่ “The King’s Man” แทบไม่ทำอะไรกับมันเลย แม้ว่า Hounsou และ Arterton เป็นจุดแข็งสองประการของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนัง2022 ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ไม่สอดคล้องกัน รู้สึกเหมือนว่าครึ่งหนึ่งของทีมผู้ผลิตต้องการสร้าง “1917”  

ในขณะเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ วายร้ายที่มองเห็นแต่ข้างหลังเป็นเวลาเกือบสองชั่วโมงของภาพยนตร์เรื่องนี้ วางแผนที่จะทำให้โลกวุ่นวายด้วยความช่วยเหลือจากเครือข่ายสายลับของเขาเอง รวมถึงรัสปูติน ( ริส อิฟานส์) ด้วยตัวเขาเอง เมื่อสงครามทวีความรุนแรงขึ้น อ็อกซ์ฟอร์ดก็พยายามไม่ให้คอนราด ( แฮร์ริส ดิกคินสัน ) ลูกชายของเขาเป็นแนวหน้า โดยสั่งสอนเรื่องความสงบและการปกป้องทุกครั้งที่ทำได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงต่อต้านสิ่งนั้นจนเกือบจะดูเหมือนว่าความน่าสะพรึงกลัวของโลกนี้จะทำให้แม้แต่สุภาพบุรุษที่เก่งที่สุดกลายเป็นเครื่องจักรสังหาร อังกฤษ เชี่ยเอ้ย!

“The King’s Man” เป็นโทนที่เลอะเทอะ เปิดฉากด้วยข้อความเกี่ยวกับสภาพที่ไร้มนุษยธรรมจากทหารอังกฤษในแอฟริกาใต้และคำมั่นสัญญาที่จะให้ Conrad Oxford อายุน้อยอยู่ห่างจากชีวิตที่ใช้ความรุนแรง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันตั้งตัวเองเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับลัทธิล่าอาณานิคมและความสงบสุข สองสิ่งที่ต้องบอกลาเมื่อถึงเวลาที่ Fiennes กระโดดร่มจากเครื่องบินและต่อสู้กับแพะภูเขาในฉากสุดท้าย และไม่ใช่ว่าน้ำเสียงจะสอดคล้องกัน เนื่องจากภาพยนตร์ของวอห์นได้ก้าวข้ามจากภาพยนตร์สงครามที่จริงจังที่มี “สิ่งที่จะพูด” อย่างต่อเนื่องไปสู่สุนทรียะแอ็กชันที่โง่เขลาที่แฟน ๆ ของภาพยนตร์สองภาคแรกจะเรียกร้อง (และหวังว่าพวกเขาจะได้มากกว่านี้) มันมักจะมีความสำคัญในตัวเองอย่างชัดเจนในแบบที่แฟรนไชส์นี้ทำไม่ได้จริงๆ การปลูกถ่ายความงามเหนือระดับของภาพยนตร์สองเรื่องแรกไปสู่การต่อสู้กับรัสปูตินและเหตุการณ์จริงจากประวัติศาสตร์โลกนั้นค่อนข้างฉลาด แต่ทำไมต้องจริงจังกันจัง เหมือนกับว่าวอห์นและบริษัทได้ยินเรื่องร้องเรียนเรื่องความเกลียดชังในภาพยนตร์สองเรื่องแรกและก็หันไปทางอื่น … จนกระทั่งพวกเขารู้ว่ามันไม่สนุกและพวกเขาก็หันหลังกลับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ดังนั้น “The King’s Man” nungsub จะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อนึกถึงรุ่นก่อนที่บ้าคลั่งของมันเท่านั้น ฉากน่าหัวเราะที่รัสปูตินเลียแผลที่ขาของอ็อกซ์ฟอร์ด จากนั้นนำไปสู่ฉากแอ็กชันอันชาญฉลาดที่เกือบจะทำให้หนังเรื่องนี้มีชีวิตขึ้นมา แต่แล้วมันก็พังไปอีกประมาณหนึ่งชั่วโมงจนกระทั่งตอนจบ ในชั่วโมงนั้น มีฉากหนึ่งในสนามเพลาะของสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่มากกว่า “1917” มากกว่า “Kingsman: The Secret Service”; “King’s Man” ก็ยิ่งเพิ่มความไม่สอดคล้องกันมากขึ้นเมื่อจุดไคลแม็กซ์กลายเป็นพรีเควลในสิ่งที่แฟน ๆ รู้ อ็อกซ์ฟอร์ดหัวรุนแรงเปิดตัวหนึ่งในแผนที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์สงคราม แต่มันนำไปสู่ฉากที่สนุกและยาวบนหน้าผาและท่าเต้นแอ็คชั่นที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริงก่อนและหลังการเปิดเผยคนร้าย เกี่ยวกับเรื่องนั้น: การปลอมตัวเป็นวายร้าย (แบบที่เห็นได้ชัดเจน) ตราบเท่าที่หนังเรื่องนี้ทำเป็นเรื่องผิดกฎหมาย หลังจากยิงที่ด้านหลังศีรษะของเขาครบ 100 นัด ฉันก็เริ่มจินตนาการถึงความเป็นไปได้ที่ตลกขบขัน อาจจะเป็นโบลเฟลด์? อาจจะเป็น Begbie จาก “Trainspotting ”? อาจจะเป็นเดอะริดเลอร์?!?! ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันสูญเสียไปกับกลไกที่โง่เขลานี้

ฉันคิดว่านั่นหมายถึงหนังเรื่องนี้เคยมีฉัน จริงๆ มันไม่ได้ นี่เป็นภาพยนตร์แปลก ๆ ที่ไม่มีความคิดจริง ๆ ว่าจะทำอย่างไรกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ และมีบางอย่างที่ไม่น่าไว้วางใจเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการมีทั้งหมด ภาพยนตร์แอ็กชันที่เกี่ยวกับความสงบก็ขายได้ยากสำหรับทุกคน แต่ “The King’s Man” เป็นไปไม่ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *